Tư vấn chọn quà tặng cho khách hàng VIP mới nhất

Chọn quà tặng cho khách hàng VIP là một cách để tri ân và giữ chân khách hàng của bạn. Vì họ là những người tạo ra doanh số cao và thường xuyên cho công ty. Họ có thể mua một lần với số lượng lớn hoặc là mua hàng, sử dụng dịch vụ thường xuyên. Bạn đang tìm quà tặng khách hàng VIP với những mẫu sản phẩm mới nhất. Dưới đây là một số ý tưởng cho quà tặng khách hàng VIP  mà Wowgift giới thiệu đến bạn.

Các ý tưởng quà tặng khách hàng VIP có ý nghĩa

Quà tặng gia dụng thiết kế đẹp

Bạn tham khảo các mẫu quà tặng gia dụng có thiết kế đẹp. Những mẫu thiết kế đẹp có tính thẩm mỹ cao cũng tạo được ấn tượng và sự yêu thích cho người nhận. Sản phẩm vừa có thiết kế đẹp vừa mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Bạn tham khảo các sản phẩm gia dụng như bộ bát cơm Bát Tràng, bộ bình cốc thủy tinh, lọ hoa pha lê.

Bộ bát cơm Bát Tràng – Quà tặng cho khách hàng VIP

Như bạn đã biết bộ bát cơm được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Họ dùng trong bữa cơm hằng ngày nên đây là món quà tặng hữu ích với người nhận.

bộ bát cơm in logo

Thiết kế bộ bát cơm gốm sứ đẹp, có hoa văn ở bên trong với màu sắc trang nhã. Việc in logo bên ngoài cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra, bộ quà tặng còn có hộp đựng quà sang trọng, bắt mắt và rất lịch sự.

Lọ hoa thủy tinh – Quà tặng đẹp và ý nghĩa cho khách hàng

Trong không gian sống, không gian làm việc trong nhà hay ở văn phòng mà có lọ hoa tươi thì tạo năng lượng tích cực, tươi mát. Lọ hoa thiết kế có hoa văn khắc lên tạo được ấn tượng và vẻ đẹp tinh tế, thu hút. Logo in lên sản phẩm cũng là một cách hữu hiệu để truyền thông thương hiệu.

Những người xung quanh sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Thông qua đó, nhiều người biết đến doanh nghiệp. Họ cảm mến vì món quà tặng khuyến mãi, sự cho đi hào phóng, rộng rãi, sự tri ân, tình cảm trân trọng mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng.

quà tặng đối tác

Bộ giftset quà tặng cho khách VIP

Có nhiều sản phẩm để tạo kết hợp tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn chọn sản phẩm phù hợp để làm quà tặng gửi tặng họ. Nếu khách của bạn chủ yếu là người làm văn phòng. Họ thường cần sử dụng các sản phẩm văn phòng, vật dụng văn phòng thì bạn chọn các sản phẩm đó. Ví dụ như bộ giftset bút viết và bình giữ nhiệt, bộ set sổ tay, bút viết, hộp namecard và bình giữ nhiệt, set bình giữ nhiệt và cốc sứ, set sổ tay và bình giữ nhiệt.

bình giữ nhiệt in logo

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

quà tặng cho khách hàng vip
quà tết doanh nghiệp
quà tặng khách hàng 20-10
Tại sao chọn bộ giftset quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng?

Ngoài ra, nếu khách hàng của công ty chủ yếu là người nội trợ, sinh viên,… bạn cũng dễ dàng chọn sản phẩm kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng. Bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt với ô dù in logo, bình giữ nhiệt và sạc dự phòng. Đó là những sản phẩm mà bạn có thể chọn làm quà tặng cho khách hàng VIP.

Set quà tặng doanh nghiệp
Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp
quà tặng cho khách hàng vip
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt

Cách chọn quà tặng cho khách hàng VIP

Quà tặng theo đối tượng khách hàng

Với quà tặng khách hàng VIP khi tặng quà bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng. Trước hết, bạn cần xác định đối tượng khách hàng doanh nghiệp làm nghề nghiệp gì, sở thích của họ, giới tính là nam nhiều hay nữ nhiều. Một số doanh nghiệp đặc thù về sản phẩm nên đối tượng khách hàng cũng đặc biệt. Ví dụ công ty bán các sản phẩm đồ dùng cho nam giới thì khách hàng chủ yếu là nam giới. Bạn chọn bộ giftset mà nam giới thường sử dụng. Ví dụ như bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng.

Chọn quà tặng mang lại giá trị sử dụng đối với người nhận

Một món quà thiết kế đẹp mang đến niềm vui cho người nhận. Nếu món quà đó còn mang lại giá trị sử dụng đối với người nhận thì càng tốt hơn nữa. Chắc chắn điều đó sẽ mang đến sự hào hứng đón nhận đối với khách hàng. Bạn hãy nghĩ đến những vật dụng văn phòng cho khách hàng văn phòng. Những món quà từ đồ gia dụng để họ sử dụng hằng ngày. Ví dụ như bộ ấm chén, bộ bình cốc thủy tinh, phích giữ nhiệt, bình giữ nhiệt và cốc sứ.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp thì chọn sản phẩm nào?

Quà tặng cho khách hàng VIP, bạn tham khảo quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Đó là những sản phẩm cao cấp có giá trị, in ấn logo đẹp nhằm giúp tăng nhận diện thương hiệu. Những mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn có thể chọn như: ấm chén men hỏa biến in logo, bộ giftset bình giữ nhiệt và dây sạc. Hoặc là bạn tham khảo bộ bình cốc thủy tinh đẹp làm quà tặng khách hàng VIP.

Bộ ấm chén in logo men hỏa biến

Với bộ ấm chén men hỏa biên cũng là quà tặng cao cấp mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng sếp, quà tặng cho khách hàng VIP. Sản phẩm có màu men độc đáo, ấn tượng với người dùng. Họa tiết màu men đẹp mắt mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian thường trà. Ngoài mẫu dưới đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift còn có nhiều mẫu bộ ấm chén men hỏa biến khác. Bạn hãy tham khảo một trong những bộ ấm chén độc đáo dưới đây.

bộ ấm chén in logo

quà tặng cho khách hàng vip

Bình hút lộc in logo

Một sản phẩm mà bạn có thể chọn làm quà tết tặng khách hàng VIP, quà tết tặng sếp đó là bình hút lộc in logo. Sản phẩm vừa là vật trang trí cho không gian sống vừa vật phong thủy.

quà tặng cho khách hàng vip

Chọn quà tặng cho khách hàng Vip vào mùa hè

Với các sản phẩm mà mùa hè nhiều người sử dụng thì bạn chọn các vật dụng gia dụng cần thiết vào mùa hè. Vào màu hè trời nắng nóng thì mọi người thường dùng những sản phẩm gì để phục vụ cho cuộc sống. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với những món quà phục vụ cho sinh hoạt vào mùa hè.

Hộp đựng hoa quả: Hộp đựng hoa quả thủy tinh được mọi người dùng để đựng hoa quả. Nó còn có thể đựng các thực phẩm khác khi bạn cần. Chất liệu thủy tinh dễ dàng in ấn và còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Túi tote, túi đeo chéo hoặc balo: Đây là những món quà rất hữu ích trong mùa hè để khách hàng đựng đồ đạc khi đi biển, đi du lịch hay đi picnic.

Bình giữ nhiệt in logo: Mùa hè hay mùa đông thì bạn vẫn đều sử dụng bình giữ nhiệt trong cuộc sống hằng ngày. Mùa nóng thì dùng để đựng nước mát, mùa lạnh thì dùng để đựng nước ấm dùng uống, pha trà.

Với khách hàng VIP, là những người thường xuyên sử dụng dịch vụ khách hàng. Họ là người mang lại doanh số cao cho khách hàng trong năm. Món quà tặng mùa hè là quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân đối với người nhận. Thông qua một món quà như vậy họ cảm nhận được thành ý của khách hàng.

Đặt quà tặng cho khách hàng Vip ở đâu?

Tại Wowgift có đa dạng sẩn phẩm cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm hữu ích và in logo đẹp. Tại đây, bạn nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế logo lên sản phẩm, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển đến tận nơi.

Trên đây Quà Tặng Wowgift giới thiệu đến khách hàng, bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi. Khách hàng sẽ cùng với thiết kế Wowgift thống nhất các ý tưởng. Sau đó, khi duyệt bản dome thì chúng tôi tiến hành sản xuất. Khách hàng đặt quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Khi cần tư vấn cụ thể bạn gọi điện hoạt nhắn qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon