Dự án quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân – Bộ ấm chén hoa Sen xanh

Bộ ấm chén Bát Tràng không chỉ là quà tặng doanh nghiệp Hot mà nó cũng rất được cơ quan đại hội yêu thích làm quà tặng khách mời, đại biểu. Dưới đây mà bộ ấm chén Bát Tràng hoa sen xanh mà hội đồng nhân dân xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc, Tỉnh Thanh Hóa đã đặt hàng quà tặng với Wowgift. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ ấm chén Bát Tràng hoa sen Xanh đã được chuyển về hội đồng Nhân dân xã Vân Am.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm quà tặng đại hội hội đồng nhân dân 2021 trên trang tin tức của Wowgift để có thêm nhiều sự lựa chọn. Khi yêu thích sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!.

Quà tặng đại hội - bộ ấm chén Bát Tràng hoa sen xanh
Quà tặng hội đồng Nhân dân – Bộ ấm chén hoa sen Xanh gốm sứ Bát Tràng
Quà tặng đại hội bộ ấm chén hoa sen xanh
Bộ ấm chén được đựng trong hộp xi màu đỏ lót lụa sang trọng

Bộ ấm chén Bát tràng hoa sen xanh

Nếu bạn cũng muốn chọn bộ ấm chén hoa sen in logo đại hội làm quà tặng đại hội thì hãy liên hệ với Wowgift nhé!. Bạn có thể gọi điện trực tiếp. Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn nhé!.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng, đặt giá trị thẩm mỹ và phù hợp với ngân sách của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon