Những bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và bút viết ấn tượng

Bộ giftset quà tặng luôn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong chương trình quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Bộ quà tặng thiết kế sang trọng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Bài viết này, Wowgift giới thiệu đến bạn những mẫu bình giữ nhiệt và bút viết ấn tượng. Mời bạn tham khảo và liên hệ với Wowgift khi bạn đặt hàng.

Top bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và bút viết

Giftset quà tặng mẫu 1

Mỗi sản phẩm đều mang đến tính hữu ích cho người nhận. Với bình giữ nhiệt và bút viết cũng vậy. Đây là hai sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đơn giản mà tiện lợi. Bộ quà tặng đã được nhiều đơn vị chọn làm quà tặng cho khách hàng dịp khuyến mãi, tri ân. Hoặc làm quà tặng cho nhân viên với ý nghĩa khen thưởng, tri ân. Với bình giữ nhiệt, bạn có thể chọn bình màu trắng, đỏ tùy theo lựa chọn của bạn.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Đây là mẫu bộ giftset bình giữ nhiệt bút viết cho bạn tham khảo. Bút bạn có thể chọn bút ký hay bút viết tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Ví dụ bạn tặng bộ giftset gửi đến sếp hay đối tác là chủ doanh nghiệp thì bạn có thể chọn bút ký. Còn với quà tặng gửi đến khách hàng thì bạn chọn bút viết. Bộ giftset sẽ linh động sản phẩm quà tặng phù hợp với người nhận.

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt bút viết mẫu 2

Với bình giữ nhiệt in logo, công ty có cơ hội quảng bá thương hiệu doanh nghiệp khắp mọi nơi. Chiếc bình sẽ theo chủ nhân của nó đi khắp mọi nơi. Họ đi chơi, đi picnic, đi học, đi làm đến rất nhiều vùng miền. Mọi người đều sẽ quan sát thấy logo trên sản phẩm. Qua đó, họ sẽ hiểu được đây là quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng hoặc nhân viên của họ. Món quà nhỏ nhưng thể hiện được sự trân trọng, sự rộng rãi từ doanh nghiệp. Điều đó giúp doanh nghiệp ghi được dấu ấn và chiếm thiện cảm với mọi người.

set quà tặng doanh nghiệp
Thiết kế bộ quà tặng sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo

set quà tặng doanh nghiệp cao cấp

bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt quà tặng khách hàng

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp khác

Bộ giftset bình giữ nhiệt và khăn tắm

Bộ giftset quà tặng khách hàng nữ khăn tắm, bình giữ nhiệt là ý tưởng tốt cho bạn làm quà tặng khách hàng nữ. Một giftset quà tặng thiết kế đẹp, tông màu đẹp và phù hợp với bạn nữ. Món quà có thể tặng trong dịp lễ đặc biệt của phụ nữ như 8-3, 20-10. Quà tặng phụ nữ thì bạn nên tìm hiểu về tính cách, nhu cầu của họ. Từ đó chọn được sản phẩm quà tặng nhận được sự yêu thích từ họ.

quà tặng khách hàng 20-10

Bộ giftset cốc giữ nhiệt và móc chìa khóa

Cốc giữ nhiệt in logo và móc chìa khóa cũng là quà tặng cho khách hàng nữ. Cốc sứ dùng để đựng nước ấm, mát hoặc là đựng trà, cà phê tùy theo nhu cầu của người dùng. Cốc giữ nhiệt in được logo và hình vẽ theo thiết kế đúng với nội dung quà tặng. Chúng được chọn quà tặng tri ân khách hàng tặng khách hàng nữ, nhân viên nữ. Chiếc móc khóa dễ thương cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ của món quà.

Bộ giftset cốc giữ nhiệt và gương tròn cá nhân

Hoặc bạn tham khảo cốc giữ nhiệt và gương tròn cá nhân khi chọn làm quà tặng khách hàng nữ. Cốc giữ nhiệt sẽ in theo yêu cầu của khách hàng. Gương là vật dụng mà người phụ nữ thường hay sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Với chiếc gương này họ sử dụng mang đi làm, đi học đều được. Vì kích thước gương nhỏ, có thể bỏ túi xách, cặp để mang theo khi đi xa. Bạn đặt bộ giftset quà tặng này để làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên hãy liên hệ với  Wowgift để được tư vấn cụ thể.

bộ giftset gương và cốc giữ nhiệt

Bộ giftset bình giữ nhiệt, bút viết và huy hiệu cùng thẻ

Một món quà đẹp, thiết kế sang trọng thể hiện được tâm huyết, tình cảm trân trọng từ công ty. Khi khách hàng cảm nhận được điều đó họ càng có thiện cảm với công ty bạn. Việc chiếm được thiện cảm của khách hàng, đối tác sẽ giúp cho công việc kinh doanh suôn sẻ hơn. Dưới đây là mẫu bộ giftset quà tặng doanh nghiệp với tông màu đen sang trọng. Với bộ giftset này bạn có thể chọn làm quà tặng đối tác, quà tặng doanh nhân hoặc quà tặng khách hàng.

Bộ giftset sổ tay và bút viết

Bộ giftset sổ tay và bút viết cũng là một trong những lựa chọn tốt cho bạn. Món quà tặng đơn giản mà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Việc in logo lên bìa sổ da cũng là cách để truyền thông thương hiệu. Trên bút bi khắc logo hoặc tên người nhận để thể hiện sự cá nhân hóa và sự trân trọng.

Bộ giftset sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset bình giữ nhiệt, bút bi và sổ tay

Bộ giftset sổ tay bút viết và bình giữ nhiệt là một sản phẩm đa năng và hữu ích cho việc sử dụng cá nhân hoặc tặng quà. Bộ quà tặng này bao gồm một sổ tay bìa cứng, một bút viết chất lượng cao và một bình giữ nhiệt cầm tay. Sổ tay bìa cứng được làm bằng chất liệu cao cấp, chắc chắn và bền bỉ, giúp bảo vệ giấy từ những tác động bên ngoài.

Bên trong sổ tay có các trang giấy trắng, đủ để viết nhiều ghi chú, thông tin, hoặc lưu trữ các kế hoạch và ý tưởng quan trọng. Ngoài ra, sổ tay còn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo bên mình trong các cuộc họp, hội thảo hoặc khi đi du lịch.

bộ giftset quà tặng

Bút viết đi kèm với sổ tay là một chiếc bút cao cấp, với hình dáng thanh lịch và chất lượng mực tuyệt vời, giúp việc viết trở nên dễ dàng và trơn tru hơn. Bút viết có nhiều kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Bình giữ nhiệt cầm tay là một sản phẩm rất tiện dụng, giúp giữ nhiệt cho đồ uống trong một khoảng thời gian dài, và giữ cho đồ uống luôn tươi mới và ngon miệng. Bình giữ nhiệt có thể giữ nhiệt trong vài giờ và có thể chứa một lượng lớn đồ uống, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc mua thức uống ngoài đường. Bạn muốn đặt hàng bộ giftset sổ tay, bút viết và bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hãy liên hệ với Wowgift nhé.

Bộ giftset sổ tay và dây sạc

Bộ giftset sổ tay và dây sạc điện thoại là một bộ quà tặng đa năng và hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động và cần có sổ tay để ghi chép.

Bộ giftset này thường bao gồm một sổ tay có thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao, được làm bằng chất liệu chắc chắn và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Ngoài ra, bộ quà tặng còn đi kèm với một dây sạc điện thoại, giúp người dùng có thể sạc điện thoại của mình bất cứ khi nào cần thiết. Số lượng đặt quà tặng cho doanh nghiệp càng lớn thì càng có giá tốt. Ví dụ bạn đăng bộ quà tặng giftset càng lớn thì càng có giá tốt.

Bộ giftset ô che, bình giữ nhiệt và móc chìa khóa

Bộ giftset ô che, bình giữ nhiệt và móc chìa khóa là một bộ quà tặng gồm ba món đồ tiện ích phổ biến hiện nay. Trong bộ giftset này, ô che và bình giữ nhiệt được thiết kế thuận tiện và hữu ích. Bình giữ nhiệt giúp giữ nóng hoặc giữ lạnh cho thức uống của bạn trong thời gian dài. Bên cạnh đó, móc chìa khóa là một vật dụng rất tiện lợi để giữ chìa khóa hoặc phụ kiện khác như USB, thẻ nhớ.

Bộ giftset này thường được sử dụng làm quà tặng cho đối tác kinh doanh, khách hàng hoặc nhân viên trong các dịp đặc biệt như lễ Tết, lễ kỷ niệm, sinh nhật.

bình giữ nhiệt quà tặng

Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và sạc dự phòng cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn tham khảo mẫu bộ giftset quà tặng dưới đây.

Bình giữ nhiệt, sạc dự phòng, dây sạc

Bộ giftset quà tặng ô che và bình giữ nhiệt

Một bộ giftset quà tặng thực tế, hữu dụng trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể thay đổi màu sắc vải ô và bình giữ nhiệt tùy vào lựa chọn của bạn. Hộp đựng quà tặng làm bằng hộp xi với các màu giấy như cam, đỏ, xanh dương, đen, trắng,… cho bạn tham khảm. Bạn hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn cụ thể nhé.

Set quà tặng doanh nghiệp
Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset quà tặng ô che, bình giữ nhiệt và móc chìa khóa

Thêm bộ quà tặng doanh nghiệp nữa cho bạn tham khảo. Bộ quà tặng không kém phần sang trọng và hữu ích với người nhận. Bạn cũng có thể thay đổi tông màu cho sản phẩm theo ý thích và phù hợp với tập khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đặt  bộ giftset quà tặng ở đâu giá tốt?

Trước khi bạn chọn bộ giftset quà tặng tặng khách hàng, nhân viên bạn cần tìm hiểu về đối tượng người nhận. Các yếu tố như là sở thích, giới tính, đặc tính công việc của họ, nhu cầu của họ. Từ đó bạn chọn các món quà thích hợp với người nhận. Đồng thời bạn tìm các công ty quà tặng doanh nghiệp có nhận cung cấp quà tặng doanh nghiệp.

Một trong những công ty quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đó là công ty CP sản phẩm và dịch vụ Wowgift. Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Tại đây, Wowgift, khách hàng sẽ tìm thấy đa dạng sản phẩm với nhiều mức ngân sách khác nhau. Sản phẩm quà tặng mẫu mã đẹp, thiết thực trong cuộc sống. Mời bạn tham khảo sản phẩm quà tặng tại Wowgift và các mẫu bộ giftset quà tặng mà Wowgift đã giới thiệu trên đây.

Khách hàng liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon