Chọn quà tết nhân viên dựa trên hiểu biết và nhu cầu thực tế

Cuối năm, các công ty đều có chương trình lễ tổng kết và tri ân nhân viên. Trong đó không thể thiếu những món quà tặng thể hiện lời cảm ơn cũng như lời chúc năm mới thành công, hạnh phúc. Nhưng lựa chọn món quà tết nhân viên cần có sự tìm hiểu để vừa mang lại niềm vui cho người được tặng quà vừa giúp doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu thương hiệu của mình tới khách hàng tiềm năng. Vậy khi tìm mua quà tặng doanh nghiệp làm quà nhân viên, bạn cần tìm hiểu những gì?. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn một cách thấu đáo.

Ý nghĩa của việc trao quà tết cho nhân viên

Trong cuộc sống, chúng ta luôn dành cho nhau những món quà với ý nghĩa như một lời cảm ơn, xin lỗi hay là mong muốn mang đến niềm vui cho một ai đó. Những món quà tặng giống như một chất xúc tác làm làm mối quan hệ giữa người trao và người nhận gần gũi và thân thiết hơn. 

Trong một doanh nghiệp cũng vậy. Vào dịp cuối năm ở các công ty thường tổ chức chương trình quà tết cho nhân viên. Chương trình này với ý nghĩa tri ân nhân viên vì sự một năm làm việc chăm chỉ và nhiều nỗ lực góp phần tạo ra doanh thu cho công ty. 

quà tết nhân viên bình giữ nhiệt in logo

Quà tặng tết cho nhân viên còn thể hiện được sự ghi nhận công sức lao động của nhân viên. Bởi vậy, họ muốn có những món quà tặng nhân viên như một lời khen tặng. 

Quà tết nhân viên còn là một lời chúc một năm mới thành công, hạnh phúc và một cái tết vui vẻ bên gia đình từ người lãnh đạo gửi đến nhân viên. Nhân viên cảm nhận được sự yêu mến, trân trọng từ lãnh đạo. Từ đó, họ sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc.

Thông qua món quà có in logo, doanh nghiệp có cơ hội được nhiều người biết đến hơn nữa. Những món quà tặng có khả năng quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng như: bình giữ nhiệt in logo, bộ ấm chén quà tặng in logo,…

Chọn quà nhân viên dựa trên hiểu biết và nhu cầu

Một trong những lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng tết nhân viên đó là cần phải tìm hiểu về nhu cầu và sở thích của nhân viên. Cụ thể:

Bạn nên tìm hiểu về giới tính, độ tuổi, sở thích của nhân viên. Có thể sẽ không thể tìm hiểu kỹ hết từng người nếu như công ty đông nhân viên. Trong trường hợp này, bạn có thể chia ra thành từng nhóm theo độ tuổi. Như vậy để tiện cho việc lựa chọn quà tặng thích hợp theo từng nhóm. Để biết được nhu cầu hiện tại của nhân viên, bạn cần phải có một sự khảo sát, và quan sát. Sau đó bắt đầu lên ý tưởng và đặt mua quà tết tặng nhân viên.

quà tết doanh nghiệp

Trên đây là lưu ý quan trọng cho những ai đang chuẩn bị quà tết cho nhân viên vào chương trình tri ân cuối năm. Tại wowgift.vn bạn có thể tìm thấy món quà tặng phù hợp để làm quà tết tặng nhân viên và hợp với ngân sách.

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là đơn vị quà tặng với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Một số đơn vị như: BIDV, Vietconbank,… chúng tôi đã có cơ hội hợp tác làm cốc sứ in logo, áo mưa in logo làm quà tặng nhân viên. Với những sản phẩm đồ gia dụng in logo không chỉ là món quà gần gũi với khách hàng, nhân viên mà nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline 0877 770 533 hoặc Chat Zalo với chúng tôi qua số điện thoại trên nếu cần sự tự vấn. Chúc bạn tìm được món quà tặng nhân viên ưng ý nhất!.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon