Top quà tặng 8-3 cho khách hàng mới mẻ hữu ích đa dạng ngân sách

Những ngày lễ là dịp để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân với khách hàng, nhân viên. Vì sự đồng hành, ủng hộ của họ đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên cũng là cách để gắn kết, tăng thiện cảm với người nhận. Khi đó, doanh nghiệp sẽ thu hút nhiều giá trị tốt đẹp nhằm phát triển công ty. Hôm nay, Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn top quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên nữ. Những món quà ý nghĩa vừa mang giá trị sử dụng vừa tính thẩm mỹ cao, giá thành tốt chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận. 

Bạn đặt quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ, quà tặng 8-3 cho khách hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. 

Tại sao nên có chương trình quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng nhân viên nữ nhân nữ

Ý nghĩa của quà tặng

Văn hóa tặng quà không chỉ có ở Việt Nam mà còn xuất hiện trên khắp trên thế giới. Đây là một nét văn hóa đẹp thể hiện tình cảm và kết nối các mối quan hệ lại gần nhau hơn. Ở Việt Nam, mọi người vẫn thường trao cho nhau những món quà nhân ngày lễ, kỷ niệm ngày cưới, ngày Tết cổ truyền hay ngày sinh nhật để thể hiện tình cảm quý mến lẫn nhau. Món quà giống như “chất xúc tác” làm cho các mối quan hệ gần gũi, gắn bó hơn.

Trong doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, nhân viên với ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân, tình cảm gắn bó giữa đồng nghiệp nam với đồng nghiệp nữ, giữa sếp với nhân viên và doanh nghiệp với khách hàng. Qua chương trình quà tặng doanh nghiệp mối quan hệ giữa người trao tặng và người nhận sẽ gần gũi hơn. Khi người nhận là khách hàng cảm nhận được tình cảm của người trao tặng là doanh nghiệp thì họ sẽ ngày càng yêu mến và gắn bó với dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Cũng như vậy, nhân viên cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm, chu đáo của sếp sẽ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng vui vẻ và hiểu nhau hơn, đồng nghiệp làm việc ăn ý và đồng lòng thông qua sự hiểu biết.

Quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên nữ mang lại giá trị gì?

Ngày quốc tế phụ nữ mồng 8/3 là dịp để phái mạnh là thể hiện tình cảm với phái nữ. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổ chức chương trình quà tặng cho khách hàng, nhân viên với ý nghĩa tri ân, gắn kết tình cảm. Những món quà trao tặng đến chị em phụ nữ ngày 8/3 sẽ thay doanh nghiệp nói lên tình cảm quý mến và sự trân trọng. Món quà gửi tặng bằng tâm chân thành sẽ mang đến niềm vui cho người nhận, cho một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa với nhân viên, khách hàng. Từ đó mối quan hệ giữa doanh nghiệp và chủ nhân của món quà sẽ gần gũi hơn.

Chương trình quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên còn là dịp để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu thông qua những món quà tặng in logo. Những món quà mang giá trị sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như bình giữ nhiệt, chiếc ô che mưa, cốc sứ,… chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ chủ nhân của món quà.

quà tặng 8-3 cho khách hàng

Bộ quà tặng ngày 8-3 cho khách hàng, nhân viên nữ

Quà tặng ngân sách dưới 100k

Móc khóa in logo – Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhân ngày lễ

Móc khóa dùng để kết nối các chìa khóa lại của chủ nhân. Nó được chủ nhân mang theo bên mình. Móc khóa có giá thành tiết kiệm nên là giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Hơn nữa, nó hữu ích với người nhận nên chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận từ khách hàng. Móc khóa là một trong những món quà tặng nhỏ cho khách hàng được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Bạn chọn móc khóa làm quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ, quà tặng 8-3 cho khách hàng hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

móc khóa in logo quà tặng doanh nghiệp

quà tặng 8-3 cho khách hàng

Quà tặng cốc sứ in logo – Quà tặng bên cạnh chủ nhân mang lại giá trị sử dụng trong cuộc sống

Cốc sứ in logo – quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên là vật dụng gần gũi, quen thuộc với mọi người trong cuộc sống đời thường. Cốc sứ có hai loại là cốc sứ có nắp và cốc sứ không có nắp cho bạn lựa chọn. Cốc sứ dùng để pha cà phê, đựng nước lọc hãm trà,… tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Cốc in logo doanh nghiệp tặng cho khách hàng qua đó làm truyền thông thương hiệu. Món quà hữu ích cho chương trình quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên dịp này. 

cốc sứ in logo
Cốc sứ trắng in logo không chỉ là món quà được người nhân viên, khách hàng nữ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với mọi người xung quanh.
Cốc sứ quà tặng
Cốc sứ có nắp thiết kế quai có chỗ để thìa sứ ấn tượng.
quà tặng ca sứ in logo
Cốc sứ in logo với hình ảnh siêu dễ thương làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên nữ 8/3 tràn đầy niềm vui. Mẫu cốc sứ có nắp đậy thêm chức năng giữ nhiệt cho nước ấm. Món quà ý nghĩa với chị em phụ nữ vào mùa đông. Khi chọn món quà đẹp và nghĩ đến giá trị sử dụng cho chủ nhân của nó chắc chắn bạn sẽ nhận được sự cảm kích và hào hứng đón nhận từ chủ nhân của món quà.

Quà tặng lọ hoa thủy tinh 

Lọ hoa thủy tinh – quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên với thiết kế trẻ trung là món quà dễ thương và phù hợp với sở thích làm đẹp cho không gian sống, không gian làm việc của phụ nữ. Lọ hoa có thể dùng cắm hoa ở gia đình hay văn phòng và được sử dụng thường xuyên. 

lọ hoa quà tặng
Lọ hoa thủy tinh thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng nữ chắc chắn nhận được sự yêu thích và hào hứng đón nhận từ chủ nhân của món quà
lọ hoa quà tặng
Thêm một mẫu lọ hoa thủy tinh quà tặng nhân viên nữ, khách hàng nữ cho ngày mồng 8/3 rực rỡ. Món quà có in logo tinh tế vừa tạo sự thu hút, thêm niềm tự hào doanh nghiệp mà người nhân viên đó đang làm việc. Đồng thời thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp trong cách tặng quà.

Túi vải canvas –  Quà tặng hữu ích với chị em phụ nữ

Túi vải là vật tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng cho chị em khi đi học, đi làm, đi chơi. Túi vải còn là vật hữu dụng cho chị em đựng các vật dụng cá nhân. Chiếc túi theo chị em đi khắp nơi có in logo doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tới khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách miễn phí. Túi vải Canvas thiết kế trẻ trung, đẹp, chất vải bền và giá thành tiết kiệm. Nên đây là một trong những lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng 8-3 cho khách hàng nữ, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ với ngân sách tiết kiệm.

túi vải canva quà tặng
Túi vải canvas là món quà tặng ý nghĩa thiết thực và được chị em mang theo bên mình vừa đựng đồ dùng cá nhận vừa tạo nét đẹp duyên dáng cho chị em. Món quà dễ thương chắc chắn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người nhận.
túi vải canvas
Wowgift giới thiệu đến khách hàng mẫu túi vải rút mới cho bạn thêm sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và đặt hàng nhé

Quà tặng cốc thủy tinh – Món quà ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống

Cốc thủy tinh in logo là một trong những món quà tặng được doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn làm quà tặng đối tác, nhân viên, khách hàng. Cốc thủy tinh Luminarc với thiết kế hiện đại, chất liệu thủy tinh trong suốt, sang trọng tạo sự sạch sẽ là món quà tặng chắc chắn nhận được sự thích thú của người nhận. Bạn đặt quà tặng 8-3 cho công ty hãy gọi ngay cho Wowgift nhé!.

cốc thủy tinh in logo
Cốc thủy tinh là vật dụng được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Nó có ý nghĩa thiết thực với đời sống. Cốc thủy tinh Luminarc trong suốt sang trọng, hiện đại và tiện ích cho chủ nhân của món quà. Bạn có thể đặt hàng bộ cốc thủy tinh làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng cho ngày mồng 8/3 thêm ý nghĩa.

Sổ tay in logo – Quà tặng hữu ích với nhân viên

Hoặc bạn có thể lựa chọn sổ tay làm quà tặng 8-3 cho khách hàng, hoặc quà tặng 8-3 cho nhân viên. Sổ tay là vật mà nhân viên văn phòng thường dùng để ghi chép trong công việc, cuộc họp,… Bạn có thể làm quà tặng ngày lễ hay quà tặng khen thưởng. Khi họ sử dụng được món quà trong công việc, cuộc sống thì món quà trở nên ý nghĩa. 

sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng khăn tắm – Quà tặng thiết thực với chị em phụ nữ

Khăn tắm là vật dụng thường ngày được chị em sử dụng. Món quà với ngân sách tiết kiệm dành cho doanh nghiệp có ngân sách khiêm tốn mà vẫn muốn dành tặng nhân viên, khách hàng nữ món quà nhỏ dễ thương nhân ngày lễ của chị em phụ nữ.

quà tặng khăn tắm thêu logo

Quà tặng ngân sách 100k-200k

Cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt cũng là một món quà nhỏ cho khách hàng nữ nhân ngày 8-3 rất phù hợp để bạn lựa chọn. Cốc giữ nhiệt in logo còn là cách nhận diện thương hiệu rất tốt. Mọi người sử dụng cốc giữ nhiệt thường xuyên dù ở văn phòng hay ở nhà đều phù hợp. Khi sử dụng nhiều khi logo in trên sản phẩm sẽ được quan sát thường xuyên, ghi nhớ thường xuyên hơn.

Cốc giữ nhiệt in logo quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt chất liệu inox

Cuộc sống hằng ngày có chiếc bình giữ nhiệt để chúng ta mang theo bên mình sẽ thật tiện lợi biết bao khi chúng ta khát nước hay muốn có nước ấm cho cơ thể. Đối với chị em phụ nữ, có một chiếc bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm lạnh theo nhu cầu theo mùa sẽ rất tốt cho sức khỏe chị em. Bình giữ nhiệt cũng đựng nước lọc ấm, mát, nước ép,.. theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Bạn đặt bình giữ nhiệt làm quà tặng 8-3 cho công ty hãy liên hệ với Wowgift nhé. Với số lượng lớn đơn hàng sẽ có giá tốt nhất. Bình giữ nhiệt có hộp đựng quà sang trọng cho món quà trở nên sang trọng hơn thể hiện sự chuẩn bị chu đó, sự quý mến của doanh nghiệp đối với người nhận.

quà tặng nhân viên thể hiện tình cảm từ phía ban lãnh đạo
quà tặng nhân viên thể hiện tình cảm từ phía ban lãnh đạo
quà tặng khách hàng bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ tiện lợi cho khách hàng sử dụng.

Đèn xông tinh dầu: Quà tặng giá trị cho người nhận

Đây là một món quà với ngân sách trung bình và vô cùng thú vị. Nó là đèn để xông tinh dầu mang hương thơm dễ chịu cho căn phòng. Một sản phẩm đang được yêu thích. Bạn đặt đèn xông tinh dầu tin logo với số lượng lớn làm quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ sẽ có giá tốt nhất.

quà tặng khách hàng bidv

Quà tặng bút viết in logo – Quà tặng 8-3 cho nhân viên 

Bút viết in tên người nhận là món quà thể hiện tình cảm, sự trân trọng và sự chuẩn bị chu đáo của người tặng đối với chủ nhân của nó. Món quà này được nhân viên, khách hàng sử dụng thường xuyên trong công việc văn phòng, công việc thường ngày. Một chiếc bút có in tên người nhận với chữ viết đẹp, tinh tế chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho chủ nhân của món quà. Bạn đặt quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

bút viết in logo quà tặng doanh nghiệp

Ô che mưa – Món quà tặng hữu ích trong cuộc sống đời thường

quà tặng 8-3 cho khách hàng
Ô che in logo – Quà tặng doanh nghiệp công ty SunYun

Quà tặng ô che là món quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Chiếc ô gấp gọn, tiện lợi mà chủ nhân của nó có thể mang theo khắp mọi nơi. Đây là món quà mà chắc chắn sẽ làm chị em hào hứng đón nhận vào một ngày lễ đặc biệt như 8/3.

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp

Gậy chụp hình 3 chân – Quà tặng chắc chắn nhận được sự hào hứng đón nhận từ chủ nhân của nó

Gậy chụp ảnh 3 chân là vật mà chị em yêu thích, cần thiết và thường mang theo để chụp hình kỷ niệm khi đi du lịch, giã ngoại,… với bạn bè, người thân. Món quà này chắc chắn cũng sẽ làm chị em “rung rinh” khi nhận được từ người sếp hay doanh nghiệp tặng khách hàng vào ngày lễ 8/3.

gậy tự sướng
Gậy chụp hình 3 chân chụp hình selfie góc rộng được chị em phụ nữ yêu thích. Bởi nó được các chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng làm hình kỷ niệm khi đi du lịch, đi chơi với bạn bè, người thân.

Quà tặng ngân sách 200-500k

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Bạn tham khảo thêm về lọ hoa gốm sứ. Ngân sách lọ hoa gốm sứ cao hơn nhưng để cho doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn. Gốm sứ Bát Tràng được mọi người yêu thích lựa chọn vì chất lượng và thiết kế đẹp.

Lọ hoa gốm sứ cao cấp
Lọ hoa gốm sứ cao cấp

Lọ hoa pha lê

Bạn cũng có thể chọn lọ hoa pha lê làm quà tặng 8-3 cho doanh nghiệp tặng khách hàng. Chất liệu pha lê đẹp và trong suốt dùng để cắm hoa ở gia đình hoặc văn phòng.

lọ hoa pha lê quà tặng doanh nghiệp

Giftset ô che và bình giữ nhiệt

Giftset ô che và bình giữ nhiêt là món quà hữu ích và sang trọng. Bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng 8-3 cho khách hàng. Hoặc là bạn làm sinh nhật nhân viên, khách hàng. Ô che và bình giữ nhiệt là hai vật dụng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Nó là vật nhỏ gọn có thể gấp gọn đặt vào balo, xe ô tô, cốp xe máy,… là món quà tiện lợi cho chị em phụ nữ mang theo bên mình. Sản phẩm in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

họp giftset quà tặng
Set quà tặng bình giữ nhiệt và ô che mưa – Món quà dễ thương và giá trị dành tặng chị em phụ nữ là nhân viên hoặc khách hàng của doanh nghiệp.

Bộ giftset bình giữ nhiệt, và bút viết

Với bộ giftset gồm 2 sản phẩm này, món quà thiết kế đẹp và vật dụng mang lại giá trị sử dụng với người nhận. Đồng thời logo in trên sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu. Việc in quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên cũng nhằm truyền thông thương hiệu một cách tinh tế. Thêm một lựa chọn nữa cho bạn chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ.

Thiết kế bộ quà tặng sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo
Thiết kế bộ quà tặng sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo

Bộ giftset bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc

Hoặc là sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc làm quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên. Đây đều là các sản phẩm hữu ích và thiết thực trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bộ giftset được thiết kế đẹp, có hộp đựng quà sang trọng. Bạn cũng có thể nghiên cứu làm quà tặng cho khách hàng VIP với ý nghĩa tri ân vì sự ủng hộ của họ, đóng góp trong sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt

Đặt mua quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ ở đâu đa dạng sự lựa chọn, chế độ ưu đãi tốt, cam kết chất lượng, giá tốt, chế độ bảo hành.

Tại công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực khi đặt hàng quà tặng nhân viên, khách hàng tại Wowgift. Với quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ, Wowgift cung cấp sản phẩm quà tặng mang lại giá trị cho chủ nhân của món quà – Một trong những lợi ích chắc chắn nhận được sự yêu thích và hào hứng đón nhận từ người nhận. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn vì sản phẩm quà tặng tại Wowgift đa dạng sản phẩm, phong phú mẫu mã.

Quà tặng Wowgift đáp ứng mong muốn của khách hàng là nhiều mức ngân sách phù hợp với doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng tại Wowgift đảm bảo về chất lượng, an toàn với sức khỏe con người. Giá thành sản phẩm hợp lý, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Wowgift đảm bảo mang lại sản phẩm tốt và tiến độ đơn hàng. Nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, Wowgift kiểm tra, sửa lỗi và đảm bảo kịp tiến độ. Nếu có vấn đề về đơn hàng, chúng tôi đổi trả, đền bù theo đúng cam kết hợp đồng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đặt quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ như sau:

 • Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Quà tặng Wow cam kết rằng:

 • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
 • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
 • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Báo giá quà tặng 8/3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ

40.000,0VNĐ
30.000,0VNĐ
40.000,0VNĐ
40.000,0VNĐ
110.000,0VNĐ
120.000,0VNĐ

Quà tặng 8/3

Túi vải canvas

50.000,0VNĐ

Quà tặng 8/3

Túi vải canvas

40.000,0VNĐ
140.000,0VNĐ

Quà tặng 8/3

Ô che mưa in logo

120.000,0VNĐ
50.000,0VNĐ

4 thoughts on “Top quà tặng 8-3 cho khách hàng mới mẻ hữu ích đa dạng ngân sách

 1. Pingback: Top những món quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân ý nghĩa - Wowgift.vn

 2. Pingback: Top quà tặng đại hội ý nghĩa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên  - Wowgift.vn

 3. Pingback: Tại sao nên chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng? - Wowgift.vn

 4. Pingback: Quà tặng khách hàng hữu ích giá rẻ ở đâu? - Wowgift.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon