Báo giá quà tặng doanh nghiệp mới nhất 2021

Sắp đến thời điểm vàng các doanh nghiệp tổ chức các kỳ đại hội: tổng kết công ty cuối năm, tặng quà tết cho nhân viên, tặng quà cho cán bộ nhân viên có thành tích lớn trong công việc,… Vì vậy, Wowgift giới thiệu tới khách hàng bảng giá quà tặng doanh nghiệp mới nhất 2020 để các bạn tham khảo.

Bảng giá quà tặng doanh nghiệp giá mới nhất

Quà tặng từ 100.000 đến 150.000 đồng

Những món quà tặng doanh nghiệp, khách hàng giá rẻ nhưng hữu ích sau đây luôn được nhiều các doanh nghiệp săn đón. Đối với các doanh nghiệp lớn, có số lượng khách hàng hay nhân viên đông thì các sản phẩm có giá từ 100.000 đồng là sự lựa chọn vừa tiết kiệm và giá trị. Dưới đây là bảng giá bộ quà tặng doanh nghiệp giá thành tiết kiệm cho bạn lựa chọn.

Quà tặng từ 150.000 đến 200.000 đồng

Với mức giá từ 150-200.000đ bạn cũng có thể lựa chọn được các sản phẩm vô cùng hữu dụng trong cuộc sống đời thường. Ví dụ như quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt là vật dụng được người dùng sử dụng thường xuyên trong cuộc sống và phù hợp với mọi lứa tuổi. Mùa đông, bình giữ nhiệt luôn được người dùng mang theo bên mình thường xuyên để đựng nước ấm. Chiếc bình còn được in logo doanh nghiệp sẽ theo khách hàng của bạn đi khắp nơi sẽ lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Quà tặng từ 200 – 300.000 đồng

Với mức giá tầm 200-300.000 đồng, bạn có thể lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp hơn để tặng khách hàng thân thiết. Ấm chén nằm trong set quà tặng doanh nghiệp cũng là vật dụng được người dùng thường xuyên sử dụng. Ấm chén được đặt ở phòng khách, dùng để pha trà tiếp khách bởi vậy sẽ được nhiều người biết đến. Đặc biệt, ấm chén có in logo doanh nghiệp sẽ PR cho doanh nghiệp của bạn.

Bảng giá quà tặng doanh nghiệp cao cấp từ 500.000 mới nhất năm 2020

Nếu như năm nay ngân sách của công ty dư giả, thì những món quà cao cấp trong giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp của Wowgiftlà lựa chọn tuyệt vời. Với mức giá chỉ từ 500.000đ trong bảng giá quà tặng khách hàng 2020 của chúng tôi. Quý doanh nghiệp có thể sỡ hữu các bộ quà chất lượng, sang trọng và độc đáo.

Với những món quà cao cấp: bình thủy tinh, bộ ấm chén Bát Tràng, cặp da, đồ lưu niệm,… rất phù hợp để bạn dành tặng cho các vị khách VIP, đối tác quan trọng, khách hàng thân thiết,…

Trên đây là bảng báo giá quà tặng doanh nghiệp của Wowgift mà có thể bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho kế hoạch truyền thông,Marketing sắp tới. 

WowGift  – Giải pháp tổng thể về quà tặng doanh nghiệp

Để giữ chân khách hàng, doanh nghiệp không chỉ cần tạo ra sản phẩm có giá trị, chất lượng tốt mà còn phải có các chiếc lược chăm sóc khách hàng tốt. Sản phẩm tốt cộng với sự chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và vui vẻ. Như vậy, doanh nghiệp bạn sẽ ghi được ấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ đó, những vị khách sẽ tìm đến bạn thường xuyên để dùng sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Tóm lại, quà tặng doanh nghiệp là giải pháp hiệu quả là để tăng sự tin cậy, sự yêu mến của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Mục đích cuối cùng là giúp bạn doanh nghiệp bán được hàng, tăng doanh thu.

WowGift là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ quà tặng doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn chọn được món quà tặng doanh nghiệp có giá thành phải chăng và hữu ích đối với khách hàng hoặc đối tác của bạn. Hơn thế, tại Wowgift khách hàng có nhiều sự lựa chọn về món quà tặng và mẫu mã.

Nếu bạn chưa biết chọn món quà gì để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác cho dịp tổng kết cuối năm sắp tới thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Và đừng quên truy cập vào website Wowgift.vn để đọc được nhiều thông tin hữu ích khác. 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon