Dự án bộ ấm chén hoa đào xanh in thương hiệu công ty VLXD Hồng Phương

Bộ ấm chén được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng sếp hoặc đối tác. Quà tặng bộ ấm chén có nhiều kiểu dáng và hoa văn cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift gửi đến khách hàng hình ảnh dự án bộ ấm chén hoa đào xanh in logo công ty vật liệu xây dựng Hồng Phương. Mời bạn theo dõi những hình ảnh dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. 

Hình ảnh dự án bộ ấm chén hoa đào xanh

Với ý nghĩa tri ân và gắn kết mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng vật liệu xây dựng Hồng Phương đã chọn bộ ấm chén hoa đào xanh làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Bộ ấm chén với kiểu dáng vuông bắt mắt, men sứ trắng tạo vẻ trắng sáng, sạch sẽ và hoa đào xanh làm điểm nhấn tinh tế.

Bộ ấm chén được thương hiệu vật liệu xây dựng Hồng Phương làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Hộp đựng sản phẩm quà tặng được đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Quà tặng có các mẫu hộp:

  • Hộp xi lót lụa vàng, trắng,..
  • Hộp giấy theo thiết kế riêng

Ấm chén sẽ được in ấn logo theo yêu cầu. Khách hàng chọn sản phẩm và sau đó gửi logo doanh nghiệp. Khi mà khách hàng đồng ý với báo giá thì Wowgift sẽ thiết kế quà tặng in logo theo yêu cầu. Wowgift sẽ gửi thiết kế cho khách hàng duyệt. Sau khi khách hàng đồng ý thì Wowgift lập lệnh sản xuất.

quà tặng khách hàng bộ ấm chén

quà tặng khách hàng bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén logo được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Bạn thoải mái order thiết kế in ấn logo và thông tin lên sản phẩm quà tặng với Wowgift. Đơn hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

Bộ ấm chén nằm trong bộ quà tặng khách hàng giá rẻ đến cao cấp. Đây thuộc bộ quà tặng khách hàng với ngân sách trung bình. Với quà tặng khách hàng VIP bạn có thể chọn thêm bộ ấm chén men hỏa biến, bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp.

Tại sao chọn bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng

Đồ dùng gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. Bộ ấm chén thiết kế đẹp, bắt mắt người nhìn. Bộ ấm chén được mọi người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Khi mà khách hàng sử dụng thì sẽ có khách khứa đến chơi nhà nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Họ sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp thông qua logo in trên sản phẩm.

Một sản phẩm mà hữu ích với người nhận thì họ sẽ rất thích. Tâm lý khách hàng sẽ rất thích nhận được món quà mà họ có thể sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Hơn nữa, món quà đó còn có thiết kế đẹp, chất liệu tốt, an toàn khi sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm cao trong mắt khách hàng. Đây là cách để chiếm được thiện cảm của khách hàng. Khi mà chiếm được thiện cảm của khách hàng thì họ sẽ mua hàng của bạn ở những lần tiếp theo. Vì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm chất lượng, sự tiếp đãi lịch sự, chu đáo thì chẳng có lý do gì họ lại không ủng hộ doanh nghiệp.

Gợi ý thêm về quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Với quà tặng khuyến mãi cho khách hàng nhằm thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Quà tặng giá thấp để phù hợp với doanh nghiệp có ngân sách thấp nhưng sản phẩm vẫn mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Bình nước thủy tinh
  • Ô che in logo
  • Chai thủy tinh in logo
  • Bộ cốc thủy tinh in logo
  • Giftset ô che và bình giữ nhiệt
  • Móc chìa khóa
  • Cốc sứ in logo

Đó là một số gợi ý về quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho bạn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Bạn có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tết doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift.

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp liên hệ với Wowgift để nhận báo giá. Wowgift báo giá và tư vấn. Khi khách hàng đồng ý với báo giá thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Khi đơn hàng sản xuất xong sẽ gửi về địa chỉ của khách hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon