Dự án ô che in logo quà tặng doanh nghiệp nhân ngày 20-10

Ô che là một sản phẩm hữu ích và gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Nó che nắng, mưa nên thường xuyên được mọi người sử dụng trong cuộc sống. Ô che còn được doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên. Vì tính hữu ích của nó mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Dưới đây Wowgift giới thiệu đến khách hàng dự án quà tặng doanh nghiệp in logo nhân dịp 20-10. Bạn có tham khảo và đặt quà tặng ô che in logo khi có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, nhân viên với ý nghĩa tri ân, chăm sóc. 

Quà tặng doanh nghiệp: ô che in logo

Ô che là món quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên hữu ích với người nhận. Ô che in logo còn là cách truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Việc in quà tặng doanh nghiệp là phương thức tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả mà không tốn kém chi phí. Vì đây là sự kết hợp giữa việc gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp và người nhận. Dưới đây là dự án quà tặng doanh nghiệp ô che in logo mà Wowgift đảm nhận.

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp: Ô che in logo Công ty cổ phần Phát Triển Kỳ Anh
ô che in logo quà tặng doanh nghiệp
Ô che in logo: Logo và thông điệp in ấn theo yêu cầu của khách hàng
ô che in logo làm quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng 20 – 10 cho khách hàng, nhân viên: Ô che in logo công ty công nghê ShunYun

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của Wowgift in ấn đẹp, màu sắc nổi bật làm tăng nhận diện thương hiệu. Món quà được doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng 20-10 và quà tặng nhân viên. Mời bạn tham khảo các mẫu ô che dưới đây.

Bạn có nhu cầu đặt ô che in logo hãy liên hệ với Wowgift nhé. Màu vải ô che do bạn lựa chọn. Thông tin in ấn, thông điệp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Ô che còn có thể kết hợp với bình giữ nhiệt in logo để tạo thành bộ giftset làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng sếp. Quà tặng có hộp đựng quà sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hoặc bạn có thể kết hợp ô che và đèn xông tinh dầu làm quà tặng dịp tết tặng nhân viên, khách hàng.

quà tặng ô che và bình giữ nhiệt
Bộ giftset ô che in logo và bình giữ nhiệt in logo thương hiệu.

Gợi ý quà tặng khách hàng hữu ích

Các món quà tặng khác

Ngoài ô che in logo, Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm quà tặng nhỏ cho khách hàng hữu ích. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Món quà mà mọi người có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày thì chắc chắn họ sẽ rất thích. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây.

 • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
 • Bộ bình cốc sứ
 • Bộ ấm chén in logo
 • Cốc sứ in logo
 • Bình giữ nhiệt in logo
 • Ấm siêu tốc in logo

Với quà tặng tết cho khách hàng bạn có thể tham khảo các sản phẩm như sau:

 • Khay đựng bánh kẹo bằng gỗ hoặc thủy tinh
 • Bộ giftset dụng cụ nhà bếp
 • Bộ thìa bằng inox
 • Đèn xông tinh dầu
 • Bộ ấm chén in logo
 • Lịch gỗ để bàn
 • Lịch giấy treo tường, để bạn
lịch tết gỗ để bàn
Lịch gỗ tết làm quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng khách hàng.

Lưu ý khi chọn quà tặng

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng trên khi chọn quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Wowgift còn có các sản phẩm quà tết cho sếp, đối tác. Ví dụ như bình hút lộc, bộ giftset sổ bút, bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt. Hoặc các món quà tặng gốm sứ như bộ ấm chén hỏa biến, bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, bộ bàn ăn Bát Tràng.

Khi chọn quà tặng cho đối tượng là khách hàng, nhân viên, sếp,… bạn nên tìm hiểu về đối tượng nhận quả. Đó là các yếu tố như sở thích, tính cách, tính cách công việc của người nhận quà. Như vậy, bạn sẽ chọn được món quà hữu ích mà người nhận sẽ sử dụng trong cuộc sống. Họ sẽ hào hứng đón nhận món quà đó. 

Quan sát như vậy, bạn có thể hướng đến các món quà tặng gia dụng hoặc đồ dùng thiết yếu. Tuy nhiên, quà tặng doanh nghiệp nên có sự đổi mới về sản phẩm giữa năm trước và năm nay. Hoặc là sự đổi mới về mẫu mã. Như vậy cũng là cách mang đến niềm vui cho người nhận. Họ sẽ hào hứng đón nhận sản phẩm quà tặng. Điều này cũng đồng thòi mang lại niềm vui cho doanh nghiệp. Khi họ có thiện cảm với doanh nghiệp, thì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người nhận càng gần gũi hơn. 

Qua chương trình quà tết cho doanh nghiệp mà khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp. Điều đó giúp cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng thân thiết hơn. Họ sẽ quay lại mua hàng của doanh nghiệp nhiều lần. Nhóm khách hàng này sẽ mang đến doanh số cho doanh nghiệp. 

Đặt quà tặng in logo tại Wowgift

Tại Wowgift, khách hàng đều có thể chọn được món quà tặng ưng ý và phù hợp với ngân sách. Vì bộ quà tặng doanh nghiệp đa dạng sản phẩm. Sản phẩm hữu ích với người nhận, in ấn logo nhận diện thương hiệu đẹp. Thông tin in ấn rõ ràng, màu sắc nổi bật nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Các thông tin in ấn đều được thiế kế theo yêu cầu của khách hàng. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và mạch lạc, Wowgift mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi làm việc cùng Wowgift. Wowgift cam kết về chất lượng sản phẩm, quà tặng có giá thành hợp lý. Đồng thời đơn hàng được chuyển về cho khách hàng đúng tiến độ.

Khách hàng đặt sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tết doanh nghiệp hãy liên hệ với quà tặng Wowgift. qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon