Ý tưởng quà tết doanh nghiệp hữu ích và thiết thực cho nhân viên khách hàng

Quà tết doanh nghiệp hữu ích là chương trình quan trọng của doanh nghiệp vào cuối năm. Đây là dịp mà doanh nghiệp có những món quà tri ân tới khách hàng, nhân viên. Món quà thể hiện tình cảm yêu mến, trân trọng, lời tri ân và cũng là lời chúc mừng năm mới tới người nhận. Có thể bạn đang bí ý tưởng quà tết cho khách hàng, nhân viên. Vậy thì bài viết này sẽ giới thiệu đến khách hàng những ý tưởng quà tết doanh nghiệp hữu ích và thiết kế trong cuộc sống. Mời bạn tham khảo các ý tưởng quà tết dưới đây nhé!.

Món quà thiết thực mang hương vị tết

Giỏ quà tặng tết: bánh kẹo

quà tết doanh nghiệp hữu ích giỏ quà tết
Giỏ quà tết gồm bánh kẹo và hạt dinh dưỡng

Chọn quà tết cho khách hàng, nhân viên bạn có thể chọn những sản phẩm hữu ích với người nhận, thiết thực vào những ngày tết hoặc ngày thường. Những món quà đó mang đến giá trị sử dụng cho người nhận. Một món quà như vậy người nhận sẽ vô cùng thích thú và hào hứng đón nhận. Vì họ sẽ sử dụng trong ngày tết hoặc đời thường. Giỏ quà tặng tết gồm bánh kẹo là món quà tặng hữu ích và mang hương vị tết. Giỏ quà tết tặng khách hàng, nhân viên để họ trang trí ngày tết. Hoặc là sử dụng để tiếp khách khi có bạn bè, họ hàng đến chơi tết. 

Bộ giftset hạt dinh dưỡng

hạt dinh dưỡng làm quà tết doanh nghiệp hữu ích

Hạt dinh dưỡng cũng là thức quà tốt, là ý tưởng hay cho bạn chọn làm quà tết cho doanh nghiệp. Hạt dinh dưỡng là sản phẩm Healthy tốt cho sức khỏe. Hộp quà được thiết kế đẹp thể hiện sự trân trọng và sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp. Khi gửi đến người nhận chắc chắn họ sẽ cảm nhận được sự chu đáo và chân thành từ doanh nghiệp. Hộp quà hạt dinh dưỡng cũng là món quà tặng mà người nhận có thể sử dụng trong ngày tết. Họ có thể dùng để tiếp khách đến chơi nhà. Bạn đặt quà tặng tết hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé.

Bộ giftset trà thảo mộc

bộ giftset trà thảo mộc quà tết doanh nghiệp hữu ích
Bộ giftset trà thảo mộc làm quà tặng khách hàng, nhân viên dịp cuối năm

Hoặc bạn chọn bộ giftset quà tặng trà thảo mộc. Vì trà thảo mộc cũng là món quà mang hương vị ngày tết. Trà có thể pha vào những ngày tết để mới khách đến chơi thường trà. Họ cùng nhau trò chuyện về một năm đã qua. Hộp quà thiết kế đẹp nên tạo được thiện cảm đối với người nhận. Một hộp quà trà thảo mộc có thể có 4 loại thảo mộc đựng vào lọ thủy tinh cẩn thận và trang trọng. Hộp được thiết kế riêng tạo điểm nhấn nổi bật. Chủ nhân còn có thể sử dụng để trang trí cho ngày tết hay đặt lên bàn thờ gia tiên. Doanh nghiệp có thể tham khảo ý tưởng hộp giftset bộ giftset trà thảo mộc làm quà tết tặng nhân viên, khách hàng.

Bộ giftset đồ dùng nhà bếp

bộ giftset quà tết doanh nghiệp

Bộ giftset quà tết đồ dùng nhà bếp bằng gỗ có thể chọn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng. Hoặc bạn chọn nó làm quà tết cho nhân viên. Món quà không chỉ hữu dụng trong ngày tết mà còn hữu dụng đối với những ngày bình thường. Đồ dùng bằng gỗ là chất liệu thân thiện với môi trường. Hơn nữa, sản phẩm nào còn có thể in ấn logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tết tặng khách hàng nhân viên mang giá trị trang trí

Lịch gỗ để bàn 

lịch gỗ tết để bàn
Lịch gỗ để bàn làm quà tết doanh nghiệp hữu ích

Lịch tết thường được doanh nghiệp chọn làm quà tết tặng nhân viên, khách hàng. Món quà hữu ích và ý nghĩa được mọi người sử dụng trong năm. Lịch có thể chọn lịch gỗ tết hoặc lịch giấy. Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu lịch gỗ để bàn đẹp có hình linh vật biểu tượng cho năm mới. Lịch gỗ thân thiện với môi trường, thiết kế đẹp. Một món quà tinh thần mang hương vị tết thể hiện được trân trọng và tri ân chắc chắn sẽ mang lại sự hào hứng đón nhận cho chủ nhân món quà.

Lịch gỗ treo tường

lịch gỗ treo tường
Lịch gỗ treo tường làm quà tết doanh nghiệp
lịch gỗ treo tường
Lịch gỗ có dán logo doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu

Bạn cũng có thể chọn mẫu lịch gỗ treo tường làm quà tặng khách hàng dịp tết. Lịch gỗ treo tường chạy bằng pin. Khi hết pin thì thay pin để sử dụng tiếp. Lịch gỗ treo tường thiết kế đẹp. Lịch gỗ treo tường có dán logo thương hiệu doanh nghiệp. Nó còn có tác dụng truyền thông thường hiệu. Khi khách đến chơi nhà, họ sẽ thấy logo thương hiệu trên lịch gỗ treo tường. Như vậy, thương hiệu doanh nghiệp có cơ hội được nhiều người biết đến.

Đồng hồ treo tường 

đồng hồ
quà tặng đồng hồ in logo

Đồng hồ treo tường là vật dụng mà mọi người vẫn sử dụng trong gia đình. Nó vừa để xem thời gian vừa là vật trang trí. Vì thế, chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng cho khách hàng cuối năm, quà tặng nhân viên cũng là một ý tưởng tốt. Đồng hồ còn có thể in logo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bạn đặt đồng hồ treo tường với số lượng lớn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé. Khách hàng có thể chọn đồng hồ vuông hoặc đồng hồ tròn theo sở thích. Việc in ấn logo doanh nghiệp Wowgift sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng.

Tranh treo tường

Tranh treo tường làm quà tết doanh nghiệp

 

Một ý tưởng tốt nữa cho khách hàng về quà tết doanh nghiệp hữu ích có tác dụng trang trí ngày tết. Trang treo tường có thiết kế đẹp, có thể in logo nhận diện thương hiệu. Treo treo tường có nhiều mẫu đa dạng nên bạn có thể chọn nhiều mẫu. Hoặc là chọn thêm các món quà khác làm thành bộ giftset quà tặng. Ví dụ tranh treo tường có thể kết hợp với đồng hồ treo tường hoặc lịch gỗ treo tường. Khi ngân sách của bạn cao, bạn có thể kết hợp hộp quà tặng hạt dinh dưỡng. Món quà hữu ích mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng, nhân viên với ý nghĩa tri ân ngày cuối năm.

Bạn đặt quà tết cho doanh nghiệp hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 08777 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon