Ý nghĩa của quà tết cho khách hàng dịp cuối năm

Cuối năm là dịp doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối khách hàng, nhân viên, đối tác. Thông qua những món quà tặng có in logo doanh nghiệp thay cho lời cảm ơn chân thành tới người nhận vì sự đồng hành và gắn bó với doanh nghiệp. Quà tặng khách hàng cuối năm được doanh nghiệp áp dụng nhiều trong chăm sóc khách hàng. Hôm nay, mời bạn cùng Wowgift tìm hiểu về ý nghĩa của quà tết cho khách hàng dịp cuối năm qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của quà tết tặng khách hàng

Chương trình quà tặng khách hàng không chỉ mang lại lợi ích cho người nhận. Mà ngay cả doanh nghiệp cũng nhận lại được nhiều lợi ích thiết thực.

Món quà thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp

Hằng năm, doanh nghiệp đều tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Trong đó, quà tặng khách hàng doanh nghiệp là phương thức hiệu quả nhất. Món quà như một lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng vì sự đồng hành, ủng hộ. Quà tặng không nhất thiết phải có giá trị lớn nhưng được chuẩn bị chu đáo thể hiện qua hình thức món quà và cách trao tặng sẽ thật sự tạo được cảm tình với khách hàng doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn quà tặng cho khách hàng hãy liên hệ với Wowgift. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng doanh nghiệp trên cả nước, Wowgift tự tin mang đến lời tư vấn hữu ích cho khách hàng về quà tặng phù hợp với người nhận và món quà thể hiện được sự chu đáo, trân trọng đối với người nhận.

Khuyến khích sức mua hàng

Quà tặng cho khách hàng được doanh nghiệp triển khai hàng tháng, hàng quý để thể hiện lời tri ân. Đồng thời để khuyến khích sức mua hàng của người tiêu dùng. Cuối năm, doanh nghiệp cần phải đẩy mạnh doanh số bán hàng. Vì cuối năm là dịp mà khách hàng sắm sửa cho những ngày tết. Đây là dịp để tăng mạnh doanh số bán hàng một cách thuận lợi. Để khuyến khích sức mua hàng thì doanh nghiệp thực hiện chương trình quà tặng nhỏ cho khách hàng dịp tết hay là quà tặng khuyến mãi. Món quà sẽ thu hút người mua vì họ có thêm sản phẩm khuyến mãi đi kèm sản phẩm mà họ mua hàng.

Với quà tặng khuyến mãi, bạn có thể chọn các sản phẩm có giá thành tiết kiệm, giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Ví dụ như:

 • Cốc sứ in logo
 • Chai thủy tinh in logo
 • Bộ cốc thủy tinh in logo
 • Mũ bảo hiểm in logo
 • Hộp thủy tinh đựng thực phẩm in logo
 • Khay bánh kẹo bằng gỗ
quà tặng khay bánh kẹo
Quà tặng khay bánh kẹo tết làm quà tặng khách hàng dịp tết

 

cốc sứ in logo doanh nghiệp
Cốc sứ in logo là quà tặng nhỏ cho khách hàng dịp tết

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có in logo hữu ích với người nhận chắc chắn mang lại sự hào hứng đón nhận của người nhận. Hơn nữa, in quà tặng doanh nghiệp còn giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả. Khi khách hàng sử dụng và mang theo khi sử dụng sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua logo in trên sản phẩm ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp.

Quà tặng kết nối tình cảm với khách hàng 

Quà tặng khách hàng là phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả. Quà tặng gắn liền với văn hóa trao tặng không chỉ ở người Việt mà ở khắp thế giới. Quà tặng thể hiện tình cảm quý mến của người trao đối với người nhận. Đối với quà tặng doanh nghiệp cũng vậy, món quà thể hiện tình cảm tri ân, trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhân viên, đối tác. Từ đó, sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người nhận càng thân thiết hơn. Khi chiếm được cảm tình của khách hàng, khách hàng sẽ quay lại mua hàng của doanh nghiệp nhiều lần. Từ đó, doanh nghiệp có thêm khách hàng thân thiết. Quà tặng khách hàng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới.

Bạn có thể tham khảo một số món quà tặng khách hàng dịp tết như:

 • Đĩa đựng hoa quả in logo
 • Bộ bình cốc gốm sứ
 • Bộ ấm chén Bát Tràng in logo
Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo là quà tặng doanh nghiệp mang lại giá trị hữu ích cho người nhận.

Với ngân sách khiêm tốn, bạn có thể tham khảo top 30 sản phẩm quà tặng khách hàng dưới 100k nằm trong bộ sưu tập bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Quà tặng khách hàng in logo còn là vật truyền thông thương hiệu

Quà tặng khách hàng in logo còn giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Một số sản phẩm như bộ ấm chén, bình giữ nhiệt in logo, áo mưa in logo giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu rộng rãi tới khách hàng. Vì chủ nhân của nó sẽ mang sản phẩm đi theo khi khắp nơi. Như vậy, mọi người xung quanh sẽ nhìn thấy sản phẩm quà tặng có in logo doanh nghiệp.

Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi:

 • Áo mưa in logo
 • Mũ bảo hiểm in logo
 • Ô che in logo
 • Túi đi chợ in logo
 • Balo in logo
balo in logo quà tặng doanh nghiệp
Bạn có thể chọn balo làm quà tặng cho đối tượng khách hàng là sinh viên hoặc người đi làm.

 

Quà tặng khách hàng thể hiện cái “tầm” của doanh nghiệp

Món quà tết cho khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Món quà tặng thể hiện ở giá trị của món quà, hình thức món quà, cách trao tặng. Những điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp, cái “tầm” của doanh nghiệp. Khi mà doanh nghiệp có tầm thì thương hiệu doanh nghiệp càng được nhiều người biết đến. Điều đó thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp khi mà tiếng lành đồn xa.

Đặt quà tặng tết cho khách hàng tại Wowgift

Với hơn 10 năm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng in logo chất lượng, màu sắc bắt mắt. Bạn có thể tham khảo quà tặng khách hàng giá rẻ, quà tặng khách hàng vip. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn sản phẩm quà tặng phù hợp.

 Những món quà tặng hữu ích, giúp họ sử dụng được lâu dài trong cuộc sống sẽ mang lại giá trị lớn cho khách hàng. Đồng thời lưu giữ kỷ niệm giữa doanh nghiệp với người nhận.

Bạn đặt quà tặng cho doanh nghiệp hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon