Quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên: Cơ quan Đoàn Công an tỉnh Lai Châu

Vừa qua công an Đoàn tỉnh Lai Công đã tổ chức đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hộ có quà tặng cho khách mời, đại biểu đó là bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và cốc sứ. Quà tặng với ý nghĩa tri ân đại biểu, cán bộ Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và khách mời. Món quà tặng nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Tại sao chọn bô giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ

Bộ giftset bình giữ nhiệt in logo và cốc sứ được nhiều người yêu thích. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu. Chiếc bình nhỏ nên chủ nhân mang theo đi khi làm, đi học. Nó tiện lợi cho người dùng dùng để pha trà ấm vào mùa đông hoặc là giữ cho trà ấm lâu hơn. Với cốc sứ cũng là vật dụng hữu ích sử dụng trong gia đình hay làm quà tặng nhân viên sử dụng ở văn phòng công sở. Cốc sứ dùng để uống nước nên có thể dùng ở gia đình hoặc văn phòng.

Với bộ giftset gồm hai sản phẩm bình giữ nhiệt in logo và cốc sứ in logo phù hợp để làm quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Bộ giftset có thể chọn làm quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên hay quà tặng khách hàng.

bộ giftset bình giữ nhiệt cốc sứ

bộ giftset quà tặng

Hộp đựng quà tặng bằng chất liệu gì?

Bộ giftset làm quà tặng sẽ được làm quà giấy xi cứng cáp. Giấy xi có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bên trong hộp có thể lót lụa màu trắng hoặc bạn chọn hộp xi định hình cao su non. Hai loại này đều có những ưu điểm riêng. Hộp xi lót lụa có giá thành thấp hơn nhưng nhược điểm của nó là không định hình sản phẩm ở yên vị trị cố định. Còn hộp xi định hình cao su non thì định hình sản phẩm ở vị trí cố định.

Giấy xi khách hàng có thể chọn màu theo ý muốn hay trùng với màu thương hiệu nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Ví dụ như Đoàn Thanh niên thì mỗi người đều quá quen thuộc với màu xanh dương. Bởi vậy khi hộp quà tặng màu xanh cũng là cách để dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Đặt quà tặng tại Wowgift

Bộ quà tặng tại Wowgift đa dạng cho bạn lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Một số sản phẩm như bình giữ nhiệt, bộ ấm chén in logo, hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh.

Bạn đặt quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn rõ hơn. Một sô sản phẩm bộ giftset đẹp cho bạn lựa chọn. Ví dụ như bộ set quà tặng doanh nghiệp ô che và bình giữ nhiệt, bộ sổ tay bút viết, sổ tay và ô che.

Với quà tặng đại hội bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hữu ích cho người nhận và kỷ niệm chương pha lê in ấn theo yêu cầu.

Hãy gọi cho Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon