Bình giữ nhiệt in logo làm quà tết doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo nằm trong bộ quà tết doanh nghiệp đặc sắc của Wowgift năm 2022. Những sẩn phẩm quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo còn là vật truyền thông thương hiệu. Bài viết này, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo đến bạn cho chương trình quà tết doanh nghiệp sắp tới của công ty. Mời bạn tham khảo.

Mẫu bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt in logo

Một trong những món quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên có in logo doanh nghiệp được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn đó là bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt in logo. Đây là những vật dụng nhỏ gọn, dùng để đựng nước lọc ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Bình giữ nhiệt hay cốc giữ nhiệt còn đựng nước ép, nước hoa quả, sinh tố, cafe theo nhu cầu của người sử dụng. Những chiếc bình nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt nên chủ nhân có thể mang theo khi đi học, đi làm hay đi chơi đều có thể bỏ vào túi xách, balo,…. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây để làm quà tết cho doanh nghiệp. Bạn có thể tặng chúng cho khách hàng, nhân viên. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn mẫu bình phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng đại chúng hay quà tặng khách hàng VIP.

quà tết doanh nghiệp

Các loại bình giữ nhiệt in logo

Như bạn thấy, bình giữ nhiệt có các loại đó là bình giữ nhiệt inox và bình giữ nhiệt tre. Bình giữ nhiệt inox có ruột bằng inox và vỏ ngoài bằng inox 304 an toàn cho người sử dụng. Mẫu bình thiết kế theo phong cách trẻ trung, đơn giản. Màu sắc chiếc bình đẹp, bắt mắt người dùng.

Bình giữ nhiệt tre thì vỏ bình bằng tre, ruột bằng inox. Bình giữ nhiệt tre có thể in hình ảnh nhân vật, khác logo, địa chỉ website doanh nghiệp. Việc in quà tặng doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khách hàng tiềm năng nhìn thấy logo in trên sản phẩm khi mà chủ nhân của nó sử dụng trong cuộc sống đời thường. Bình giữ nhiệt vỏ tre có màu sắc nhẹ nhàng. Tông màu tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Lõi inox mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt in logo cũng có chức năng tương tự như bình giữ nhiệt. Cốc giữ nhiệt giữ cho nước ấm. Đặc biệt là vào mùa đông, có một cốc nước giữ nhiệt đặt trên bàn làm việc sẽ rất tiện lợi. Cốc giữ nhiệt in logo doanh nghiệp theo yêu cầu. Khách hàng có thể đặt in ấn logo, thông điệp doanh nghiệp, slogan theo yêu cầu. Với quà tặng doanh nghiệp Wowgift, khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm.

Bạn tham khảo một số hình ảnh dưới đây.

cốc giữ nhiệt in logo
Cốc giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng, nhân viên

cốc giữ nhiệt in logo

Một số sản phẩm quà tết cho doanh nghiệp khác

Ngoài bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt in logo được chọn làm quà tết cho doanh nghiệp. Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số món quà tặng khác hữu ích và thiết kế đẹp. Mời bạn tham khảo để chọn làm quà tết cho khách hàng, nhân viên dịp tết này.

Những món quà tặng hữu ích và có thiết kế đẹp chắc chắn mang đến niềm vui cho người nhận. Họ sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày thì sẽ tạo dấu ấn tốt đẹp cho doanh nghiệp.

Lịch tết in logo

Lịch tết có hai loại cho khách hàng lựa chọn. Đó là lịch gỗ tết và lịch giấy. Lịch gỗ và lịch giấy đều đươc thiết kế theo hai dạng. Lịch treo tường và lịch để bàn cho khách hàng lựa chọn. Lịch tết được chọn làm quà tết cho nhân viên, quà tết cho khách hàng.

quà tết nhân viên

Quà tết doanh nghiệp: Đồng hồ để bàn, bộ thìa nox,…

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng hữu ích khác. Ví dụ như: đồng hồ để bàn, bộ thìa inox, bộ thìa đũa cá nhân. Đây là quà tặng nhỏ cho khách hàng. Quà tặng gia dụng vẫn luôn được mọi người yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Ví dụ như bộ thìa inox, nó là vật dụng gia dụng trong nhà bếp mà mọi người vẫn thường sử dụng. Thìa inox cũng có thể in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc bạn có thể chọn tạp giề in logo cho chương trình quà tặng khách hàng khuyến mãi. Đây là món quà tặng hữu ích với người nhận và tiết kiệm giá ngân sách cho doanh nghiệp.

quà tết doanh nghiệp

Quà tặng công nghệ

Quà tặng công nghệ là những món quà liên quan đến công nghệ. Là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Ví dụ như sạc nhanh, dây sạc 3 đầu Remax, sạc dự phòng. Khách hàng doanh nghiệp khi mua hàng có thể tặng kèm các món quà này. Nó là quà tặng khuyến mãi cùng sản phẩm bán đi. Đây là cách để doanh nghiệp chiếm được tình cảm của doanh nghiệp.

Bạn đặt quà tết cho doanh nghiệp hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng giá rẻ,…. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn lời tư vấn hữu ích và sản phẩm quà tặng chất lượng. Đơn hàng đúng tiến độ như đã thống nhất, xử lý lỗi nhanh chóng và đền bù, đổi trả theo hợp đồng quy định. Khách hàng an tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon