Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ chương trình quà tết tặng khách hàng

Quà tặng là một nét đẹp văn hóa mà tất cả mọi người trên thế giới nói chung và ở trong các doanh nghiệp nói riêng. Chương trình được doanh nghiệp tổ chức vào cuối năm. Những món quà tặng nhỏ cho khách hàng là cách để chăm sóc khách hàng hay là cách tăng sức mua hàng dịp tết. Vậy với chương trình quà tặng khách hàng doanh nghiệp tết sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?. 

Chương trình quà tết cho khách hàng mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng dịp tết được đa phần doanh nghiệp tổ chức. Đây là phương thức chăm sóc khách hàng thông qua quà tặng. Khi khách hàng mua hàng tâm lý của họ là thích được giảm giá hoặc có thêm quà tặng kèm sản phẩm. Món quà nhỏ những hữu ích thì người nhận sẽ rất thích. Vì họ có thể sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày. Khi mà khách hàng có cảm tình với doanh nghiệp họ sẽ không chỉ mua hàng một lần mà còn nhiều lần nữa. Họ trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

quà tặng bình nước thủy tinh
quà tặng bình nước thủy tinh

Quà tặng  cho khách hàng còn là cách để tăng sức mua hàng dịp tết. Nhiều doanh nghiệp áp dụng tặng quà khi mua đủ với số lượng sản phẩm quy định. Điều đó giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn. Ví dụ như hãng hàng OMO vẫn áp dụng phương thức này thường xuyên. Khách hàng mua túi bột giặt 4kg sẽ được tặng 1 cái chậu nhựa, rổ nhựa,… Như vậy OMO bán được nhiều hàng. Đặc biệt là dịp tết, các doanh nghiệp thường áp dụng chương trình quà tặng khuyến mãi khách hàng nhằm tăng sức mua. Những món quà nhỏ giúp thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp.

Quà tặng in logo giúp tặng doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu. In quà tặng doanh nghiệp cũng là cách để truyền thông thương hiệu. Đây là cách truyền thông tinh tế và tiết kiệm. Nó là sự kết hợp giữa chăm sóc khách hàng và truyền thông thương hiệu.

Còn với khách hàng doanh nghiệp thì sao?

Khách hàng sẽ nhận được quà tặng hữu ích với người nhận. Họ sử dụng nó trong cuộc sống. Họ không phải mất một số tiền để mua vật dụng đó nữa. Ví dụ khi họ mua sản phẩm của bạn, bạn tặng cho hộ bộ bình cốc thủy tinh in logo thì họ không phải mua bộ bình cốc thủy tinh để sử dụng trong cuộc sống.

quà tặng doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng có mẫu mã đẹp sẽ ghi được điểm trong mắt của khách hàng. Vì thế khi chọn quà tặng doanh nghiệp bạn nên chọn sản phẩm có thiết kế đẹp và hữu ích với người nhận.

Quà tặng khách hàng có thể là quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng phải hữu ích. Một món quà mà người nhận cần và họ sử dụng nó trong cuộc sống.

Với quà tặng khách hàng giá rẻ thì bạn chọn sản phẩm gì?

Khi bạn đặt hàng quà tặng khách hàng giá rẻ để tặng cho đông đảo khách hàng. Quà tặng khuyến mãi khách hàng dịp tết thì có thể chọn các sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận nhưng giá thành rẻ.

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu bạn một số sản phẩm quà tặng dưới đây.

 • Bình giữ nhiệt in logo
 • Cốc giữ nhiệt in logo
 • Cốc sứ in logo
 • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
 • Bộ  bình cốc thủy tinh logo
 • Ô che in logo
 • Mũ bảo hiểm in logo
 • Móc chìa khóa in logo
 • Cốc nước thủy tinh
 • Bình nước thủy tinh
 • Chai thủy tinh đựng nước ép
 • Lọ hoa in logo

Đó là một số món quà tặng hữu ích với người nhận. Ví dụ như, bình nước thủy tinh dùng để đựng nước lọc, cafe, nước ép tùy vào mục đích của người sử dụng. Bình nước nhỏ mang theo khi đi xa. Họ dùng trong cuộc sống.

Hoặc như bình giữ nhiệt in logo là quà tặng khách hàng giá rẻ được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Nó đựng nước lọc, cafe, nước ấm,…. Đặc biệt vào mùa đông, bình giữ nhiệt đựng nước ấm là cần thiết để chủ nhân có nước ấm uống. Nước ấm tốt cho sức khỏe vào mùa đông.

Quà tặng khách hàng VIP

Khi tặng đông khách hàng thì bạn chọn quà tặng khách hàng giá rẻ để tiết kiệm ngân sách. Còn với quà tặng khách hàng VIP, bạn có thể chọn các sản phẩm cao cấp hơn.

 • Bộ ấm chén cao cấp Bát Tràng
 • Bộ ấm chén men hỏa biến
 • Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt
 • Bộ giftset sạc dự phòng, dây sạc và bình giữ nhiệt

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Đó là một số ví dụ về quà tặng khách hàng VIP cho bạn lựa chọn. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon