Được lòng sếp với món quà tặng ý nghĩa

Tặng quà cho sếp, cấp trên từ lâu vẫn là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa. Không những thể hiện được sự chân thành mà còn lời cảm ơn tới những sự quan tâm, chỉ bảo trong công việc lẫn cuộc sống.  Gửi những món quà tặng sếp cũng góp phần giúp cho mối quan hệ thêm gắn bó và tốt đẹp. Ngoài ra, chắc chắn rằng một món quà ý nghĩa và giá trị, thiết thực cũng sẽ giúp bạn “được lòng sếp” hơn rất nhiều.

quà tặng sếp ý nghĩa

Tuy nhiên khi tặng quà sếp, bạn cần phải thật tinh tế từ khâu chọn quà cho đến khâu tặng quà. Bởi mỗi người sếp hay cấp trên sẽ có một gu riêng và một phong cách riêng. Đồng thời, thông thường mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về việc nhận  quà hay biếu tặng.  Do đó, để có thể lựa chọn được món quà tặng sếp ý nghĩa, hãy tham khảo một vài món quà đang hot dưới đây.

Quà tặng sếp mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

90% những người sếp thường rất coi trọng phong thuỷ, và trong kinh doanh, “thuận buồm xuôi gió” chính là một điều lành. Mô hình thuyền buồm chắc chắn rằng sẽ là một món quà vừa giá trị lại vừa thiết thực. Sếp bạn sẽ không cần phải nghĩ nhiều mà lựa chọn mô hình thuyền buồm này để trưng ở bàn làm việc.

quà tặng mô hình thuyền buồm - quà tặng sếp

=> Tham khảo thêm quà tặng tết doanh nghiệp

Với thiết kế đẹp, sang trọng, làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, màu sắc bắt mắt từ màu gỗ lim cùng với thuyền vàng tài lộc. Mô hình thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa mọi sự thuận lợi, buôn bán tốt, hanh thông và mang về nhiều kết quả cao trong công việc. Đây là một món quà tặng sếp hot 2021 đang được nhiều người săn đón. 

Mời bạn tham khảo chi tiết sản phẩm quà tặng này tại: Quà tặng mô hình thuyền buồm

2. Quà tặng sếp –  bình hút lộc – mã đáo thành công

Cũng là một dòng sản phẩm quà tặng phong thuỷ, bình hút lộc mang nhiều ý nghĩa trong kinh doanh buôn bán. Với lời chúc đến người sếp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Hình ảnh 8 chú ngựa cùng một hướng quay về trên bình thể hiện sự đồng lòng và hợp sức cùng nhau. Tất cả đều thành công quay trở về sau hành trình chinh chiến…

bình hút lộc

Sếp của bạn chắc chắn sẽ rất yêu thích món quà tặng giá trị và thiết thực này. Khi bình hút lộc mã đáo thành công vừa đẹp, cao cấp lại vừa có thể dễ dàng trưng bày ở không gian nhà ở hay công ty.

Tham khảo chi tiết quà tặng bình hút lộc  tại : Bình hút lộc – Mã đáo thành công

3. Quà tặng sếp bộ giftset sổ bút

Nếu quà tặng sếp giá trị cao chưa phải là lựa chọn của bạn, thì bộ giftset sổ bút sẽ là sự lựa chọn tốt nhất? Hẳn sếp của bạn sẽ cần một cuốn sổ mới thật đẹp và sang trọng để mang theo bên mình ghi chép một số thứ. Và kể cả là chưa dùng đến thì bộ gifset này cũng mang một ấn tượng rất tốt trong lòng sếp với bạn. 

bộ quà tặng sếp sổ tay bút ký

Sổ tay bút ký được thiết kế sang trọng và lịch sự phù hợp với phong cách dân văn phòng, công sở.  Quà tặng tết, đồng nghiệp, nhân viên…

Mời bạn tham khảo chi tiết bộ giftset bút ký sổ tay tại: Quà tặng giftset sổ tay bút ký

Wowgift mang lại cho bạn nhiều hơn một sự lựa chọn

Quà tặng Wow – không chỉ là những món quà, chúng tôi còn mang lại giải pháp quà tặng doanh nghiệp tối ưu nhất, thiết thực nhất và hiệu quả nhất. Tham khảo ngay 50+ mẫu quà tặng sếp giá trị và ý nghĩa nhất.

Tham khảo thêm bài viết:

 

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon