Top 5 quà tết cho doanh nghiệp cuối năm được yêu thích

Các doanh nghiệp Việt ra đời ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong cùng một lĩnh vực kinh doanh ngày càng lớn. Để truy trì và phát triển công ty, đội ngũ Marketing cần phải có các chiến lược chăm sóc khách hàng chu đáo và sáng tạo như quà tết cho doanh nghiệp. Sự thành công của một chiếc dịch Marketing góp phần tăng lượng mua hàng và thúc đẩy công ty phát triển bền vững.

quà tặng doanh nghiệp

Dù sản phẩm tốt nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng yếu kém thì doanh số bán hàng chắc chắn không cao và có thể ở mức thấp. Vậy khi sản phẩm của bạn tốt rồi, làm sao để bạn giữ được chân khách hàng và thu hút khách hàng mới?

Bạn hãy thử suy nghĩ xem, trong các chương trình đại hội, tổng kết, khai trương,… đều xuất hiện những món quà với nhiều mục đích như món quà cảm ơn. Món quà ghi nhận công sức lao động của nhân viên, món quà thể hiện tình cảm với đối tác,… Như vậy món quà rất quan trọng trong việc giao tiếp, kết nối các mối quan hệ để công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.

Quà tặng doanh nghiệp uy tín là một chiến dịch Marketing hiệu quả khi đạt được mục tiêu tăng doanh số và truyền thông thương hiệu.

Tuy nhiên, để đặt được nhiều này, bộ phận Marketing cần có hướng đi đúng trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp.

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào?

Món quà hữu dụng trong cuộc sống thường ngày

Set Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng trước tiên phải đáp ứng tiêu chí là món quà có giá trị. Một món quà được sử dụng thường xuyên sẽ làm cho người được tặng gợi nhớ đến người tặng. Và nếu món quà đó giúp ích cho cuộc sống của người tặng tốt hơn, thuận tiện hơn, vui vẻ hơn thì chắc chắn người nhận được món quà sẽ càng yêu quý bạn hơn.

Món quà có tính thẩm mỹ cao

Một món quà đẹp chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích. Vì thế, lựa chọn món quà để tặng cho khách hàng bạn cần phải chú ý đến tính thẩm mỹ. Một món quà đẹp, được bọc cẩn thận, tỉ mỉ làm cho người nhận cảm giác được trân trọng.

ca sứ in logo

Món quà in logo

Quà tặng doanh nghiệp nhất định phải là món quà tặng in logo. Mục đích của việc in logo là để tăng nhận diện thương hiệu. Vì thế, quà tặng khách hàng nhất định phải xuất hiện logo doanh nghiệp.

Món quà dễ dàng được nhiều người nhận thấy

Khi mà nhiều người nhận thấy logo trên món quà thì thương hiệu doanh nghiệp càng được nhiều người biết đến hơn. Thương hiệu tiến gần hơn với khách hàng đại chúng. Những món quà dễ được nhiều người nhận thấy là các đồ dùng thường xuyên được sử dụng và xuất hiện ở những nơi đông người. Có thể kể đến như quà tặng Ấm chén, quà tặng áo mưa, đồng hồ treo tường,….

Trong chiến dịch quà tết doanh nghiệp thì quà tặng doanh nghiệp “chất xúc tác” quan trọng để chiến dịch được thành công tốt đẹp. Bởi vậy để lựa chọn được món quà ý nghĩa, góp phần mang lại thành công cho chiến dịch thì nhất định không được bỏ qua các tiêu chí trên.

ca sứ in logo

Ý nghĩa món quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp tất bật hoàn thành nốt các dự án và tổng kết thành quả gặt hái được trong năm qua. Đây cũng là dịp để các công ty gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty, ghi nhận công sức lao động của nhân viên.

Chương trình dịch vụ quà tặng doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp:

Nhận được sự yêu mến của khách hàng

Những món quà có giá trị, được bọc cần thận và trang trí đẹp thể hiện sự quan tâm và trân trọng mà doanh nghiệp dành cho khách hàng. Khách hàng cảm nhận được thành ý của doanh nghiệp thì sẽ càng yêu mến doanh nghiệp hơn. Như vậy, doanh nghiệp không những giữ được khách hàng cũ. Mà hơn nữa, “tiếng lành đồn xa” doanh nghiệp càng có thêm khách hàng mới. Tăng doanh số bán hàng là điều tất nhiên đến với doanh nghiệp trong tương lai.

Nhân viên càng gắn bó với công ty và lao động hăng hái

Sự quan tâm của ban lãnh đạo sẽ tới đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ cảm thấy được quan tâm và coi trọng. Cùng với các chính sách đãi ngộ tốt kèm theo sự quan tâm và coi trọng từ ban lãnh đạo thì nhân viên sẽ gắn bó với công thì hơn. Khi ban lãnh đạo ghi nhận công sức và những đóng góp của nhân viên trong sự phát triển của công ty thì nhân viên sẽ càng cố gắng phấn đấu làm việc, tạo ra thành quả tốt đẹp cho công ty.

Tạo mối quan hệ tốt đẹp với đối tác cho công việc thuận lợi

Món quà như là “chất xúc tác” để làm cho những mối quan hệ mềm mại hơn, vui vẻ hơn. Khi tạo được mối quan hệ tốt đẹp với đối tác khách hàng thì việc hợp tác công việc sẽ thuận lợi hơn.

Tri ân người sếp đã nâng đỡ, hỗ trợ trong công việc và thể hiện sự kính trọng

Cuối năm cũng là dịp để nhân viên thể hiện lòng tri ân, kính trọng đối với người sếp đã hỗ trợ bạn trong công việc.

Top 5 quà tặng cuối năm ý nghĩa và tinh tế

Đừng vội nghĩ những món quà tặng khách hàng cao cấp, đắt tiền sẽ là chìa khóa dẫn đến trái tim của người nhận. Bởi sự thật cho thấy, những lựa chọn mang tính thiết thực và ý nghĩa sẽ giúp món quà khắc sâu vào tâm trí người nhận hơn những món quà giá trị nhưng sáo rỗng.

Và sau đây là những lựa chọn tinh tế nhất dành cho sự tìm kiếm của bạn về món quà tặng khách hàng cuối năm, quà tặng đặc biệt dành cho nhân viên, lãnh đạo trong công ty được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất!

Bộ bàn ăn gốm sứ

Một bộ chén đĩa gốm sứ cao cấp từ thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý không tệ dành cho món quà tết cho nghiệp cuối năm. Món quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng người nhận khác nhau nhưng vẫn thể hiện thành ý và sự tinh tế của người gửi muốn nhắn nhủ trong nó.

bộ bát cơm in logo

Bạn có thể sử dụng bộ bàn ăn làm quà tết nhân viên cuối năm như một phần thưởng dành cho sự đóng góp của họ đối với những thành công và phát triển của doanh nghiệp.

quà tết cho khách hàng

Nếu bạn là nhân viên, lựa chọn một bộ bàn ăn gốm sứ cao cấp, chất lượng và sang trọng từ thương hiệu Bát Tràng làm quà tặng sếp cuối năm thì còn gì tuyệt bằng. Không quá phô trương, lòe loẹt và nổi bật. Tuy nhiên đây lại là món quà tặng hợp ý của nhiều người đặc biệt là sếp nữ.

Bởi bàn ăn gia đình Việt sẽ không bao giờ thiếu vắng những bộ chén đĩa sạch sẽ, tinh tươm cho bàn ăn cuối năm thêm đầm ấm và trọn vẹn.

Ngoài ra, một bộ bàn ăn in logo doanh nghiệp làm quà tặng tri ân khách hàng thân thiết vào dịp cuối năm còn là cách bạn tinh tế quảng bá hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người nhận, gia tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Giỏ quà tặng cuối năm tri ân khách hàng

Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một giỏ quà tặng với các loại bánh, kẹo, mứt, rượu ngon…làm quà tặng khách hàng thân thiết trong dịp cuối năm.

Việc doanh nghiệp gửi đến gia đình khách hàng một giỏ quà tặng là những món ngon ngày Tết sẽ gia tăng mức độ trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu.

Một món quà tết cho doanh nghiệp ý nghĩa và hữu ích trong dịp Tết đến xuân về thì còn gì sánh bằng.

Nếu cảm thấy chi phí quà tặng khá cao so với ngân sách đề ra, bạn có thể list những khách hàng có số lượng chi tiêu đối với các sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều nhất trong một năm.

Từ đó có thể điều chỉnh mức chi phí cho từng giỏ quà tặng sao cho hợp lý. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là món quà tặng phải đảm bảo chất lượng. Bởi điều này sẽ thể hiện được sự quan tâm và trân trọng của công ty với khách hàng của mình.

Đồng thời tạo thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp kinh doanh.  Và là động lực để họ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn lâu dài trong thời gian tới!

quà tặng tiệc tất niên
Tư vấn quà tết cho doanh nghiệp

Bộ ấm chén quà tặng cho doanh nghiệp

Có thể nói, một trong những vật phẩm được người Việt mua sắm nhiều nhất vào dịp cuối năm là những bộ ấm trà gốm sứ. Bởi từ lâu, những tách trà thơm ngon luôn là cách ông bà ta bắt đầu những câu chuyện thân tình.

Vì lẽ đó, đừng ngần ngại mà hãy liệt kê một bộ ấm trà gốm sứ cao cấp từ thương hiệu Bát Tràng, gốm sứ Minh Long vào trong danh sách quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng, đối tác và thậm chí là boss lớn của bạn!

Bởi hơn bất kỳ một món quà nào khác, đây chắc chắn sẽ là vật dụng thiết thực trong bàn trà nước của mọi gia đình.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào ngân sách quà tặng được đưa ra mà bạn có thể tùy chỉnh món quà ý nghĩa này của mình. Miễn sao hãy đảm bảo được những yêu cầu về mặt: chất lượng – giá trị thẩm mỹ cao và an toàn cho người dùng.

Và đó cũng chính là lý do mà bài viết hôm nay lại lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng trong danh sách quà tặng cuối năm này!

Tin rằng với kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng gốm sứ cao cấp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng với nhiều mẫu mã đa dạng từ 2 thương hiệu trên sẽ giúp bạn có được món quà tặng ưng ý và tinh tế nhất!

bộ ấm chén đẹp quà tặng doanh nghiệp

Lịch treo tường quà tặng thiết thực trong những dịp cuối năm

Lịch treo tường là một trong những món quà tết cho doanh nghiệp được trao tặng vào những dịp cuối năm. Khác với những gợi ý mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, thông thường không ai tặng lịch cho đối tác, khách hàng trong những dịp ngoài thời điểm cuối năm, Tết đến.

Mặt hàng này cũng chỉ được cung cấp một cách đa dạng nhất trong những dịp cuối năm như thế này mà thôi.

Không chỉ các doanh nghiệp, công ty lớn, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cũng lựa chọn những tấm lịch treo tường nổi bật và đẹp mắt gửi tặng khách hàng trong dịp năm mới sắp đến.

Bởi một cuốn lịch Tết đẹp sẽ là món quà tặng giúp truyền tải những thông điệp may mắn và tốt lành đến người nhận. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý quà tặng vừa có ý nghĩa lại vừa có tác dụng quan trọng trong việc quảng bá thông tin hình ảnh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, giá thành của những cuốn lịch Tết không đắc. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp còn chủ động in logo hình ảnh của mình lên trên món quà. Qua đó bạn có thể thay đổi hình ảnh lịch, đưa những nét văn hóa đặc trưng và nổi bật của doanh nghiệp tới khách hàng

Đảm bảo món quà tặng này sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải trầm trồ yêu thích. Món tặng ý nghĩa sử dụng xuyên suốt trong một năm!

Lịch gỗ để bàn

Bình hoa gốm sứ quà tết doanh nghiệp

Những bình hoa gốm sứ Minh Long tinh tế luôn được yêu thích và trưng bày trong không gian phòng khách của nhiều gia đình Việt. Còn riêng đối với những ai yêu thích sắc màu nhã nhặn và dung dị thì lọ hoa Bát Tràng sẽ khiến bạn mê tít.

Đặc biệt trong những dịp đón năm mới, những chiếc bình hoa trong gia đình sẽ được tận dụng triệt để. Từ cắm hoa, trưng bày cho đến đựng hoa cúng.

Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là quà tặng vô cùng thiết thực và tinh tế dành cho khách hàng trong những dịp cuối năm này đấy!

lọ hoa gốm sứ

Quy trình mua và in logo lên quà tặng gốm sứ:

  1. Tư vấn miễn phí các dòng sản phẩm về gốm sứ  mà đặc biêt là Bộ trà quà tặng  như Bộ trà  Minh Long hay Bộ trà Bát Tràng với độ chuẩn về  màu sắc, chất lượng và giá cả cực kỳ  hợp lý;
  2. Thiết kế file in ấn logo lên Bộ trà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng;
  3. In ấn logo lên Bộ trà chất lượng cao, đảm bảo màu sắc, độ bền vĩnh cửu;
  4. Vận chuyển miễn phí tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng;
  5. In logo thương hiệu lên hộp cho khách hàng theo yêu cầu.
  6. In Logo lên túi xách theo yêu cầu.
  7. In logo và làm mẫu miễn phí cho khách hàng

Hỗ trợ

Giá luôn bao gồm thuế VAT(10%)cho doanh nghiệp đối tác

Công nợ và chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng và hợp đồng ký hết.

Địa chỉ cung cấp quà tặng cuối năm giá rẻ

So với những mặt hàng khác, có thể nói quà tặng gốm sứ là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều khách hàng hơn cả. Đặc biệt, trong những thời điểm cuối năm như hiện tại, nhu cầu sử dụng quà tặng gốm sứ, quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp chính là lựa chọn thông minh, hợp lý và nhiều ý nghĩa đối với cả người gửi và người nhận.

WowGift là đơn vị cung cấp quà tết cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tốt nhất cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt. Với WowGift bạn yên tâm đặt hàng vì chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon