10 món quà tặng khách hàng giá rẻ được yêu thích

Hằng năm, doanh nghiệp đều chi một khoản ngân sách cho chiến dịch Marketing. Trong đó, phương thức quà tặng khách hàng nằm trong chiến dịch Marketing được doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Năm nay, bạn đã tìm thấy được sản phẩm quà tặng mới mẻ, hữu ích làm quà tặng chăm sóc khách hàng chưa?. Nếu chưa, bạn hãy theo dõi bài viết này của Wowgift nhé!.

Lợi ích phương thức quà tặng khách hàng mang lại cho doanh nghiệp

Tăng nhận diện thương hiệu

Các sản phẩm quà tặng đều có in logo thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua logo, khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Ví dụ như: ấm chén Bát Tràng in logo tặng khách hàng. Món quà được họ sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày thì sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn nữa thông qua logo quảng bá thương hiệu in trên sản phẩm. Đây là cách truyền thông tinh tế mà mang lại giá trị cho cả khách hàng và cả doanh nghiệp.

Gắn kết mối quan hệ gần gũi với khách hàng

Khách hàng sẽ cảm thấy được trân trọng, quan tâm thông qua món quà tặng kèm với sản phẩm, dịch vụ họ đã mua và sử dụng. Không cần phải là món quà tặng đắt tiền nhưng là vật dụng mà mang lại giá trị sử dụng cho họ sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng. Món quà là “sợi dây gắn kết” khách hàng và doanh nghiệp thân thiết hơn. Từ đó là doanh nghiệp có các khách hàng thân thiết luôn trung thành sử dụng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.

Giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới

Từ việc tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với khách hàng. Doanh nghiệp giữ chân được khách hàng cũ. Hơn nữa, khách hàng mới sẽ tìm đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Quà tặng khách hàng không nhất thiết phải là sản phẩm của chính doanh nghiệp mà có thể chọn các vật dụng khác hữu ích trong cuộc sống. Ví dụ như: bình nước thủy tinh, bình giữ nhiệt, ca sứ, hộp đựng thực phẩm, chậu rửa rau củ,…. Đó là các món quà nhỏ nhưng có ích cho người được tặng. Họ sẽ sử dụng nó thường xuyên trong cuộc sống. Qua đó, doanh nghiệp ghi được dấu ấn thông qua logo in trên sản phẩm.

Top 10 món quà tặng giá rẻ cho khách hàng được yêu thích

Áo mưa in logo

Áo mưa là vật dụng quen thuộc với mỗi người và được cần thiết vào mùa mưa. Vật dụng in logo này được mọi người mang khi ra ngoài vào trời mưa. Bởi vậy mà sẽ có đông người nhìn thấy logo thương hiệu doanh nghiệp in trên sản phẩm. Quà tặng áo mưa in logo chỉ có giá khoảng từ 90k -120k tùy vào số lượng đặt hàng và chất liệu. Áo mưa có hai loại: áo mưa vải nhựa và áo mưa vải dù. Vải dù sẽ bền và sử dụng được lâu hơn vải nhựa nên giá thành cao hơn. Với Wowgift, bạn đặt hàng quà tặng áo mưa số lượng lớn sẽ có giá thành tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn nhé!.

áo mưa in logo
Áo mưa in logo vải nhựa hoặc vải dù tùy khách hàng lựa chọn.

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo cũng được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng vì tính lợi ích và phổ biến của nó. Quà tặng mũ bảo hiểm in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Mũ bảo hiểm cũng có khả năng được nhiều người nhìn thấy. Với ngân sách khoảng từ 150k bạn cũng có thể chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng tại Wowgift.

mũ bảo hiểm in logo
Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng

Bình nước thủy tinh thể thao

Bình nước thể thao là vật dụng được mọi người thường mang theo khi đi học, đi làm để đựng nước lọc hay sinh tố chăm sóc cho sức khỏe của mình. Một món quà tặng hữu ích cho người nhận chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ. Bình nước thể thao có ngân sách khoảng từ 30-100k cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với Wowgift nếu bạn chọn bình nước thủy tinh với khoảng ngân sách như trên nhé.

quà tặng khách hàng bình nước thủy tinh
Bình nước thủy tinh in logo tinh tế, tươi tắn mang lại cảm giác thoải mái, thích thú cho người nhận.

Bình nước giữ nhiệt

Thêm một lựa chọn khách cho bạn với ngân sách khoảng từ 90k-150k đó là bình nước giữ nhiệt. Vật dụng quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Bình giữ nhiệt in logo giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Giúp ích cho người nhận trong cuộc sống thường ngày. Một sản phẩm vừa hữu ích vừa có ngân sách phải chăng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng giá rẻ cho khách hàng. 

quà tặng kỷ niệm bình giữ nhiệt in logo
Bình nước giữ nhiệt in logo kỷ kiệm thành lập doanh nghiệp

Ô che in logo

Ô che in logo cũng nằm trong bộ giải pháp quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng với ngân sách tiết kiệm. Chỉ khoảng 90k doanh nghiệp chọn được sản phẩm quà tặng vừa hữu ích vừa mang lại giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. 

quà tặng khách hàng ô che in logo
Ô che in logo gấp, bật đơn giản, dễ dàng làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh thường được mọi người đặt trên bàn nước phòng khách gia đình hoặc văn phòng công sở. Món quà thực sự hữu ích với người tặng. Chất liệu thủy tinh sang trọng và mang lại an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm có ngân sách khoảng từ 90k. Bạn có thể tham khảo mẫu quà tặng bộ bình cốc thủy tinh in logo dưới đây trong bộ sưu tập quà tặng cho khách hàng của Wowgift nhé!.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ bình cốc thủy tinh in logo cho khách hàng tham khảo làm quà tặng nhân viên, khách hàng.

Bộ cốc thủy tinh

Với bộ cốc thủy tinh in logo tinh tế, làm tăng giá trị thẩm mỹ, mang lại giá trị sử dụng cho người nhận và ngân sách tiết kiệm là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng nhân viên, khách hàng.

Cốc thủy tinh in logo
Bộ cốc thủy tinh Luminarc in logo tinh tế, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Quạt giấy

Vào mùa hè, nhu cầu làm mát cơ thể rất cao. Quạt giấy mùa hè với ngân sách thấp chỉ khoảng 5k/sản phẩm. Với những doanh nghiệp ngân sách thấp mà vẫn muốn có quà tặng khuyến mãi tặng kèm sản phẩm bán  cùng thì có thể tham khảo quạt giấy. 

quạt giấy in logo

Cốc sứ

Cốc sứ cũng là vật dụng phổ biến tại văn phòng và ở bàn nước gia đình. Cốc sứ cho mọi người dùng để pha cafe, trà, uống nước lọc. Cốc sứ in logo còn là quà tặng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu khách hàng. 

quà tặng kỷ niệm ca sứ bát tràng
Mẫu cốc sứ nắp ngọn lửa in logo doanh nghiệp kỷ niệm 10 năm thành lập.

Túi vải Canvas 

Túi vải Canvas thiết kế trẻ trung, thanh lịch phù hợp cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng nữ. Món quà thể hiện sự trân trọng và quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

túi vải canvas

Trên đây là các món quà tặng giá rẻ khuyến mãi thêm cùng với sản phẩm bán kèm cho khách hàng. Nếu yêu thích và thấy sản phẩm nào phù hợp với ngân sách quà tặng, bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowggift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn nhé!.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon