Gợi ý quà tết nhân viên từ 50k-100k cho chương trình tổng kết cuối năm

Với ngân sách khá tiết kiệm nhưng bạn vẫn muốn tặng quà tết nhân viên một cách chu đáo thì mua món quà nào?. Nếu bạn chưa biết chọn món quà vừa ý nghĩa lại có giá thành vừa phải thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!. 

Quà tết nhân viên có ý nghĩa gì?

Một trong những niềm vui lớn của mỗi người nhân viên, công nhân đó là nhận được sự quan tâm của người lãnh đạo. Dịp tết là dịp để những người lãnh đạo thể sự quan tâm và tri ân đối với cán bộ công nhân viên. Quà tết nhân viên mang lại niềm vui cho công nhân viên và lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Món quà thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo

Quà tết nhân viên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với công nhân viên. Điều này còn thể hiện sự tri ân và lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc từ lãnh đạo tới công nhân viên trong năm mới.

Món quà là niềm động viên lớn đối với công nhân viên

Khi cảm nhận được sự quan tâm và ghi nhân công sức lao động từ người lãnh đạo thể hiện qua món quà tặng tết, công nhân coi đó như là một niềm động viên họ nỗ lực hơn trong công việc để đáp lại tấm lòng chân thành từ người lãnh đạo. 

Sợi dây gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp với cán bộ công nhân viên

Sự cho đi sẽ được nhận lại. Khi mà lãnh đạo đã trao tặng nhân viên những món quà dù là nhỏ nhưng với tình cảm chân thành thì chắc chắn sẽ nhận lại sự yêu mến từ người được tặng qùa. Từ đó, sự gắn bó giữa nhân viên với doanh nghiệp bền chặt hơn. Họ sẽ nỗ lực trong công việc để đáp lại tình cảm từ doanh nghiệp. 

Gợi ý quà tết nhân viên từ 50-100k

Sau đây là các gợi ý quà tết ý nghĩa cho nhân viên với ngân sách 1 sản phẩm quà tặng từ 50-100k.  Với khoảng chi phí này, bạn có thể lựa chọn 1 trong số những món quà tặng dưới đây.

  • Bao lì xì

Năm mới đến, mọi người đều lì xì cho nhau chúc một năm mới mạnh khỏe và bình an. Tặng bao xì lì cho nhân viên là món quà với ngân sách thấp nhưng lại là vật hữu dụng. Nhân viên sẽ dùng nó lì xì cho người thân, gia đình. 

quà tết nhân viên

  • Móc chìa khóa

Móc chìa khóa in logo công ty hay hình ảnh nhân viên cũng là món quà dễ thương mà bạn có thể tặng kèm phong bì quà tết cho nhân viên. Món quà là vật kỷ niệm gắn bó với nhân viên trong suốt quảng thời gian làm việc tại công ty và cả đến sau này. Nó luôn được người nhận mang theo khi đi làm, đi chơi, đu du lịch. Vì thế, đây là món quà tết vừa mang lại giá trị trang trí vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

quà tết nhân viên móc chìa khóa

  • Bật lửa

Bật lửa in logo cũng là một trong những món quà hữu ích, được người tặng sử dụng hằng ngày. Mỗi khi sử dụng món quà này, người nhận lại đến người tặng quà.

quà tặng tết bật lá in logo

  • Gạt tàn thuốc lá

Gạt tàn thuốc lá bằng thủy tinh là một trong những món quà nằm trong ngân sách từ 50-100k mà bạn có thể lựa chọn để làm quà tết cho nhân viên. Món quà được in logo doanh nghiệp một cách tinh tế giúp hình ảnh doanh nghiệp được mọi người biết đến nhiều hơn. Mời bạn truy cập vào wowgift.vn để xem thêm sản phẩm quà gạt tàn thuốc lá cũng như các món quà tặng doanh nghiệp khác.

quà tặng tết gạt tàn thuốc lá

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm quà tặng khác như:

  • Bình giữ nhiệt

quà tết nhân viên bình giữ nhiệt

  • Bộ bình cốc thủy tinh

quà tết doanh nghiệp bộ bình cốc thủy tinh

  • Bút ký
  • Túi du lịch

Đây đều là những món quà hữu dụng trong cuộc sống thường ngày, được người nhận sử dụng thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn một trong những món quà tặng có ngân sách thấp trên đây để làm quà tết ý nghĩa tặng nhân viên. Những món quà này không chỉ nhận được sự yêu thích, được nhân viên sử dụng hàng ngày mà còn góp phần giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Đặt mua quà tết cho nhân viên ở đâu?

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là đơn vị quà tặng doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng có in logo doanh nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy món quà thích hợp cho các mục đích như quà tết doanh nghiệp, quà tết nhân viên, quà tết tri ân khách hàng, quà tặng đại hội sự kiện. Những món quà có in logo như cốc ca sứ, bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, mũ bảo hiểm, bộ giftset sổ bút,…. có thể lựa chọn làm quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau tùy theo từng mục đích. 

Ví dụ: tại thời điểm tết doanh nghiệp có chương trình quà tết tặng cho nhân viên về đoàn viên cùng gia đình. Bạn có thể lựa chọn các món quà gia dụng như bộ chén trà, bộ bàn ăn Bát Tràng, bộ bình cốc thủy tinh, nồi lẩu điện, máy xay sinh tố,… Tuy nhiên phải tùy vào ngân sách của công ty để chọn món quà hợp lý.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn món quà tặng nhân viên cuối năm ý nghĩa và hợp với ngân sách công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!. Hotline hoặc Zalo 0877 770 533. Hãy truy cập vào website wowgift.vn để tìm kiếm được thêm nhiều mẫu quà tặng giá trị hơn nữa. 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon