Top 5 món quà tặng khách hàng Hot tháng 8

Quà tặng khách hàng trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Chương trình giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng gần gũi hơn. Bởi vậy mà doanh nghiệp luôn trích ra một phần lợi nhuận làm ngân sách cho chương trình quà tặng cho khách hàng. Trong tháng 8 này, những sản phẩm nào Hot  nhất cho chương trình quà tặng tri ân khách hàng?. Mời bạn theo dõi bài viết ngay sau đây.

Top 5 món quà tặng khách hàng Hot tháng 8

Những món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại giá trị tốt đẹp cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng doanh nghiệp. Quà tặng in logo không chỉ là món quà hữu ích với người nhận. Mà nó còn giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Dưới đây là 5 món quà tặng hữu ích và Hot của tháng 8 tại Wowgift. Bạn tham khảo làm quà tặng tri ân khách hàng vào các tháng tới.

Ca sứ in logo

ca sứ quà tặng
Ca sứ in logo – Quà tặng khách hàng

Trong cuộc sống, chúng ta đã quen thuộc với chiếc ca sứ để uống nước hằng ngày tại gia đình hoặc nơi công sở. Ca sứ là vật dụng hữu ích và thân thuộc với mỗi người. Ca sứ được làm bằng chất liệu sứ Bát Tràng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ca sứ có thể in logo và in hình ảnh chủ nhân món quà. Nó như một vật kỷ niệm giữa người tặng với người được tặng. Đối với cá sứ in logo làm quà tặng cho khách hàng. Bạn có thể chọn ca sứ trắng hoặc ca sứ in màu theo logo thương hiệu doanh nghiệp. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn mẫu thiết kế yêu thích và đặt hàng theo yêu cầu với đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt làm quà tặng 20-10 cho nhân viên
Bình giữ nhiệt tre in hình ảnh nhân vật

Chắc hẳn bạn cũng thường xuyên nhìn thấy bình giữ nhiệt trong cuộc sống đời thường. Chiếc bình giữ nhiệt mang lại giá trị sử dụng cho mọi người. Nó giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của người sử dụng. Nó là quà tặng nhận được sự yêu thích từ khách hàng doanh nghiệp. Vì đây là món quà nhỏ hữu ích. Họ sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và có thể đi theo chủ nhân khắp mọi nơi. Chiếc bình nhỏ gọn có thể bỏ vào balo của chủ nhân và đi theo khắp nơi. Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn bình giữ nhiệt bằng inox hoặc bình giữ nhiệt tre. Các sản phẩm đều an toàn với người sử dụng. Nó chỉ khác về chất liệu và màu sắc. Bình giữ nhiệt tre còn có thể in hình ảnh chủ nhân lên sản phẩm. Món quà như một vật kỷ niệm đáng yêu mà doanh nghiệp gửi tặng đến người nhận.

Túi vải canvas

Túi vải canvas làm quà tặng nhân viên

Ngày nay, mọi người sử dụng túi vải ngày càng nhiều. Bởi tính chất của túi vải đó là bền, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và đặc biệt là đẹp. Túi vải canvas cũng được chọn làm quà tặng khách hàng. Bạn có thể hướng đến đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, người đi làm. Nói chung đó là giới trẻ ở độ tuổi khoảng từ 16-25 tuổi. Vì túi vải canvas thiết kế theo phong cách trẻ trung và hợp với giới trẻ. Bạn có thể chọn bình giữ nhiệt inox hoặc bình giữ nhiệt tre tùy theo nhu cầu và sở thích. Bình giữ nhiệt có giá khoảng từ 90k-150k/sản phẩm.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương quà tặng nhân viên
Kỷ niệm chương pha lê – Quà tặng nhân viên kỷ niệm thành lập 28 năm Vinpearl

Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng doanh nghiệp tri ân và tuyên dương cán bộ nhân viên đã có cống hiến cho sự phát triển của công ty. Pha lê thể hiện được vẻ đẹp của sự lấp lánh và tỏa sáng giống như sự nỗ lực của nhân viên cho công việc và tạo được thành tích. Kỷ niệm chương pha lê còn là vật kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi tặng tới người nhận. Đối với kỷ niệm chương pha lê bạn có thể chọn kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương mặt trời, kỷ niệm chương thuyền buồm, hay kỷ niệm chương ngọn lửa. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu kỷ niệm chương khác tại danh mục kỷ niệm chương pha lê của Wowgift.vn

Hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh

hộp thủy tinh đựng thực phẩm
Hộp thủy tinh in logo làm quà tặng nhân viên

Hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh là món quà tặng hữu ích mà mọi người sử dụng để đựng thực phẩm. Quà tặng mang lại giá trị cho người nhận chắc chắn sẽ làm cho họ vui vẻ đón nhận. Đây là quà tặng khách hàng doanh nghiệp được yêu thích. Vì tính họ sẽ sử dụng để mang cơm đi làm, để đựng thực phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm và chọn hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift đa dạng về sản phẩm và chất lượng tốt. Wowgift với hơn 10 năm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng lời tư vấn hữu ích. Từ đó, khách hàng chọn được quà tặng ưng ý và phù hợp với ngân sách. Với một quy trình làm việc nhanh chóng và mạch lạc, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng Wowgift. Các sản phẩm quà tặng tại Wowgift in ấn đẹp giúp tăng nhận diện thương hiệu tốt. Khách hàng được miễn phí thiết kế quà tặng theo yêu cầu. Thêm nữa, Wowgift đảm bảo về tiến độ đơn hàng và đổi trả, đền bù theo hợp đồng khi có lỗi.

Bạn đặt quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp,… hãy liên hệ với Wowgift theo Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon