Top quà tặng 8-3 cho khách hàng mới mẻ hữu ích đa dạng ngân sách

Những ngày lễ của đất nước, thế giới như 20-10, 8-3,.. là dịp để doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng. Họ là những người đồng hành cùng bạn suốt thời gian qua. Quà tặng 8-3 cho khách hàng hay nhân viên đó cũng là dịp để doanh nghiệp chăm sóc mối các mối quan hệ gần gũi nhau hơn. Chương trình giúp tăng thiện cảm, mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người nhận. Hôm nay, Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn top quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên nữ. Dưới đây là những món quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên mẫu mã đẹp, giá thành tốt. Bạn lựa chọn sản phẩm nào hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Khách hàng đặt quà tặng 8-3 cho khách hàng nhân dịp lễ lớn này với các sản phẩm quà tặng gia dụng, văn phòng hữu ích. Khách hàng liên hệ Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.  

Tại sao chọn quà tặng 8-3 cho khách hàng hay nhân viên

Ý nghĩa của quà tặng

Văn hóa tặng quà cho nhân viên, khách hàng hay bất kỳ ai là một nét văn hóa mang lại niềm vui cho người nhận. Chúng ta vẫn thường thấy mọi người tặng cho nhau những món quà sinh nhật, quà cưới, quà tốt nghiệp, quà tặng cho khách hàng. Quà tặng mang lại cho cả người tặng lẫn người được nhận những giá trị và niềm vui. 

Trong doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, nhân viên với ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân, tình cảm gắn bó giữa đồng nghiệp nam với đồng nghiệp nữ, giữa sếp với nhân viên và doanh nghiệp với khách hàng. Qua chương trình quà tặng doanh nghiệp mối quan hệ giữa người trao tặng và người nhận sẽ gần gũi hơn. Khi người nhận là khách hàng cảm nhận được tình cảm của người trao tặng là doanh nghiệp thì họ sẽ ngày càng yêu mến và gắn bó với dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Cũng như vậy, nhân viên cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm, chu đáo của sếp sẽ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng vui vẻ và hiểu nhau hơn, đồng nghiệp làm việc ăn ý và đồng lòng thông qua sự hiểu biết.

Quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên nữ mang lại giá trị gì?

Ngày quốc tế phụ nữ mồng 8/3 là dịp để phái mạnh là thể hiện tình cảm với phái nữ. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổ chức chương trình quà tặng cho khách hàng, nhân viên với ý nghĩa tri ân, gắn kết tình cảm. Những món quà trao tặng đến chị em phụ nữ ngày 8/3 sẽ thay doanh nghiệp nói lên tình cảm quý mến và sự trân trọng. Món quà gửi tặng bằng tâm chân thành sẽ mang đến niềm vui cho người nhận, cho một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa với nhân viên, khách hàng. Từ đó mối quan hệ giữa doanh nghiệp và chủ nhân của món quà sẽ gần gũi hơn.

Chương trình quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên còn là dịp để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu thông qua những món quà tặng in logo. Những món quà mang giá trị sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như bình giữ nhiệt, chiếc ô che mưa, cốc sứ,… chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ chủ nhân của món quà.

qua-tang-8-3-cho-nhan-vien

Bộ quà tặng ngày 8-3 cho khách hàng, nhân viên nữ

Quà tặng 8-3 cho khách hàng – Bộ giftset quà tặng 

1. Bộ giftset móc chìa khóa và bình giữ nhiệt – Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhân ngày lễ

Móc khóa dùng để kết nối các chìa khóa lại của chủ nhân. Nó được chủ nhân mang theo bên mình. Móc khóa có giá thành tiết kiệm nên là giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Hơn nữa, nó hữu ích với người nhận nên chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận từ khách hàng. Móc khóa là một trong những món quà tặng nhỏ cho khách hàng được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Móc chìa khóa kết hợp với cốc giữ nhiệt là set quà tuyệt vời cho bạn làm quà tặng khách hàng hay nhân viên. Bạn chọn móc khóa và cốc giữ nhiệt làm quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ, quà tặng 8-3 cho khách hàng hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

bộ giftset cốc giữ nhiệt và móc chìa khóabộ giftset cốc giữ nhiệt

2. Bộ giftset cốc giữ nhiệt và gương nhỏ 2 mặt kính

Một món quà dễ thương gửi tặng đến khách hàng nữ hay nhân viên nữ. Hai món quà mà người nữ vẫn thường xuyên sử dụng trong cuộc sống. Món quà như vậy chắc chắn nhận được tình cảm, sự hào hứng từ người nhận. 

bộ giftset gương và cốc giữ nhiệtbộ giftset quà tặng nhân viên nữ

3. Set 2 cốc giữ nhiệt

set quà tặng 8-3 cho khách hàng

4. Set bộ bát hoa văn – quà tặng 8-3 cho khách hàng

Bộ bát là món quà tặng rất thiết thực đối với người nội trợ. Họ sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Hoa văn đẹp tạo thêm ấn tượng cho món quà. Bộ bát in logo doanh nghiệp như một món quà kỷ niệm.bộ bát in logo-qua-tang-nhan-vien-nu-8-3bô bát cơm in logobộ bát cơm in logo quà tặng nhân viên nữ

5. Giftset ô che và bình giữ nhiệt

Set quà tặng doanh nghiệp
Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Giftset ô che và bình giữ nhiêt là món quà hữu ích và sang trọng. Bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng 8-3 cho khách hàng. Hoặc là bạn làm sinh nhật nhân viên, khách hàng. Ô che và bình giữ nhiệt là hai vật dụng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Nó là vật nhỏ gọn có thể gấp gọn đặt vào balo, xe ô tô, cốp xe máy,… là món quà tiện lợi cho chị em phụ nữ mang theo bên mình. Sản phẩm in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

6. Bộ giftset bình giữ nhiệt, và bút viết, sổ tay và hộp namecard

Với bộ giftset gồm 4 sản phẩm này, món quà thiết kế đẹp và vật dụng mang lại giá trị sử dụng với người nhận. Đồng thời logo in trên sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu. Việc in quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên cũng nhằm truyền thông thương hiệu một cách tinh tế. Thêm một lựa chọn nữa cho bạn chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ. Bạn có thể chọn sản phẩm cho bộ giftset quà tặng. bộ giftset quà tặng in logo

7. Bộ giftset bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc

Hoặc là sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc làm quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên. Đây đều là các sản phẩm hữu ích và thiết thực trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bộ giftset được thiết kế đẹp, có hộp đựng quà sang trọng. Bạn cũng có thể nghiên cứu làm quà tặng cho khách hàng VIP với ý nghĩa tri ân vì sự ủng hộ của họ, đóng góp trong sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt

8. Quà tặng cốc sứ in logo – Quà tặng bên cạnh chủ nhân mang lại giá trị sử dụng trong cuộc sống

Cốc sứ in logo – quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên là vật dụng gần gũi, quen thuộc với mọi người trong cuộc sống đời thường. Cốc sứ có hai loại là cốc sứ có nắp và cốc sứ không có nắp cho bạn lựa chọn. Cốc sứ dùng để pha cà phê, đựng nước lọc hãm trà,… tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Cốc in logo doanh nghiệp tặng cho khách hàng qua đó làm truyền thông thương hiệu. Món quà hữu ích cho chương trình quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên dịp này. 

cốc sứ quà tặng

Cốc sứ quà tặng
Cốc sứ có nắp thiết kế quai có chỗ để thìa sứ ấn tượng.
cốc sứ quà tặng

9. Túi vải canvas –  Quà tặng hữu ích với chị em phụ nữ

Túi vải là vật tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng cho chị em khi đi học, đi làm, đi chơi. Túi vải còn là vật hữu dụng cho chị em đựng các vật dụng cá nhân. Chiếc túi theo chị em đi khắp nơi có in logo doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tới khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách miễn phí. Túi vải Canvas thiết kế trẻ trung, đẹp, chất vải bền và giá thành tiết kiệm. Nên đây là một trong những lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng 8-3 cho khách hàng nữ, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ với ngân sách tiết kiệm.

túi vải canva quà tặng 20-10 cho khách hàngtúi vải in logo quà tặng nhân viên

10. Quà tặng cốc thủy tinh – Món quà ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống

Cốc thủy tinh in logo là một trong những món quà tặng được doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn làm quà tặng đối tác, nhân viên, khách hàng. Cốc thủy tinh Luminarc với thiết kế hiện đại, chất liệu thủy tinh trong suốt, sang trọng tạo sự sạch sẽ là món quà tặng chắc chắn nhận được sự thích thú của người nhận. Bạn đặt quà tặng 8-3 cho công ty hãy gọi ngay cho Wowgift nhé!.

quà tặng khai trương phòng khám

11. Sổ tay in logo – Quà tặng hữu ích với nhân viên

Hoặc bạn có thể lựa chọn sổ tay làm quà tặng 8-3 cho khách hàng, hoặc quà tặng 8-3 cho nhân viên. Sổ tay là vật mà nhân viên văn phòng thường dùng để ghi chép trong công việc, cuộc họp,… Bạn có thể làm quà tặng ngày lễ hay quà tặng khen thưởng. Khi họ sử dụng được món quà trong công việc, cuộc sống thì món quà trở nên ý nghĩa. 

sổ tay quà tặng doanh nghiệp

12. Túi xách quà tặng 8-3 cho khách hàng

túi xách quà tặng nhân viên nữ mồng 8-3túi xách quà tặng nhân viên nữ mồng 8-3

13. Bình giữ nhiệt chất liệu inox

Cuộc sống hằng ngày có chiếc bình giữ nhiệt để chúng ta mang theo bên mình sẽ thật tiện lợi biết bao khi chúng ta khát nước hay muốn có nước ấm cho cơ thể. Đối với chị em phụ nữ, có một chiếc bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm lạnh theo nhu cầu theo mùa sẽ rất tốt cho sức khỏe chị em. Bình giữ nhiệt cũng đựng nước lọc ấm, mát, nước ép,.. theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Bạn đặt bình giữ nhiệt làm quà tặng 8-3 cho công ty hãy liên hệ với Wowgift nhé. Với số lượng lớn đơn hàng sẽ có giá tốt nhất. Bình giữ nhiệt có hộp đựng quà sang trọng cho món quà trở nên sang trọng hơn thể hiện sự chuẩn bị chu đó, sự quý mến của doanh nghiệp đối với người nhận.

bình giữ nhiệt in logobình giữ nhiệt in logobình giữ nhiệt in logo

14. Quà tặng bút viết in logo – Quà tặng 8-3 cho nhân viên 

Bút viết in tên người nhận là món quà thể hiện tình cảm, sự trân trọng và sự chuẩn bị chu đáo của người tặng đối với chủ nhân của nó. Món quà này được nhân viên, khách hàng sử dụng thường xuyên trong công việc văn phòng, công việc thường ngày. Một chiếc bút có in tên người nhận với chữ viết đẹp, tinh tế chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho chủ nhân của món quà. Bạn đặt quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

bút viết in logo quà tặng doanh nghiệp

15. Ô che mưa – Món quà tặng hữu ích trong cuộc sống đời thường

quà tặng 8-3 cho khách hàng
Ô che in logo – Quà tặng doanh nghiệp công ty SunYun

Quà tặng ô che là món quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Chiếc ô gấp gọn, tiện lợi mà chủ nhân của nó có thể mang theo khắp mọi nơi. Đây là món quà mà chắc chắn sẽ làm chị em hào hứng đón nhận vào một ngày lễ đặc biệt như 8/3.

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp

16. Quà tặng lọ hoa in logo- Quà tặng 8-3 cho khách hàng

Lọ hoa in logo – quà tặng 8-3 cho khách hàng, nhân viên với thiết kế trẻ trung là món quà dễ thương và phù hợp với sở thích làm đẹp cho không gian sống, không gian làm việc của phụ nữ. Lọ hoa có thể dùng cắm hoa ở gia đình hay văn phòng và được sử dụng thường xuyên. 

Ngân sách lọ hoa gốm sứ cao hơn nhưng để cho doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn. Gốm sứ Bát Tràng được mọi người yêu thích lựa chọn vì chất lượng và thiết kế đẹp.

Bạn cũng có thể chọn lọ hoa pha lê làm quà tặng 8-3 cho doanh nghiệp tặng khách hàng. Chất liệu pha lê đẹp và trong suốt dùng để cắm hoa ở gia đình hoặc văn phòng.

lọ hoa pha lê quà tặng doanh nghiệplọ hoa in logolọ hoa in logo17. Bộ chén đĩa men ghi đá 12 mónTham khảo thêm quà tặng bộ chén đĩa men ghi đá 12 món. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn yêu thích món quà này nhé. 

bộ chén đĩa 12 món quà tặng khách hàng

Đặt mua quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ ở đâu?

Đặt quà tặng 8-3 cho doanh nghiệp ở đâu đa dạng sự lựa chọn, chế độ ưu đãi tốt, cam kết chất lượng, giá tốt, chế độ bảo hành là điều mà bạn đang quan tâm và tìm hiểu. 

Tại công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực khi đặt hàng quà tặng nhân viên, khách hàng tại Wowgift. Với quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ, Wowgift cung cấp sản phẩm quà tặng mang lại giá trị cho chủ nhân của món quà – Một trong những lợi ích chắc chắn nhận được sự yêu thích và hào hứng đón nhận từ người nhận. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn vì sản phẩm quà tặng tại Wowgift đa dạng sản phẩm, phong phú mẫu mã.

Quà tặng Wowgift đáp ứng mong muốn của khách hàng là nhiều mức ngân sách phù hợp với doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng tại Wowgift đảm bảo về chất lượng, an toàn với sức khỏe con người. Giá thành sản phẩm hợp lý, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Wowgift đảm bảo mang lại sản phẩm tốt và tiến độ đơn hàng. Nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, Wowgift kiểm tra, sửa lỗi và đảm bảo kịp tiến độ. Nếu có vấn đề về đơn hàng, chúng tôi đổi trả, đền bù theo đúng cam kết hợp đồng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đặt quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ như sau:

 • Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Quà tặng Wow cam kết rằng:

 • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
 • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
 • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Báo giá quà tặng 8/3 cho khách hàng, quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ
Quà tặng 8/3

Ô dù in logo

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

5 thoughts on “Top quà tặng 8-3 cho khách hàng mới mẻ hữu ích đa dạng ngân sách

 1. Pingback: Top những món quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân ý nghĩa - Wowgift.vn

 2. Pingback: Top quà tặng đại hội ý nghĩa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên  - Wowgift.vn

 3. Pingback: Tại sao nên chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng? - Wowgift.vn

 4. Pingback: Quà tặng khách hàng hữu ích giá rẻ ở đâu? - Wowgift.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon