Tặng quà tri ân công nhân vào những dịp nào?

Tặng quà tri ân công nhân vào những dịp nào là hợp lý? Nên tặng món quà tặng công nhân nào vừa thể hiện được tình cảm cũng như đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người nhận? Công ty quà tặng khách hàng nào cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng?. Hãy cùng Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giải đáp những băn khoăn trên của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao nên có chương trình quà tặng công nhân

 Những người công nhân nói chung, khi tham gia vào một đội ngũ lao động của mỗi doanh nghiệp thì điều đầu tiên mà họ quan tâm nhiều nhất đó là thu nhập. Tuy nhiên, để người công nhân gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của bạn, luôn có thêm động lực làm việc thì yếu tố tinh thần cũng đóng một vai trò quan trọng. 

quà tặng công nhân

Khi được nhận món quà tặng cho công nhân viên đầy ý nghĩa, kèm theo một lời hoặc thông điệp sâu sắc từ phía Ban lãnh đạo vào mỗi dịp lễ, Tết hay các chương trình tri, sự kiện chắc chắn sẽ là nguồn khích lệ lớn cho những người lao động.

Những món quà tặng cho nhân viên mang nhiều giá trị ý nghĩa, cũng giống như lời tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo dành cho những người nhân viên đã nỗ lực và cống hiến hết mình cho công việc. Đồng thời đó cũng như là hành động cổ vũ, khích lệ sự cố gắng và thể hiện mong muốn được làm việc cùng nhau lâu dài.Chắc chắn rằng, những người lao động sẽ rất trân trọng và yêu thích những món quà ý nghĩa như vậy.

Bên cạnh đó, những món quà tặng công nhân được in thêm logo, thương hiệu công ty, càng được người nhận sử dụng thường xuyên thì món quà đó sẽ càng có nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Đây là một trong những phương pháp Marketing và quảng cáo bằng quà tặng hết sức sáng tạo và mang lại nhiều hiệu quả.

Tặng quà tri ân công nhân vào những dịp nào?

Thời điểm để tặng quà tri ân cho công nhân là điều cực kỳ quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu ý và nắm bắt. Bởi vì, tính sự kiện sẽ luôn gây được sự ấn tượng trong tâm trí của mỗi người. Do đó, nếu mỗi món quà tặng thể hiện được những dấu ấn tốt đẹp thì đã cho thấy một tín hiệu tích cực trong chiến dịch quảng cáo hay marketing của các doanh nghiệp.

Đôi khi việc tặng quà tràn lan, tặng quà vào thời điểm không phù hợp hoặc quá ít dịp tặng quà cũng sẽ không thu được kết quả như mong đợi, hiệu quả cũng không cao.

Các dịp lễ, Tết, ngày kỉ niệm là thời điểm cũng như thời cơ tốt nhất để các công ty, doanh nghiệp tri ân với nhân viên và cả những người khách hàng thân thiết. Sau đây, là những thời điểm “vàng” để tổ chức các chương trình tri ân tặng quà nhân viên mà các doanh nghiệp cần tận dụng:

Quà tặng tết cho công nhân

Bên cạnh những khoản tiền thưởng nhỏ cho nhân viên vào dịp cuối năm, thì những món quà tặng dù là nhỏ thôi cũng sẽ tạo thêm nhiều sự động viên, khuyến khích tinh thần các công nhân viên và khẳng định tất cả những người lao động chính là các nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công cho công ty, doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho các nhân viên có động lực và nâng cao khí thế làm việc cao độ hơn trong năm mới với những kế hoạch mới.

Quà tặng nhân ngày quốc tế lao động

Ngày quốc tế lao động là một ngày rất có ý nghĩa với những người công nhân. Như chúng ta cũng biết thì ngày quốc tế lao động là ngày dịp để tri ân những người lao động. Do đó những món quà tặng cho công nhân thực sự rất thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

Người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì những đóng góp của mình được công ty ghi nhận và rất được coi trọng.

Quà tặng công nhân dịp quốc khánh

Quốc khánh mùng 2/9 là một trong những dịp lễ lớn và quan trọng nhất của đất nước.  Vào dịp này các doanh nghiệp thường tổ chức những bữa tiệc liên hoan cho mọi thành viên cùng tham dự. Ngoài ra một số đơn vị còn trích một phần ngân sách để tặng quà cho công nhân bên cạnh món quà tiền mặt. Đây là một nét văn hóa doanh nghiệp đẹp rất đáng hoan nghênh, đưa đến sự gắn kết vui vẻ trong tập thể.

Quà tặng khen thưởng cho công nhân xuất sắc

Đối với quà tặng khen thưởng cho nhân viên xuất sắc thì các doanh nghiệp nên chọn những món quà mang tính cá nhân hóa( khắc tên lên sản phẩm, món quà yêu thích,..) hoặc những kỷ niệm chương, bảng vinh danh trang trọng để ghi nhớ và vinh danh những đóng góp của các công nhân viên xuất sắc.

Đồng thời, việc tặng quà cho công nhân xuất sắc không chỉ để vinh danh những cá nhân xuất sắc mà còn động viên và cổ vũ những những người công nhân khác cố gắng hoàn thành tốt công việc để có thể vươn tới những thành công lớn hơn.

Quà tặng cho công nhân nữ nhân ngày 8/3

Nhân dịp ngày 8/3 – Quốc tế phụ nữ, các doanh nghiệp sẽ có những món quà ý nghĩa đến công nhân viên của mình. Đây là một hành động đẹp và rất tinh tế và mang tính tầm nhìn xa và vô cùng sâu sắc của ban lãnh đạo. Bởi với sự phát triển của xã hội, Bình đẳng giới đang ngày càng được đề cao và chú trọng. Những con người hiện đại, có cách nghĩ mới mẻ và phong cách làm việc chuyên nghiệp thì luôn biết cách tôn trọng phụ nữ.

Qua đó ta thấy được cách đối nhân xử thế rất văn minh của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc chu đao nhân viên như vậy, chắc chắn sẽ nhận được sự kính trọng và cảm tính của những người nhân viên. Họ sẽ làm việc và nỗ lực hơn nữa cho những sự tín nhiệm và tôn trọng đó từ phía công ty.

Gợi ý quà tặng công nhân dịp 2/9

Áo mưa in logo

áo mưa quà tặng áo mưa in logo

Tháng 9 vẫn đang là mùa vào mùa mưa nên sản phẩm quà tặng áo mưa in logo là một món quà tặng cho công nhân không thể hợp lý hơn. Món quà không chỉ thiết thức, hữu ích mà còn có độ bền và thời gian sử dụng lâu. Do đó, áo mưa sẽ là món quà tặng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía các công nhân viên.

Bên cạnh đó, logo, hình ảnh biểu trưng hay thương hiệu của công ty bạn sẽ theo chiếc áo mưa và người dùng xuất hiện trên mọi nẻo đường, ngõ ngách Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu của công ty cũng sẽ tiếp cận và ghi dấu ấn với nhiều đối tượng khách hàng mới một cách tự nhiên nhất.

Ô che cầm tay

ô che in logo quà tặng khách hàng

Đây cũng là một sản phẩm quà tặng rất hữu ích được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng cho công nhân viên. Bởi những chiếc ô cầm tay không chỉ có tác dụng che mưa che nắng mà còn có thiết kế rất bắt mắt và hợp với thị hiếu người dùng. Một món quà cho nhân viên nhỏ thôi nhưng sẽ đem đến nhiều niềm vui cho người nhận.

Bộ ly thủy tinh

quà tặng đại hội phụ nữ
Bộ ly thủy tinh có thể làm quà tặng công nhân viên, quà tặng đại hội (phụ nữ, đoàn thanh niên).

Món quà tặng cho công nhân bộ ly thủy tinh được sử dụng phổ biến ở bất kỳ gia đình nào. Chính vì vậy tính thiết thực và ứng dụng của món quà là rất cao. Ngoài ra, được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt và có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và đẹp mắt. Món quà này sẽ phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau.

Bộ ly thủy tinh cũng dễ dàng in ấn logo và hình ảnh. Do đó thông qua việc chạm khắc, in ấn logo, hình ảnh thương hiệu công ty lên sản phẩm là cách quảng bá thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước sử dụng. Đây thực sự là một món quà mang lại rất nhiều giá trị cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

Cốc sứ

cốc sứ in logo quà tặng khách hàng giá rẻ

Cốc sứ là dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ rất đáng tham khảo để làm quà tặng cho công nhân. Sản phẩm quà tặng này hiện đang có rất nhiều mẫu mã và thiết kế độc đáo, đẹp mắt.  Món quà không chỉ đáp ứng các tiêu chí về tính thiết thực, ý nghĩa mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà vinh danh hết sức ý nghĩa. Món quà như thay lời động viên và khen ngợi những người nhân viên đã có nhiều thành tích trong công việc. Nhờ đó mà những người công nhân viên sẽ cảm thấy có động lực và muốn đóng góp nhiều hơn cho công ty.

Đối với người nhận, Kỷ niệm chương in logo công ty không chỉ là món quà ý nghĩa, được dùng như một sản phẩm trưng bày ấn tượng và cao quý mà nó còn giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Đây chắc chắn là món quà tặng nhân viên nhận được sự hài lòng và yêu thích của nhiều khách hàng cũng như công nhân viên công ty.

Trên đây, là những món quà tặng công nhân đang rất được yêu thích hiện nay. Hy vọng rằng, qua bài viết này quý khách hàng sẽ tìm ra cho mình một sản phẩm quà tặng công nhân ưng ý và phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Ngoài ra, trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift còn có quà tặng khách hàng. Với các nhu cầu như quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng khách hàng vip. Bạn có thể tham khảo thêm để làm chương trình quà tặng khách hàng.

Bạn gọi qua Hotline/Zalo 0877 770 533 để đặt hàng. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

 

 

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon