Top quà tặng khai trương cửa hàng tại khách hàng

Quà tặng khai trương cửa hàng là một nét đẹp văn hóa thể hiện sự cởi mở, hào phóng và trân trọng mà chủ cửa hàng gửi đến khách hàng, nhân viên. Món quà ngày đầu khai trương cửa hàng như là lời cảm ơn khách hàng đã đến và ủng hộ cửa hàng làm ăn gặp những thuận lợi và thành công. Bạn đang tìm kiếm quà tặng khai trương tặng khách hàng hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thềm về sản phẩm. Dưới đây Wowgift giới thiệu đến khách hàng top quà tặng khai trương cửa hàng tặng khách hàng. Mời bạn tham khảo.

Top quà tặng khai trương cửa hàng tặng khách hàng

Khi lựa chọn quà tặng khai trương cửa hàng bạn nên chọn những món quà tặng phù hợp với người nhận, hữu ích vời họ. Và điều dặc biệt là có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo nằm trong top sản phẩm quà tặng khai trương được các doanh nghiệp thường xuyên đặt hàng. Nó là vật dụng nhỏ nhưng được mọi người thường hay sử dụng. Bình có thể in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể in hình ảnh lên hoặc tên người nhận hay thêm cả logo công ty. Sản phẩm bình giữ nhiệt có nhiều loại đa dạng, mẫu mã đẹp, ấn tượng cho khách hàng lựa chọn. Bình có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

bình giữ nhiệt in logo

Ví dụ như màu đỏ, màu xanh, màu nâu, màu bạc, màu đen,…. Một sản phẩm tiện lợi cho chủ nhân đựng nước uống, cà phê, trà,… mang đi được khắp mọi nơi. Logo in trên bề mặt bình giữ nhiệt còn là cách để giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khi chủ nhân sử dụng thì người xung quanh sẽ nhận ra và ghi nhớ vào tâm trí họ. Dần dần họ sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp thường xuyên.

Cốc sứ quà tặng – Quà tặng khai trương giá rẻ

Cốc sứ là món quà tặng khách hàng giá rẻ được mọi người đón nhận. Đây là quà tặng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách khi mà kinh tế khó khăn. Ngân sách khiêm tốn nhưng vẫn là một món quà hữu ích người nhận sử dụng được trong cuộc sống. Cốc sứ thì thiết kế đơn giản để đựng nước hay pha cà phê.

cốc sứ in logo

cốc sứ cà phê in logo

quà tết cho khách hàng

Nó cũng có nhiều loại để cho bạn lựa chọn như cốc sứ có nắp, cốc sứ không có nắp. Món quà có thể in logo, hình ảnh lên bề mặt vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa là truyền thông thương hiệu. Bạn có thể chọn cốc sứ vân đá, cốc sứ trắng, cốc sứ màu.

Móc khóa in logo

Móc khóa in logo là một sản phẩm quà tặng có chi phí thấp và đáng giá so với các sản phẩm quảng cáo khác. Vì vậy, nó là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn tăng thêm giá trị cho chiến dịch quảng cáo của mình. Với logo hoặc thông điệp in trên móc khóa, khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn mỗi khi họ sử dụng sản phẩm này.

quà tặng doanh nghiệp
Móc chìa khóa giúp quảng bá thương hiệu

Điều này giúp tăng cường nhận thức thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng về thương hiệu của bạn. Một sản phẩm quà tặng khai trương rất thực tế và sẽ được sử dụng hàng ngày bởi khách hàng của bạn. Việc tặng quà tặng khách hàng với sản phẩm móc khóa in logo là một cách để trao đổi giá trị với khách hàng. Đồng thời đây là cách giúp tăng sự gắn kết với họ.

Ly nước thủy tinh in logo

Ly nước cũng là sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Ly nước mang lại giá trị sử dụng cho mọi người. Họ dùng để uống nước sử dụng ở văn phòng hoặc gia đình.

Cốc thủy tinh in logo

Ly uống nước in logo có thể được sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau, điều này tạo ra cơ hội quảng cáo tiềm năng khi khách hàng sử dụng sản phẩm này ở nơi công cộng hoặc chia sẻ với người khác. Sử dụng ly uống nước in logo giúp giảm thiểu sự sử dụng ly nhựa một lần và giúp bảo vệ môi trường.

Cốc giữ nhiệt in logo

quà tặng đại hội hội nông dân

cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt in logo là một sản phẩm quà tặng khai trương độc đáo và hữu ích cho khách hàng của bạn. Đây là một sản phẩm được thiết kế để giữ cho nước uống của người dùng ấm hoặc lạnh trong thời gian dài và có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Cốc giữ nhiệt in logo là một sản phẩm độc đáo và hữu ích, giúp cho khách hàng của bạn giữ nước uống của họ ấm hoặc lạnh trong thời gian dài, đặc biệt là khi đi du lịch, đi làm hoặc đi học.

Cốc giữ nhiệt in logo có thể được thiết kế với logo hoặc thông điệp của công ty của bạn, tạo ra một sản phẩm quà tặng với tính thẩm mỹ cao và giúp tăng cường nhận diện thương hiệu. Cốc giữ nhiệt in logo được làm từ các vật liệu chất lượng cao, giúp sản phẩm sử dụng lâu dài và không dễ dàng bị hỏng hóc.

Đĩa sứ Bát Tràng

Đĩa sứ Bát Tràng in logo là một sản phẩm quà tặng ý nghĩa rất phù hợp làm quà tặng khai trương, được sản xuất từ loại sứ cao cấp, được làm thủ công và nung ở nhiệt độ cao để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đĩa sứ Bát Tràng in logo là sản phẩm được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, có thiết kế đẹp mắt và tinh tế, đảm bảo sự độc đáo và chất lượng cao.

đĩa sứ bát tràng in logo

Đĩa sứ Bát Tràng in logo nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp có thể được thiết kế với logo và thông điệp của công ty, tạo ra một sản phẩm quà tặng độc đáo với tính thẩm mỹ cao, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu. một sản phẩm có giá trị sử dụng cao, có thể được sử dụng để đựng thực phẩm trong các dịp tiệc tùng, hoặc dùng để trang trí bàn ăn.

Khi lựa chọn quà tặng khai trương cửa hàng, bạn nên cân nhắc các sản phẩm phù hợp với khách hàng của mình và phù hợp với ngân sách. Bạn tham khảo các sản phẩm quà tặng mà Wowgift giới thiệu trên đây. Các sản phẩm phù hợp để bạn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Bạn liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon