FPT telecom gửi tặng lịch gỗ để bàn đến cán bộ nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

Vừa qua, công ty FPT telecom đã chọn lịch gỗ để bàn làm quà tặng cho cán bộ nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện. Món quà tặng hữu ích với nhân viên làm việc tại FPT telecom. Món quà đã được quà tặng doanh nghiệp Wowgift giao tới trụ sở của công ty. Mời bạn tham khảo mẫu lịch gỗ để bàn làm quà tặng nhân viên dịp tết của FPT telecom.

Quà tặng lịch gỗ để bàn: Công ty FPT telecom tặng cán bộ nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

Lịch gỗ để bàn làm bằng gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ có sơn chống mọt. Lịch gỗ in ấn hình ảnh và thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Ở đây, lịch gỗ in hình giọi máu hình ảnh biểu trưng giọt máu hồng – Hiến máu tình nguyện. Một trang bìa là lời cảm ơn từ công đoàn FPT telecom với lời cảm ơn sâu sắc và ý nghĩa. “Xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến bạn. Cảm ơn nỗ lực tuyệt vời của bạn đã góp phần giúp đỡ người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống”. Với câu nói ý nghĩa này, người nhận sẽ thật sự cảm thấy được khích lệ và hạnh phúc. Vì họ đã làm được một việc làm ý nghĩa cho người khác, cho cộng đồng.

quà tặng doanh nghiệp lịch gỗ để bàn

Ý nghĩa của quà tặng lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn gắn liền với kế hoạch công việc của cán bộ nhấn viên. Họ thường sử dụng hằng ngày để làm kế hoạch công việc. Lịch ghi ngày tháng âm dương và đặt lên bàn làm việc. Như vậy, chủ nhân tiện để đưa ra kế hoạch công việc ngày, công việc trong tháng. Lịch gỗ thiết kế đẹp còn là món quà tặng mang lại giá trị trang trí.

quà tặng doanh nghiệp lịch gỗ để bàn

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng có sự chuẩn bị chu đáo

Món quà gửi đến cán bộ nhân viên được công ty FPT telecom lên ý tưởng thiết kế. Công ty cùng với thiết kế của quà tặng doanh nghiệp Wowgift thiết kế sản phẩm. Quà tặng được nhân viên Wowgift gói bọc cẩn thận và gửi về công ty. Món quà thể hiện được sự chu đáo, trân trọng mà công đoàn FPT Telecom gửi tặng đến cán bộ nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Nụ hoa khô tượng trưng cho vẻ đẹp của tấm lòng của tham gia hiến máu nhân đạo. Về hình thức quà tặng tạo được thiện cảm với người nhận. Nó thể hiện sự chuẩn bị công phu và trân trọng mà người gửi tặng gửi đến người nhận.

quà tặng doanh nghiệp

Tại Wowgift bạn có thể đặt quà tặng gì?

Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội sự kiện. Bộ quà tặng Wowgift đa dạng sản phẩm, giá thành phù hợp. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Tại Wowgift, bạn sẽ chọn được quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng đối tác. Với quà tặng đại hội sự kiện của doanh nghiệp và cơ quan đoàn thể bộ quà tặng Wowgift cũng đa dạng sản phẩm.

Các sản phẩm đa dạng gồm quà tặng đồ gia dụng, quà tặng đồ dùng cá nhân. Những món quà tặng hữu ích với người nhận. Đồng thời quà tặng có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu. Đây cũng là mục đích chính yếu của chương trình quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên ngoài ý nghĩa tri ân hay quà tặng khuyến mãi.

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất ý tưởng và lên bản thiết kế. Sau đó, sản phẩm được đưa vào sản xuất. Việc in quà tặng doanh nghiệp cũng giúp cho việc truyền thông thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm. Mọi người sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm và nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Một số quà tặng doanh nghiệp Wowgift

  • Cốc sứ Bát Tràng
  • Bình cốc sứ Bát Tràng
  • Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng
  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Bình cốc thủy tinh
  • Hộp thủy tinh dựng thực phẩm
  • Hộp thủy tinh đựng gia vị
  • Bình nước thủy tinh

Với nhóm quà tết doanh nghiệp

Bạn cũng có thể chọn các sản phẩm trên. Ngoài ra, Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm khác dùng trong ngày tết. Ví dụ như khay đựng bánh kẹo bằng sứ, đĩa đựng hoa quả bằng thủy tinh, lịch gỗ để bàn, lịch giấy để bàn, lịch treo tường. Khách hàng tham khảo một số khay đựng bánh kẹo tết bằng sứ khi có nhu cầu làm quà tặng tết.

Những món quà thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên, khách hàng. Quà tặng hữu ích cho người nhận còn nói lên sự hiểu biết của doanh nghiệp. Bạn chọn đúng món quà mà người nhận yêu thích và sử dụng trong ngày tết cũng như ngày thường.

Đặt quà tặng trọn gói

Quà tặng Wowgift nhận làm quà tặng doanh nghiệp trọn gói. Khách hàng cần gói quà tặng với giấy gói quà hay đặt hộp đựng quà tặng riêng hãy liên hệ với Wowgift. Điều này giảm tải lượng công việc cho khách hàng. Quà tặng gói và đóng xong sẽ được gửi về địa chỉ của khách hàng. Giấy gói quà, phong cách gói, chất liệu hộp đựng quà tặng sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng.

Wowgift luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Khi khách hàng đến với Wowgift sẽ cảm nhận được sự thoải mái và làm việc với sự chuyên chú. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon