Những sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất của năm 2021

Một năm với nhiều sự kiện đáng chú ý đã qua. Nổi bật là dịch bệnh làm kinh kế bị ảnh hưởng mạnh trong suốt một năm. Tuy nhiên việc chăm sóc khách hàng là điều cần thiết để giữ được cân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Điều đó nhằm duy trì doanh số ổn định cho doanh nghiệp. Chăm sóc khách hàng bằng quà tặng khách hàng mang lại hiệu quả tốt được doanh nghiệp thương hiệu áp dụng. Dưới đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm quà tặng khách hàng được yêu thích lựa chọn nhất trong nam 2021.

Quà tặng khách hàng được yêu thích lựa chọn nhất trong năm 2021

Trong năm qua, dù dịch bệnh khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chú trọng đầu tư chương trình quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng. Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại hiệu ứng tích cực cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số món quà tặng cho khách hàng mà Wowgift giới thiệu dưới đây.

Bình giữ nhiệt in logo

Tâm lý ai cũng thích được tặng quà. Quà tặng mang đến niềm vui cho người trao tặng lẫn người nhận. Người nhận sẽ nhận được món quà hữu ích. Họ sử dụng nó trong công việc hay trong sinh hoạt hằng ngày. Ví dụ như ca sứ là vật dụng mà mọi người thường sử dụng trong cuộc sống. Họ sử dụng ở nhà hoặc ở văn phòng làm việc. Một món quà như vậy thì chắc chắn người nhận sẽ thích. Người tặng cũng sẽ cảm thấy vui lây khi mà mang đến niềm vui cho người nhận. Bình giữ nhiệt in logo cũng là một trong những sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Nó giúp giữ nhiệt cho nước. Ví dụ như mùa đông cần uống nước ấm thì nước đựng trong bình giữ nhiệt là tốt. Chủ nhân có nước ấm để dùng. Bình giữ nhiệt còn đựng nước mát, cafe ấm,… tùy theo nhu cầu của chủ nhân.

Bình giữ nhiệt in logo

Cốc sứ in logo

Một sản phẩm của làng gốm sứ Bát Tràng hữu ích, giá rẻ đó là cốc sứ in logo. Với giá chỉ khoảng 50k-60k/ sản phẩm. Đây là quà tặng khách hàng giá rẻ. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng an toàn, màu men tốt đảm bảo không bị úa vàng, sử dụng được trong thời gian lâu dài. Cốc sứ trắng in logo còn giúp tăng tính thẫm mỹ cho sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu. Năm nay, nhiều doanh nghiệp chọn cốc sứ in logo để làm quà tặng. Vì đây là sản phẩm hữu ích mà giá lại tiết kiệm.

quà tặng doanh nghiệp

cốc sứ quà tặng doanh nghiệp

quà tặng 20-10 cho khách hàng
Nếu như ngân sách quà tặng Tết khách hàng của đơn vị bạn không quá lớn thì cốc sứ là một lựa chọn hợp lý. Đây là một vật dụng rất thiết thực mà ai cũng có thể sử dụng.

Ô che in logo

Ô che nằm trong bộ quà tặng cho doanh nghiệp. Ô che có thể tặng riêng hoặc là kết hợp với sản phẩm khác làm bộ giftset. Ô che giúp che nắng che mưa nó phù hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhất là những khi trời mưa nhỏ có một chiếc ô che thì chủ nhân không phải mang áo mưa khi đi chợ, đi vào cửa hàng tạp hóa. Ô che có thể kết hợp với bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt, sổ bút hay quả trứng hẹn giờ để làm quà tặng cho khách hàng VIP.

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset bình giữ nhiệt, ô che

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp cũng được nhiều người đặt hàng. Vì bộ giftset có thể kết hợp được với nhiều sản phẩm. Hơn nữa, bộ giftset có thiết kế sang trọng tạo được sự sang trọng và sứ chuẩn bị chu đáo đối với người nhận. Sự kết hợp 2-3 sản phẩm trong 1 bộ giftset mang lại nhiều món quà cho người nhận. Đều là các vật dụng nhỏ nhưng hữu ích thì chắc chắn người nhận sẽ thích món quà màn bạn gửi tặng.

Với quà tặng bộ giftset khách hàng có thể đặt hàng theo ý thích. Wowgift sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Khi khách hàng đồng ý với thiết kế đó. Wowgift sẽ thiết kế demo bộ giftset gửi cho khách hàng duyệt. Khi mà khách hàng duyệt thì Wowgift sẽ tiến hành sản xuất. Việc chọn chất liệu hộp đựng quà cũng được làm theo ý muốn của khách hàng.

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp ô che, bình giữ nhiệt
bộ giftset quà tặng doanh nghiệp ô che, bình giữ nhiệt

quà tặng ô che và bình giữ nhiệt

Móc chìa khóa

Móc chìa khóa là vật dụng nhỏ được mọi người sử dụng để kết nối với các chìa khóa lại với nhau. Móc chìa khóa có thể in logo theo yêu cầu. Logo giúp nhận diện thương hiệu. Đây là cách mà cách doanh nghiệp lớn vẫn thường làm để ghi dấu ấn tượng hiệu vào tâm trí khách hàng. Sự xuất hiện thường xuyên của nó làm cho chủ nhân và người xung quanh ghi nhớ sâu về thương hiệu. Móc chìa khóa cũng là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ của Wowgift được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Móc chìa khóa chỉ với khoảng 30k/sản phẩm. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ có giá tốt nhất. Việc in ấn logo sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp

móc khóa in logo

Năm cũ đã qua, năm mới 2022 đã bắt đầu, Wowgift chúc doanh nghiệp có nhiều chiến lược kinh doanh thực hiện hiệu quả. Với các chương trình quà tặng doanh nghiệp mang lại một lượng khách hàng thân thiết tốt. Khách hàng sẽ quay lại sử dụng sẩn phẩm, dịch vụ của bạn. Để từ đó, doanh nghiệp sẽ có có doanh số ổn định và phát triển thị trường.

Trên đây Wowgift giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm quà tặng khách hàng được yêu thích nhất năm 2021. Bạn muốn làm quà tặng doanh nghiệp cho năm mới hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp hoặc gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 để đặt hàng hay khi cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon