Bút ký quà tặng doanh nghiệp: U2U Foundation

út ký in logo doanh nghiệp là lựa chọn cho bạn khi làm quà tặng doanh nhân, quà tặng sếp hay đối tác. Mời bạn tham khảo mẫu bút ký quà tặng doanh nghiệp mà Wowgift nhận làm theo đơn đặt hàng của công ty U2U Foundation. Một doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghê. Món quà được đặt hàng gửi tặng đến đối tác, doanh nhân của công ty. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn cụ thể. 

Mô tả sản phẩm quà tặng bút ký in logo

Bút ký có hai ruột cho khách hàng thay khi sử dụng hết bực. Việc in ấn logo lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể in tên cá nhân lên vỏ bút nhằm tạo dấu ấn cá nhân. Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có hộp đựng quà riêng. Hộp làm quà giấy xi đen tạo được vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. 

bút ký in logo

bút ký in logo

bút ký in logo

bút ký in logo

Bên ngoài vỏ hộp có in ấn logo theo yêu cầu. Việc in lên vỏ hộp cũng tạo được dấu ấn đặc biệt với sản phẩm. 

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Tại Wowgift có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Bạn hãy liên hệ với quà tặng khách hàng bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon