Tư vấn chọn quà tết doanh nghiệp 2022

Một năm mới nữa đang đến dần, mọi người đang bận rộn với công việc của những ngày cuối năm. Cuối năm cũng là dịp doanh nghiệp tổng kết công việc kinh doanh của năm qua. Đồng thời họ có những món quà tặng hữu ích mang ý nghĩa tri ân, kỷ niệm gửi tới khách hàng, nhân viên. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn món quà nào làm quà tết cho doanh nghiệp năm 2022 thì nhất định không nên bỏ qua bài tư vấn này. 

Quà tết cho khách hàng

Chương trình quà tết cho khách hàng đã quá quen thuộc với doanh nghiệp. Những món quà nhỏ tặng khách hàng là vật tri ân, kỷ niệm. Đồng thời quà tặng còn là vật xúc tác cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng gần gũi hơn. Khách hàng được tặng những món quà hữu ích mà họ sử dụng được trong cuộc sống đời thường. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho hài lòng, vui vẻ. Khi đó, doanh nghiệp nhận được thiện cảm của khách hàng. Khách hàng sẽ quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Chương trình quà tết khuyến mãi tặng khách hàng thúc đẩy việc mua hàng vào dịp cuối năm. 

Quà tết doanh nghiệp 2022 tặng khách hàng sẽ là gì?. Quà tặng Wowgift giới thiệu đến bạn một số sản phẩm mới và hữu ích với người nhận như sau:

 • Hộp thủy tinh đựng thực phẩm
 • Khay đựng bánh kẹp bằng gỗ
 • Khay đựng bánh kẹo bằng thủy tinh
 • Bộ ấm chén Bát Tràng đẹp
 • Bộ bát cơm Bát Tràng
 • Bộ đồ bếp bằng gỗ
 • Bộ cốc bằng tre
 • Hộp hạt dinh dưỡng
 • Bộ giftset trà thảo mộc
quà tết doanh nghiệp hạt dinh dưỡng
Bộ giftset hộp hạt dinh dưỡng làm quà tết cho khách hàng, nhân viên
bộ giftset quà tết doanh nghiệp
Bộ đồ dùng nhà bếp có in logo doanh nghiệp.
quà tặng nhân viên bộ bát cơm
Bộ bát cơm Bát Tràng

Các sản phẩm in logo thương hiệu doanh nghiệp nên còn là vật truyền thông thương hiệu. Với những món quà tặng cho khách hàng này, họ sẽ sử dụng trong dịp tết hoặc là những ngày thường. Ví dụ như bộ hạt dinh dưỡng, họ có thể dùng để tiếp khách. Hộp thủy tinh đựng thực phẩm in logo thì người dùng sẽ sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Một món quà hữu ích như vậy chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho người nhận. 

Hoặc là bộ bát cơm Bát Tràng cũng là sản phẩm quà tặng mang lại giá trị cho người sử dụng. Đồ dùng bằng gốm sứ an toàn, sử dụng được lâu dài. Logo in ấn trên sản phẩm cũng nhằm giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Bộ bát cơm là vật dụng gần gũi với người nhận trong mỗi bữa cơm. Tặng một món quà mà khách hàng của bạn sử dụng hằng ngày sẽ gợi nhớ đến hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Tùy vào ngân sách doanh nghiệp mà bạn chọn sản phẩm phù hợp để làm quà tết khách hàng. 

Quà tết cho nhân viên

Vào dịp tổng kết cuối năm, doanh nghiệp sẽ có chương trình quà tết cho nhân viên. Những món quà nhỏ thể hiện tình cảm của lãnh đạo, sự tri ân và trân trọng đối với nhân viên. Điều đó tiếp thêm năng lượng tích cực, sự nỗ lực trong công việc để gặt hái được nhiều thành tưu hơn nữa. Một số sản phẩm quà tết cho nhân viên mà bạn có thể chọn làm quà tết tri ân và là lời chúc năm mới hạnh phúc, thành công tới người nhận.

 • Lịch gỗ tết treo tường
 • Bộ giftset hạt dinh dưỡng
 • Giỏ quà tặng tết
 • Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt
 • Bộ giftset trà thảo dược
 • Khay đựng bánh kẹo ngày tết
 • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
lịch gỗ tết tặng khách hàng
Lịch gỗ treo tường chạy bằng pin có ngày giờ
bộ giftset trà thảo mộc
Set quà trà thảo mộc cho ngày tết

BỘ BÌNH CỐC THỦY TINH

Bạn có thể chọn bộ giftset các loại hạt làm quà tết gửi tặng nhân viên. Hạt dinh dưỡng có thể sử dụng trong ngày tết. Người dùng có thể dùng để tiếp khách trong những ngày tết. Các sản phẩm đều in logo nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Quà tặng tết cho nhân viên cũng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Khách hàng đặt quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên với số lượng lớn sẽ được đặt với giá tốt nhất.

Quà tết cho sếp nam

Năm nay, Wowgift giới thiệu đến khách hàng nam quà tết cho sếp nam nhân dịp tết năm 2022. Với quà tết tặng sếp, bạn nên tìm hiểu trước về tính cách, sở thích của người sếp đó. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn được món quà mà người nhận sẽ yêu thích hơn. Ví dụ như người sếp đó thích phong cách trẻ trung, thích những món đồ thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại. Thì bạn chọn quà tặng thiết kế theo kiểu phong cách hiện đại. Và tất nhiên, món quà nên là quà tặng hữu ích mà họ sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Một số quà tặng sếp theo phong cách trẻ trung đó là bình giữ nhiệt thiết kế trẻ trung. Bộ giftset sổ bút theo phong cách trẻ trung.

Với sếp nam ở tuổi trung niên, có sự trầm lặng thích thưởng trà bạn có thể chọn một số món quà như bộ ấm chén men hỏa biến, ống cắm bút bằng tre hoặc bằng gỗ. Wowgift giới thiệu đến bạn một số sản phẩm quà tết doanh nghiệp như là:

 • Bộ giftset sổ bút và quả trứng
 • Bộ ấm chén men hỏa biến
 • Bình hút lộc
 • Ống cắm bút
 • Linh vật trang trí
 • Mô hình thuyền buồm bằng gỗ
Linh vật phong thủy
quà tặng sếp pha lê cắm bút mã đáo thành công
Pha lê để bàn làm quà tặng sếp

Quà tết cho đối tác

Với quà tết cho đối tác, bạn có thể chọn những sản phẩm mang giá trị trang trí hoặc kỷ niệm. Ví dụ như: Pha cắm bút, mô hình thuyền buồm bằng gỗ, lịch gỗ treo tường, linh vật phong thủy,….

tranh mô hình thuyền buồm
qua tang khach hang

Đó là một số món quà tặng doanh nghiệp mà Wowgift gợi ý cho khách hàng làm quà tết cho doanh nghiệp. Bạn có nhu cầu đặt hàng quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên,… hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon