Mách bạn một số tiêu chí khi chọn quà tết cho doanh nghiệp ngày Tết

Quà Tết cho doanh nghiệp được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của công ty. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, tri ân sâu sắc đến toàn thể công nhân viên hay đối tác khách hàng. Từ đó tạo dựng mối quan hệ bền vững, thắm thiết với họ. Vậy nên, việc lựa chọn quà Tết như thế nào để có thể làm hài lòng khách hàng, đối tác cũng như gây ấn tượng đặc biệt với họ là không hề dễ dàng. Bài viết này, Wowgift sẽ “ mách bạn một số tiêu chí khi chọn quà Tết cho doanh nghiệp”!

quà tặng doanh nghiệp
Mách bạn một số tiêu chí khi chọn quà tết cho doanh nghiệp ngày Tết

Một số tiêu chí khi chọn quà tết dành cho doanh nghiệp ngày tết

Dành thời gian tìm hiểu, chuẩn bị và định hình sớm loại quà muốn tặng

Những dịp như lễ Tết, trung thu, ngày quốc tế lao động, quốc tế phụ nữ, ngày quốc khánh,….là thời điểm vàng của những chương trình quà tặng. Do đó, vào những dịp cao điểm như thế này nếu như bạn không có sự chuẩn bị chu đáo thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể, nếu như ngay gần ngày diễn ra chương trình quà tặng Tết doanh nghiệp mà bạn mới tìm đến các công ty quà tặng để nhờ tư vấn hay đặt hàng thì các nhà cung cấp chuyên nghiệp đã chốt đủ đơn hàng sẽ không nhận đặt thêm, hoặc không đủ thời gian để tư vấn tận tình, cũng như không kịp cung ứng nếu như đơn hàng cần thời gian chuẩn bị.

quà tết doanh nghiệp
Món quà tặng Tết cho doanh nghiệp được thiết kế, gói bọc đẹp mắt

Tương tự như vậy thì quà Tết doanh nghiệp vốn là các loại quà tặng cần phải có thời gian sản xuất, gia công thì càng cần có thời gian để lên ý tưởng và kiểm duyệt mẫu. Thời gian chuẩn bị gấp gáp cũng khiến chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, việc chọn mẫu không cẩn thận sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong việc chỉnh sửa, sản xuất,…

Lưu ý, trừ các trường hợp mà doanh nghiệp có phòng ban hoặc là nhân sự chuyên môn về quà tặng cao thì có thể cân nhắc về việc tự làm các phần quà tặng. Việc này có thể giảm một ít chi phí nhưng nhìn chung lại tốn kém nhiều thời gian. Những món quà làm ra không được chuyên nghiệp và đôi khi lại tốn thêm tiền nhưng hiệu quả không như mong đợi. Đồng thời còn trễ nãi trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng Tết cho doanh nghiệp có chất lượng cao khi không tự làm thành công.

Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng sáng tạo và uy tín

Lời khuyên cho bạn là không chỉ nên tìm kiếm ý tưởng từ những cuốn catalogue. Hãy tìm kiếm tư vấn từ các nhà cung cấp quà tặng khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ mang đến những đề xuất, giải pháp quà tặng ấn tượng và hợp lý nhất với nhu cầu và ngân sách của công ty. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của mình họ cũng chỉ ra được những vấn đề trong quá trình làm việc về sản phẩm, hỗ trợ những sự cố ngoài ý muốn,…

qua tet doanh nghiep
Hãy tìm kiếm tư vấn từ các nhà cung cấp quà tặng Tết cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn quà tặng doanh nghiệp không chỉ mang đến những món quà tặng phù hợp nhu cầu thị trường, hợp thời đại, tạo xu hướng mà còn mang lại giá trị cho khách hàng của mình. Những mẫu quà tặng của chúng tôi vô cùng đa dạng với đủ các loại quà khác nhau dễ dàng cho khách hàng chọn lựa. Đồng thời xử lý đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất.

Nên đầu tư vào thương hiệu cá nhân đi liền với món quà tặng tết

Cá nhân hóa thương hiệu đang là xu hướng tặng quà cho doanh nghiệp năm 2022. Từ bao bì đến thông điệp truyền tải trên quà tặng cần thể hiện được tâm huyết, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Lựa chọn bao bì độc đáo, in logo thương hiệu cũng là một phương án hay để thu hút sự chú ý đối tác, khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn cũng có thể gửi kèm những tấm bưu thiếp (tốt nhất là viết tay) khi gửi quà tặng đến khách hàng. Để đỡ mất công hơn thì bạn có thể soạn một tin nhắn mẫu và viết tay tên khách hàng. Mỗi điểm chạm cá nhân trong quà tặng khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong thời đại số.

cá nhân hóa thương hiệu
In logo lên sản phẩm cũng là một cách để tạo dấu ấn thương hiệu

Mọi người thường bảo “Của cho không bằng cách cho”, tiêu chí đánh giá quà tặng Tết cho doanh cho nghiệp hoàn hảo là sự tâm huyết mà bạn đặt vào đó. Qua đó giá trị của một món quà tặng ý nghĩa sẽ vượt xa khỏi chi phí vật chất thông thường đầu tư vào món quà.

Chia việc tặng quà thành nhiều đợt để chuẩn bị được kỹ càng hơn

Việc chia đợt tặng quà cho từng nhóm khách hàng sẽ giúp bạn quản lý và điều chỉnh dễ dàng hơn. Một số Khách hàng hay đối tác thân thiết có thể ưu tiên tặng sớm. Việc này giúp cho doanh nghiệp tiếp nhận được phản hồi sớm nhất, qua đó điều chỉnh những phần quà tặng sau tốt hơn.

Đối với những Khách hàng ở xa cũng nên có phương án gửi quà tặng quà thật sớm trước các dịp Tết. Bởi vì đôi khi thời gian vận chuyển sẽ bị kéo dài hoặc có những rủi ro về giao hàng mà món quà phải hư hỏng hoặc trả lại, làm mất đi cơ hội tặng quà tốt nhất. 

Kiểm tra thật kỹ trước khi nhận hàng quà tặng và khi tặng quà

Khi bạn mở hộp quà tặng để kiểm tra trước khi gửi tới Khách hàng thì phát hiện tên công ty bị sai chính tả, logo bị méo hay sai các thông tin liên hệ hoặc, in ngược, sản phẩm phía trong hư hỏng, móp méo hoặc hết hạn sử dụng… chắc hẳn đó là một sai lầm tai hại khi không kiểm tra kỹ càng trước khi xác nhận kỹ với phía cung cấp. Vậy nên, khi xác nhận mẫu in và khi nhận hàng quà tặng hãy kiểm tra thật kỹ toàn bộ các hạng mục. Để đảm bảo mọi chi tiết đều đúng với yêu cầu đặt hàng như lúc thỏa thuận.

kỷ niệm chương pha lê
khi xác nhận mẫu in và khi nhận hàng quà tặng Tết cho doanh nghiệp hãy kiểm tra thật kỹ toàn bộ các hạng mục

Trên đây là những chia sẻ của Wowgift về những tiêu chí khi chọn quà Tết cho doanh nghiệp. Nếu quý khách vẫn còn đang lo lắng trong việc nghĩ ý tưởng quà tặng doanh nghiệp dịp Tết nguyên đán sắp tới thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Wowgift – công ty chuyên cung cấp quà tặng Tết in logo, quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp,…..sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc đó.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon