Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu

Quà tặng doanh nghiệp là chương trình chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Những món quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác,.. có in logo doanh nghiệp vừa mang giá trị kỷ niệm vừa mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Món quà như một chất xúc tác làm cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người nhận gần gũi hơn, gắn bó hơn. Bài viết sau đây sẽ giải đáp các vấn đề chủ chốt về đặt hàng và làm quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu. Bạn đang cần tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu là gì?

Quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu là những món quà mà doanh nghiệp tự lên ý tưởng và đặt hàng tại các đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp để họ thực hiện và hoàn thiện món quà cho mình. Thực ra, trên thị trường quà tặng hiện nay, quà tặng được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã. Do đó doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn nhiều loại quà tặng đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên, cũng vì như vậy mà mức chi phí cho phần quà tặng sẽ rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó mức giá đó cũng chưa chắc sẽ đảm bảo phản ánh được giá trị sản phẩm như món quà tặng được thiết kế theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu có thể là quà tặng khách cho khách hàng, quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho sếp,…. Ví dụ quà tặng nhỏ cho khách hàng thì là món quà có ngân sách tiết kiệm nhưng vẫn mang lại giá trị kỷ niệm và giá trị sử dụng.

Nhiều người còn lưỡng lự vì quà tặng thiết kế thường sẽ khá mất thời gian vì có thời gian gia công, sản xuất và trong một số trường hợp nếu món quà tặng có độ khó cao thì thời gian có thể mất đến tận 3-4 tháng. Tuy nhiên, những món quà tặng mua sẵn sẽ khó mà đáp ứng được tiêu chí về tính độc đáo, riêng biệt như món quà thiết kế theo yêu cầu mang lại. Nhờ kiểu dáng, mẫu mã và nội dung in trên quà khác biệt, không ai giống ai mà quà tặng thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp mạnh mẽ cũng như ấn tượng hơn. Điều này còn thể hiện được rõ được sự chuyên nghiệp và phong cách của mỗi doanh nghiệp.

quà tặng khách hàng

Thiết kế quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu cần đảm bảo các yêu cầu sau

Đảm bảo được tính độc đáo, độc nhất trên thị trường

Đấy chính là giá trị cốt lõi mà một món quà tặng thiết kế theo yêu cầu phải thể hiện được. Tùy theo yêu cầu cung như nhu cầu của doanh nghiệp mà các cơ sở cung cấp quà tặng doanh nghiệp sẽ thực hiện những sản phẩm có một không hai, duy nhất độc quyền chỉ doanh nghiệp đó mới có. Điều này sẽ đưa đến sự khác biệt và nổi bật cho doanh nghiệp, khiến khách hàng khắc ghi thương hiệu công ty bạn một cách mạnh mẽ nhất.

Quà tặng theo yêu cầu phải mang hình ảnh thương hiệu công ty

Những hình ảnh thiết kế theo yêu cầu không chỉ phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ mà còn phải truyền đạt chính xác thông điệp, bản sắc riêng của thương hiệu đó. Đồng thời cũng cần phải ý nghĩa, phù hợp với từng chương trình marketing hay hoạt động truyền thông. Tất cả những điều này nhằm mục đích cuối cùng là mang hình ảnh thương hiệu của công ty bạn đến với khách hàng một cách khác biệt và không trùng lặp với một công ty, doanh nghiệp nào.

Quà tặng theo yêu cầu dựa vào logo hoặc ý nghĩa sự kiện để lên ý tưởng thiết kế

Như các bạn cũng đã biết thì in logo, hình ảnh công ty, tổ chức hay doanh nghiệp lên quà tặng là một hình thức quảng cáo truyền thông giá rẻ mà vô cùng hiệu quả. Thực tế cho thấy, người nhận khi cầm trên tay một món quà tặng độc đáo, đẹp mắt và hữu ích có in logo sẽ hài lòng và thích thú hơn nhiều so với việc xem quảng cáo của thương hiệu ấy qua tivi hay các phương tiện truyền thông khác. Đặc biệt, khi một người sử dụng quà tặng mà có in thêm logo doanh nghiệp thì sẽ có những người khác nhìn thấy, vô hình chung thương hiệu của doanh nghiệp cũng tiếp cận những khách hàng mới một cách rất tự nhiên.

Hình thức sản phẩm

Hình thức của món quà tặng là yếu tố rất quan trọng và là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhận quà. Vì vậy, khi thiết kế quà tặng bạn nên chú trọng, chăm chút nhiều về phần yếu tố này. Một món quà xinh xắn, bắt mắt chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú và ấn tượng và có cái nhìn thiện cảm với thương hiệu của bạn hơn rất nhiều.

Lưu ý khi đặt quà tặng thiết kế theo yêu cầu mà bạn nên nắm rõ

Lưu ý về chi phí quà tặng doanh nghiệp

Hãy nhớ phải lên một kế hoạch rõ ràng và chi tiết cho ngân sách quà tặng theo yêu cầu. Dựa vào danh sách đã đề ra để lựa chọn những món quà tặng phù hợp nhưng vẫn đảm bảo món quà có thể làm vui lòng mọi đối tượng khách hàng. Thông thường thì quà tặng cho khách hàng, khách hàng VIP hay đối tác sẽ được đầu tư với khoản ngân sách lớn hơn là quà tặng quảng cáo, khuyến mãi, …. Đồng thời hãy lựa chọn những món quà dù giá thành không cao nhưng vẫn mang những giá trị thực tiễn trong cuộc sống cho người nhận và tinh tế tặng quà để họ không tạo sự khác biệt quá rõ ràng trong món quà tặng.

Thời gian chuẩn bị quà tặng

Những món quà tặng theo yêu cầu sẽ phải mất một khoảng thời gian chuẩn bị và không bán sẵn như các món quà tặng làm sẵn. Cũng nhờ như vậy, mà quà tặng thiết kế sẽ được chăm chút cẩn thận, phù hợp riêng với các đối tượng khách hàng cũng như có giá trị truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn là quà tặng làm sẵn. Tuy nhiên các công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp cũng nên chú ý đến thời gian hoàn thiện sản phẩm, cố gắng giao đúng, gia sớm hàng cho các doanh nghiệp để họ có thời gian chuẩn bị.  

Gợi ý 5 món quà tặng thiết kế theo yêu cầu đẹp cho doanh nghiệp

Quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng đẳng cấp

quà tết doanh nghiệp mô hình thuyền buồm
Thuyền buồn mạ vàng có thể làm quà tặng cho sếp, quà tặng đối tác.

Trong giới kinh doanh, hình ảnh thuyền buồm có ý nghĩa phong thủy cực kỳ lớn. Không chỉ biểu trưng cho sự may mắn, làm ăn suôn sẻ mà còn thể hiện cho ý chí vươn lên vượt qua khó khăn của người nhận. Giống như con thuyền luôn băng băng chinh phạt muôn nơi mà không hề sợ sóng dữ, bão giông. Một món quà tặng hết sức ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Không chỉ như vậy, món quà còn được thiết kế mạ vàng vô cùng sang trọng, đẳng cấp, càng tôn lên được vị thế cũng như vị trí của người nhận. Thêm vào đó là hình ảnh logo công ty được sắp đặt hợp lý trên cột buồm sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho phần hình ảnh của món quà. Chính vì những điều này mà quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng rất thích hợp dành tặng cho các sếp, lãnh đạo, đối tác hay khách hàng Vip.

Quà tặng kỷ niệm chương pha lê ý nghĩa

Kỷ niệm chương thuyền buồm – Quà tặng kỷ niệm thành lập, quà tặng vinh danh cá nhân tổ chức có thành tích trong sự nghiệp.
Quà tặng kỷ niệm chương pha lê số kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm tôn vinh những cá nhân hay tổ chức có đóng góp trong cuộc sống hay công việc. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, đa dạng mẫu mã kết hợp cùng những hình ảnh, logo được in sắc nét, đẹp mắt thì đây là món quà tặng doanh nghiệp đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Với quà tặng kỷ niệm chương pha lê, quý doanh nghiệp dễ dàng đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. Kỷ niệm chương pha lê không những mang tính biểu trưng, vừa là vật trang trí vô cùng ấn tượng lại là món quà gợi nhớ kỷ niệm. Do đó, với món quà này thì bạn sẽ dễ dàng lấy lòng cũng như cảm tình của khách hàng.

Quà tặng bộ bình cốc sứ

BỘ BÌNH CỐC SỨ
Bộ bình cốc gốm sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên vào những dịp đặc biệt

Bộ bình cốc sứ là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên tham khảo. Bởi đây là món vật dụng không thể thiếu và rất hữu ích cho cuộc sống thường ngày của mỗi người. Hiện nay, các công ty quà tặng doanh nghiệp cung cấp rất nhiều các mẫu thiết cốc sứ khác nhau. Quý doanh nghiệp có thể in ấn thêm logo thương hiệu hay hình đặc trưng của doanh nghiệp để đưa đến sự khác biệt cho món quà.

Bình cốc sứ chỉ là món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng hiệu quả marketing của món quà này thì lại vô cùng hiệu quả. Không cần phải nhờ đến các chương trình truyền thông rầm rộ trên báo chí hay truyền hình mà chỉ với món quà tặng doanh nghiệp này bạn vẫn có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận đến rất nhiều người với đủ các phân khúc khách hàng. Cũng chính vì vậy mà tiết kiệm một khoản ngân sách không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

Quà tặng bình giữ nhiệt

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt là quà tặng hữu ích và nhỏ gọn mà bạn có thể làm quà tặng khách hàng, nhân viên

Bình giữ nhiệt cũng là ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng thiết kế theo yêu cầu. Một chiếc bình giữ nhiệt vừa tay, có thể mang theo bên người và giữ nhiệt cho đồ uống cực kỳ tốt sẽ là món quà đáng mong chờ và mang đến niềm vui cho người nhận. Không chỉ thể hiện được sự quan tâm chân thành đến sức khỏe khách hàng mà món quà còn là cầu nối vững chắc cho mối quan hệ song phương của doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ có xu hướng mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quà tặng cốc,ca sứ

cốc sứ in logo
Bạn có thể chọn cốc sứ làm quà tặng nhân viên công ty. Đây là món quà hữu ích và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Với thiết kế độc đáo, đẹp mắt và bắt kịp xu hướng, cốc ca sứ là món quà tặng luôn nằm trong danh sách các chương trình quà tặng khác nhau. Cũng giống như những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ khác thì quà tặng cốc, ca sứ có khả năng nâng cao tính nhận diện thương hiệu cực kì hiệu quả.

Những công ty hay đơn vị có quy mô nhỏ hay hạn chế về ngân sách quà tặng thì món quà này là một lựa chọn hoàn hảo và đáng đầu tư. Nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu của món quà bằng việc in ấn thêm logo thương hiệu.

Wowgift sẽ giúp bạn có những món quà tặng được thiết kế theo yêu cầu đẹp mắt, được in logo ấn tượng và khác biệt nhất. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng in, bởi công ty đã áp dụng những công nghệ in quà tặng doanh nghiệp hiện đại, tiết kiệm và tối ưu nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift về quà tặng theo yêu cầu, để quý doanh nghiệp có thể có thêm nhiều hơn sự lựa chọn về quà tặng cho khách hàng. Wowgift cung cấp quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm quà tặng thiết kế theo yêu cầu hay các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác như: quà tặng khách hàng 2/9, quà tặng Trung thu, quà tặng sếp, quà tặng Đại hội,…thì xin vui lòng liên hệ với Wowgift thì gọi ngay Hotline/zalo 0877 770 533. Hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

 Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon