Top quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam hữu ích và tiết kiệm ngân sách

Chiến tranh đã đi qua, nhưng những hậu quả mà nó để lại là vô cùng nặng nề. Và đâu đó, vẫn còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh. Họ đã chịu đựng quá nhiều sự mất mát và nỗi đau cả về tinh thần lẫn thể xác. Thứ đây ra nỗi đau đó là một thứ thuốc độc theo đúng nghĩa đen của nó là – Chất độc màu da cam. 

Không chỉ tàn phá đất đai mùa màng và môi trường thiên nhiên. Mà trầm trọng hơn, chính là hậu quả của nó đối với sức khỏe, tính mạng của con người. Gây ra các tác động vào cơ thể như: hệ thần kinh, tai biến sinh sản, đột biến gen, ung thư và di truyền cho các thế hệ con cháu… 

Chất độc da cam đã làm cho 4,8 triệu người Việt Nam bị phơi nhiễm nặng. Hơn 3 triệu người là nạn nhân của nó, đã gây ra biết bao nhiêu thảm cảnh không sao kể hết.

Hằng năm, Đảng và Nhà Nước đã quan tâm sâu sắc đến các nạn nhân bị Chất Độc Màu Da cam. Thường gửi tặng những món quà nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao đóng góp.  Đồng thời, gửi lời hỏi thăm ân cần, cũng như chia sẻ sự hy sinh và mất mát của gia đình có công và nạn nhân chất độc màu da cam trên cả nước.

Rất nhiều hoạt động hướng về các nạn nhân da cam như chăm lo giúp đỡ người có công. Tặng những món quà thiết thực và ý nghĩa, thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và cùng chung tay xoa dịu những nỗi đau da cam.

Để chuẩn bị những món quà tặng nạn nhân chất độc màu da cam 10/8. Chúng ta cần lựa chọn những món quà thiết thực và ý nghĩa. Đặc biệt, phải cần thiết trong đời sống sinh hoạt thường ngày của các nạn nhân. Là công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay, Wowgift xin chia sẻ đến bạn 5 món quà tặng những người có công với cách mạng. Hay những gia đình không may phải chịu ảnh hưởng chất độc chiến tranh gây ra.

Top quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam thiết thực và ý nghĩa

Bộ ấm chén Bát Tràng

Không phải giới thiệu nhiều, vì Ấm chén Bát Tràng đã quá nổi tiếng với hầu hết người dân Việt. Đa số mỗi gia đình đều có ít nhất một bộ ấm chén gốm sứ để sử dụng hàng ngày. Và Bộ ấm Chén Bát Tràng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tặng cho những nạn nhân chất độc màu da cam. 

bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo làm quà tặng tri ân gia đình có công với cách mạng hay những người kém may mắn chịu ảnh hưởng bởi chất độc chiến tranh gây ra.
bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng là món quà tặng hữu ích và lịch sự mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng nạn nhân chất độc màu da cam như một lời chia sẻ chân thành gửi đến bạn.
bộ ấm chén bát tràng in logo
Bộ ấm chén trắng Bát Tràng với chất liệu gốm sứ tốt mang đến sự an toàn cho người sử dụng.
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo
Bộ ấm chén trăng khuyết từ nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng
Bộ ấm chén in logo
Thêm một lựa chọn nữa cho bạn về bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng nạn nhân chất độc màu da cam.
Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén trắng in logo

Bộ ấm chén Bát Tràng vừa thể hiện sự gần gũi, thiết thực. Vừa thể hiện được những nét văn hóa, nghệ thuật từ chính sản phẩm này tạo nên. Đồng thời, với giá trị sử dụng của nó những nạn nhân được tặng sẽ dùng nó hàng ngày vào việc uống nước, pha trà. Đây chính là một sản phẩm quà tặng thiết thực để bạn tham khảo. Hiện Wowgift có rất nhiều mẫu ấm chén Bát Tràng in logo đẹp, các đơn vị Đảng Bộ hay các ban ngành có thể in logo và lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

Hình ảnh ấm chén Bát Tràng

Bộ bình cốc thủy tinh

Cũng giống như Ấm Chén Bát Tràng, Bộ bình cốc thủy tinh cũng là một đồ vật thông dụng và cần thiết của mỗi người mỗi nhà. Với chất liệu thủy tinh trong suốt, thiết kế ấn tượng, bộ bình cốc thủy tinh sẽ làm mới cho không gian trang trí của bàn phòng khách, bàn uống nước.  Mặt khác, tặng quà là bộ bình cốc thủy tinh cho các nạn nhân chất độc da cam chắc chắn sẽ giúp họ vui hơn vì thấy được quan tâm, được thăm hỏi và động viên để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tham khảo mẫu bình cốc thủy tinh đẹp dưới đây:

bộ bình cốc thủy tinh
Bộ bình cốc thủy tinh là vật dụng gia đình hữu ích. Đây cũng là quà tặng phù hợp để bạn chọn làm quà tặng cho những người kém may mắn bị ảnh hưởng bởi chất độc của chiến tranh.
bình cốc thủy tinh in logo
Bộ bình cốc thủy tinh in logo

Bộ cốc thủy tinh

Bộ cốc thủy tinh cũng là lựa chọn mà bạn nên xem xét đặt mua. Vì đây cũng là một trong những món quà tặng nạn nhân da cam thích hợp. Cũng như bộ bình cốc thủy tinh, nó là một vật sử dụng uống nước hằng ngày, rất thiết thực. Do đó, bạn có thể xem các mẫu dưới đây để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bộ cốc thủy tinh in logo
Bộ cốc thủy tinh in logo cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Bộ cốc thủy tinh chỉ với giá thành khoảng từ 90k có in logo của tổ chức. Là món quà hữu ích và ghi lại dấu ấn của người tặng.

bộ cốc thủy tinh in logo

 

bộ cốc thủy tinh in logo

Đồng hồ quà tặng

Nếu với ngân sách lớn hơn, thì đồng hồ quà tặng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với món quà là đồng hồ, người nhận sẽ có thể treo ở trên tường để vừa trang trí lại vừa xem giờ mỗi ngày, rất tiện và đẹp mắt. Mặt khác, món quà cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và ý nghĩa. Thay lời muốn nói với các nạn nhân rằng: “dù cuộc sống có khó khăn, bất hạnh, nhưng mỗi ngày trôi qua, hãy luôn cố gắng mỉm cười, vượt qua và thật mạnh mẽ. Đảng và nhà nước, mọi người vẫn luôn ở bên giúp đỡ.”

Có nhiều mẫu đồng hồ đẹp dưới đây để bạn tham khảo, đồng hồ in logo cũng thể hiện được tấm lòng và làm kỷ niệm từ chương trình ngày chất độc da cam từ đơn vị, tổ chức.

quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam đồng hồ in logo
Đồng hồ vuông treo tường in logo tổ chức. Món quà tặng hữu ích và ghi dấu ấn đối với người tặng.
đồng hồ in logo
Đồng hồ vuông in logo được treo ở góc chính diện trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Như vậy, người nhận sẽ sử dụng nó để xem thời gian. Họ sẽ nhớ đến người nhận với món quà hữu này này.
quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam đồng hồ in logo
Đồng hồ in logo treo tường với thiết kế hình vuông.
đồng hồ tròn in logo
Bạn có thể chọn mẫu đồng hồ tròn nếu yêu thích kiểu dáng này.

đồng hồ tròn in logo

quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam đồng hồ tròn in logo

Phích giữ nhiệt

Mặc dù hiện nay không thiếu những đồ vật để có thể đun sôi nước. Tuy nhiên, phích giữ nhiệt vẫn khẳng định nó là một thứ khó có thể thay thế. Phích giữ nhiệt vừa có thể giữ nước nóng được lâu, vừa có thể giữ nước lạnh dài hạn. Nhất là khi cần dùng đến thì sản phẩm này cực kỳ hữu ích. Do đó, món quà tặng nạn nhân chất độc da cam là phích giữ nhiệt là lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể lựa chọn các loại phích giữ nhiệt như Phích giữ nhiệt Rạng Đông, hay các loại bình siêu tốc, ấm siêu tốc tiện lợi. Chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ giúp cho người nhận được tiện hơn trong việc nấu nước hoặc giữ nhiệt cho nước dùng dần.

phích giữ nhiệt in logo
Phích giữ nhiệt in logo món quà tặng hữu ích đối với người nhận.

quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam phích giữ nhiệt in logo

 

phích giữ nhiệt in logo

quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam phích giữ nhiệt in logo

Trên đây là gợi ý 5 món quà tặng nạn nhân chất độc da cam mà Wowgift gửi đến bạn tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu đặt làm quà tặng in logo thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được báo giá chi tiết nhất.  

Đặt quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam tại Wowgift

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang lại lời tư vấn hữu ích. Điều đó giúp bạn tìm được sản phẩm quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam ưng ý và phù hợp với ngân sách. Hơn nữa, với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, mạch lạc, Wowgift mang đến sự thoải mái, tiết kiệm thời gian. Quy trình làm việc tại Wowgift như sau:

Khách hàng gọi điện cần tư vấn và báo giá => Wowgift tư vấn và báo giá => Khách hàng đồng ý với báo giá => Wowgift lên thiết kế sản phẩm và gửi khách hàng duyệt => Khi khách hàng duyệt bản thiết kế => Wowgift sẽ lập lệnh sản xuất. Đơn hàng được sản xuất xong sẽ gửi về địa chỉ của khách hàng. Nếu có lỗi, Wowgift sẽ giải quyết để đảm bảo quà tặng đúng tiến độ. Nếu có sự việc ngoài ý muốn, Wowgift sẽ xử lý theo hợp đồng quy định.

Sản phẩm quà tặng tại Wowgift được chọn lọc kỹ lưỡng để phù hợp với đối tượng tặng quà của doanh nghiệp hay tổ chức. Các sản phẩm mang lại giá trị cho người sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Bạn đặt làm quà tặng cho nạn nhân chất độc màu da cam hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể gọi điện trực tiếp/ Chat Zalo qua Hotline 0766 660 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon