Tại sao doanh nghiệp áp dụng chương trình quà tặng doanh nghiệp trong Marketing

Hằng năm, các doanh nghiệp đều trích một phần lợi nhuận để làm Marketing. Một trong những phương cách marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí đó là quà tặng doanh nghiệp. Chương trình được nhiều doanh nghiệp áp dụng thường niên. Hôm nay, mời bạn cùng Wowgift tìm hiểu về chương trình quà tặng doanh nghiệp mang được nằm trong kế hoạch Marketing của doanh nghiệp. Lợi ích mà chương trình mang lại cho cả khách hàng và doanh nghiệp là gì?. Mời bạn cùng Wowgift tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây.

Trước hết, hãy cùng Wowgift tìm hiểu về khái niệm quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp với những sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống được là một trong những phương thức Marketing hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những vật dụng hữu ích cho cuộc sống thường ngày như ca sứ, bộ ấm chén,… in logo doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên hay đối tác vào những ngày hội tri ân hay dịp tết với ý nghĩa như một lời cảm ơn. Cảm ơn vì sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ mà khách hàng, đối tác, nhân viên đã dành cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp áp dụng chương trình quà tặng doanh nghiệp trong Marketing

Chương trình quà tặng doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho cả người nhận lẫn người trao tặng. Những món quà tặng đều có ích với khách hàng. Ví dụ như bộ ấm chén là vật dụng mà khách hàng mang lại sử dụng hằng ngày. Hay bình giữ nhiệt giúp giữ nước ấm lạnh theo mùa cung cấp nước uống cho mọi người. Một món quà như vậy sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận. Từ việc nhận được sự yêu mến của khách hàng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới. Đó là bạn đã thành công khi áp dụng bộ quà tặng doanh nghiệp chăm sóc khách hàng. 

Những món quà in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn nữa.

Doanh nghiệp áp dụng chương trình quà tặng doanh nghiệp như thế nào trong marketing

Hằng năm, một phần lợi nhuận mà doanh nghiệp thu được sẽ đầu tư cho Marketing. Một trong những chương trình được doanh nghiệp áp dụng thường niên đó là quà tặng doanh nghiệp. Những món quà hữu dụng tặng khách hàng nhận được sự yêu thích từ họ. Từ đó giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng. 

Chúng ta vẫn thường thấy các đồ dùng ngày hàng in logo như áo mưa in logo. ấm chén in logo, đồng hồ in logo. Đó là những món quà mang lại giá trị cho người nhận. Hơn nữa, logo in trên sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Chương trình quà tặng có thể diễn ra vào bất cứ thời gian nào trong năm. Có thể là chiến dịch quà tặng mùa xuân, mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông. Hoặc là hàng tháng nếu kinh phí của doanh nghiệp lớn. Khách hàng đặt hàng quà tặng doanh nghiệp ở hà nội hoặc thành phố hồ chí minh có thể liên hệ với Wowgift.

bộ ấm chén in logo quà tặng doanh nghiệp

Mỗi chiến dịch sẽ có sự lựa chọn quà tặng phù hợp. Ví dụ, mùa hè hay mùa đông có thể chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng. Món quà mang lại giá trị sử dụng cần thiết cho những thời điểm này. Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Tùy vào ngân sách của công ty mà bạn lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Với mức ngân sách trung bình bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng như: áo mưa, bình giữ nhiệt, ca sứ, bút bi, bộ giffset,…. Khi chọn quà tặng, bạn cũng cần phải để ý đến đối tượng khách hàng là ai để chọn món quà phù hợp. Ví dụ khách hàng của doanh nghiệp là những người trong độ tuổi sinh viên thì nên chọn món quà có thiết kế trẻ trung phù hợp với lứa tuổi đó. Hoặc khách hàng là nhân viên văn phòng thì bạn có thể chọn ca sứ in hình ảnh của nhân viên, in logo doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên.

Dịp tết cũng là dịp mà chương trình quà tặng doanh nghiệp được áp dụng mạnh mẽ nhất. Đó là chương trình tri ân khách hàng cuối năm bằng những món quà tặng khuyến mãi. Chương trình giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

Trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift, các món quà tặng đều mang lại giá trí sử dụng cho người tặng. Đồng thời, món quà in logo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu được miễn phí thiết kế.

Trên đây là lợi ích của chương trình quà tặng doanh nghiệp. Hằng năm, các doanh nghiệp như VNPT, Viettel, BIDV,… cùng nhiều doanh nghiệp khác đều áp dụng chương trình quà tặng doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và mang lại hiệu quả thiết thực. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tìm hiểu về món quà tặng phù hợp cho chương trình chăm sóc khách hàng sắp tới của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm nhé. Và đừng quên truy cập vào website wowgift.vn để xem các sản phẩm quà tặng in logo của chúng tôi!.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon