Có được miễn phí thiết kế quà tặng không?

Quà tặng in logo là một phần không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ logo mà nhiều doanh nghiệp còn muốn sáng tạo thêm nhiều nhiều hình in khác nhau. Nhằm tạo sự riêng biệt và khẳng định thương hiệu. Tại công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift, mong muốn ấy của doanh nghiệp sẽ được thực hiện một cách sáng tạo và đặc biệt nhất.

Đặt quà tặng in logo có được miễn phí thiết kế không?

quà tặng doanh nghiệp

Wowgift luôn quan niệm, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ công ty. Do đó, chúng tôi đã cố gắng cho ra rất nhiều những chính sách, ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích hơn. Miễn phí thiết kế chính là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chúng tôi tin rằng mọi công ty, doanh nghiệp đều có thể giảm chi phí. Đồng thời nâng cao hiệu quả trong những chiến dịch quảng cáo để từ đó mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng. Trong cửa hàng trực tuyến của Wowgift có hơn 2000 ý tưởng với mẫu mã, thiết kế đa dạng, sử dụng công nghệ in và khắc hiện đại phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau. Từ đó giúp cho doanh nghiệp của bạn được tối ưu các quảng cáo.

Thêm vào đó, Wowgift luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong cuộc hành trình “chinh phục trái tim” của hàng triệu khách hàng bằng các thông điệp được truyền tải qua từng sản phẩm quà tặng của chúng tôi. Quà tặng in logo thường được sử dụng trong thời gian dài, từ đó giúp quảng cáo có tính bền vững và trở thành người bạn đồng hành của khách hàng, người dùng, nhân viên và đối tác… mọi nơi, mọi lúc.

Quà tặng có được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng không?

chọn quà tặng khách hàng nam

Để các món quà tặng in logo có thể truyền tải thông điệp của bạn tới người nhận hiệu quả nhất, Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí, giúp các bạn thiết kế và trang trí quà tặng chính xác theo phong cách và mẫu mã như bạn cần.

Vậy nên, nếu quý khách muốn tạo nên sự khác biệt, cá tính riêng của mỗi doanh nghiệp. Thì có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin ở Wowgift. Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo cao sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên thật ấn tượng đối với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của khách hàng, từ đó có những tư vấn hỗ trợ hợp lý nhất. Mẫu thiết kế được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng khi đã được đảm bảo đúng với yêu cầu của khách.

Phí giao hàng thì như thế nào?

Phí giao hàng như thế nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không những quà tặng trọn gói mà đến với Wowgift khách hàng còn được miễn phí giao hàng và giao hàng tận nơi. Đây là một trong những điều làm bên sự khác biệt của Wowgift đối với các công ty quà tặng khác. Cho thấy sự tri ân sâu sắc của công ty đối với các khách hàng yêu quý.

Quy trình đặt hàng tại Wowgift

Mọi quy trình sản xuất đến vận đơn của Wowgift đều được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất. Không những được tư vấn lựa chọn sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ưng ý, quý khách còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Để khách đảm bảo lợi ích minh bạch, rõ ràng nhất cho khách hàng. Wowgift có một quy trình thực hiện hợp đồng chi tiết, chuyên nghiệp. Sau khi nhận yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm. Tiếp đó là báo giá và xác nhận đặt hàng từ phía khách. Rồi tiến hành thiết kế sản phẩm, lập lệnh sản xuất. Khi khách hàng thanh toán, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng sớm nhất đảm bảo đúng tiến độ. Wowgift vẫn luôn theo dõi đơn hàng và kiểm soát tiến độ cũng như chất lượng. Nếu hàng có bất kỳ lỗi nào chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và có phương án giải quyết thích hợp. Vậy nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian nhận hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua quà Tết doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng Sếp,… thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với công ty Wowgift để nhận báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon