Đồng hồ treo tường – Quà tặng khách hàng hữu ích

Trong bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp, đồng hồ treo tường là món quà tặng doanh nghiệp mang lại giá trị cho người nhận. Đồng thời nó cũng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là những lợi ích gì?. Tại sao lại là món quà tặng khách hàng hữu ích. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của đồng hồ treo tường mang lại cho doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường là vật dụng trong gia đình hoặc được treo ở văn phòng công sở. Nó thường được treo ở không gian chính diện phòng khách hoặc phòng làm việc. Nơi mà mọi người dễ nhìn nhất để quan sát thời gian tiện cho kế hoạch công việc. Đồng hồ treo tường in logo doanh nghiệp thường được chọn làm quà tặng khách hàng. Lý do đây là vật dụng hữu ích và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Quà tặng mang lại sự yêu thích cho khách hàng

Một món quà ý nghĩa và hữu ích với người nhận chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho họ. Đồng hồ treo tường mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Họ có thể xem thời gian để sắp xếp công việc. Đồng hồ còn là vật trang trí cho không gian nhà thêm ấn tượng. Một chiếc đồng hồ treo ở phòng khách rất tiện cho mọi người xem thời gian.

Đồng hồ in logo quà tặng khách hàng
Đồng hồ là vật dụng hữu ích với mỗi gia đình

Giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng

Món quà mang lại nhiều giá trị cho khách hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ rất thích. Từ đó, doanh nghiệp dần chiếm được cảm tình của khách hàng. Điều này vô cùng có ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Bởi khi chiếm được cảm tình của khách hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm khách hàng thân thiết. Họ sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thường xuyên. Vì họ nhận được sự trân trọng, quan tâm từ doanh nghiệp. 

Qùa tặng họp lớp đồng hồ in logo
Đồng hồ còn là quà tặng kỷ niệm họp lớp

Tăng nhận diện thương hiệu

Quà tặng đồng hồ in logo doanh nghiệp góp phần giúp doanh nghiệp tạo được thiện cảm với khách hàng. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Điều đó giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu.

Lợi ích của đồng hồ treo tường mang lại cho khách hàng

Quà tặng đồng hồ in logo mang lại giá trị sử dụng, giá trị trang trí và giá trị kỷ niệm. Món quà hữu ích cho khách hàng trong cuộc sống thường ngày. Họ cũng có thể dùng đồng hồ treo tường để trang trí cho bức tường phòng khách, phòng làm việc đỡ trống trải và ấn tượng hơn.

Chọn đồng hồ treo tường thiết kế tròn hay vuông

Bạn có thể chọn đồng hồ treo tường thiết kế theo hình tròn hay hình vuông tùy vào sở thích. Mỗi kiểu dáng có một nét đẹp riêng phù hợp với sở thích của từng người. Wowgift giới thiệu đến khách hàng thêm mẫu đồng hồ vuông để bạn có thêm sự lựa chọn mới.

đồng hồ vuông in logo
Đồng hồ vuông in logo làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội.
đồng hồ in logo
Mẫu đồng hồ vuông thiết kế đơn giản với khung màu xanh dương tươi tắn.

đồng hồ in logo

Bạn có thể chọn quà tặng đồng hồ in logo hình vuông hoặc hình tròn tùy ý thích. Hai mẫu này đều thiết kế treo tường ở phòng khách hàng hoặc phòng làm việc. Chiếc đồng hồ treo tường tiện cho chủ nhân xem giờ giấc để làm việc. Như vậy, chủ nhân sẽ có kế hoạch công việc trong ngày của mình. Logo in trên đồng hồ cũng sẽ gợi nhớ về thương hiệu doanh nghiệp hay của một cơ quan đại hội tặng khách mời, đại biểu.

Làm quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Đồng hồ treo tường in logo nằm trong bộ sưu tập của quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng đặt đồng hồ in logo làm quà tặng khách hàng hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm. Ngoài đồng hồ treo tường, trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift còn có thêm các món quà khác. Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng khách hàng của chúng tôi. Ví dụ như: bình giữ nhiệt in logo, áo mưa in logo, mũ bảo hiểm in logo,….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng lời khuyên hữu ích. Khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm quà tặng doanh nghiệp yêu thích và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Quy trình làm việc tại Wowgift mang lại sự an tâm và thoải mái cho khách hàng. Khách hàng gọi điện cần tư vấn thêm và hỏi báo giá. Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift tư vấn và gửi báo giá. Khách hàng đồng ý với báo giá thì Wowgift sẽ thiết kế in logo lên sản phẩm gửi khách duyệt. Khách duyệt sản phẩm thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Khi đơn hàng sản xuất xong đáp ứng yêu thích sẽ được gửi về địa chỉ của khách hàng. Nếu có lỗi, Wowgift sẽ đổi trả, đền bù như hợp đồng quy định.

Bạn đặt đồng hồ treo tường in logo hay một sản phẩm quà tặng cho khách hàng nào khác hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, nhắn tin qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm và đặt hàng. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon