Bộ ấm chén quà tặng dành cho ai?

Hằng năm, doanh nghiệp đều trích ra một khoản lợi nhuận dành cho Marketing. Trong đó chương trình quà tặng khách hàng luôn được doanh nghiệp chú trọng. Quà tặng cho khách hàng thường là những món quà hữu ích, được người nhận sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Ấm chén Bát Tràng là một trong những vật dụng gia đình được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng. Bộ ấm chén quà tặng dành cho ai?. Và khi nào nên chọn bộ ấm chén quà tặng để mang lại giá trị cho cả người trao tặng và người được tặng. Mời bạn cùng Wowgift khám phá qua bài viết này. 

Bộ ấm chén quà tặng dành cho ai?

Bộ ấm chén quà tặng là vật dụng quen thuộc với mỗi gia đình hay văn phòng cơ quan. Là một vật dụng hữu ích mà mọi người thường dùng để pha trà phục vụ sinh hoạt và tiếp khách. Bởi giá trị của nó mà bộ ấm chén được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. 

Bộ ấm chén Bát Tràng có nhiều loại, kiểu dáng và mẫu mã. Vì thế giá thành cũng khác nhau. Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng giao động khoảng từ 150k đến 3 triệu đồng. Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà bạn chọn ấm chén quà tặng phù hợp với ngân sách. Bạn có thể chọn bộ ấm chén trắng làm quà tặng nhỏ cho khách hàng nhân dịp tết hoặc ngày tri ân khách hàng. Với quà tặng khách hàng VIP, bạn có thể chọn bộ ấm chén men hỏa biến. Ngân sách dành cho khách hàng VIP lớn hơn bạn có thể chọn bộ ấm chén cao cấp như ấm chén men hỏa biến. 

Thông thường, bộ ấm chén quà tặng sẽ được chọn làm quà tặng vào các dịp như quà tặng cho khách hàng dịp tết, quà tặng sinh nhật khách hàng, quà tặng khách hàng thân thiết nhân ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Việc in quà tặng doanh nghiệp ví dụ như bộ ấm chén Bát Tràng in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Nó không chỉ là quà tặng tri ân, quà tặng kỷ niệm mà còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Bộ ấm chén là một trong những sản phẩm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt. 

Ấm chén quà tặng là vật dụng hữu ích mà người nhận sẽ dụng thường xuyên trong cuộc sống. Nên doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng khách hàng, nhân viên, quà tặng sếp, đối tác vào bất kỳ dịp nào trong năm. Điều quan trọng là bạn chọn được bộ sản phẩm phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Để chọn được bộ ấm chén phù hợp với ngân sách, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vân công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn. 

Giới thiệu một số mẫu bộ ấm chén quà tặng khách hàng

Wowgift xin giới thiệu đến bạn một số mẫu bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp. Ưu điểm của bộ ấm chén Trắng đó là in logo rõ ràng. Đồng thời làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Ấm chén quà tặng là món quà hữu ích được cả doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng khách hàng. Hoặc là quà tặng đối tác, quà tặng sếp và quà tặng đại biểu khách mời. Nếu yêu thích mẫu ấm chén quà tặng nào dưới đây, bạn hãy liên hệ với Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé.

bộ ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén quà tặng in logo kỷ niêm 10 năm thành lập doanh nghiệp. Ấm chén trắng in logo rõ ràng và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Bộ ấm chén men hỏa biến Bát Tràng
Bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng men hỏa biến được mệnh danh là “vũ điệu của lửa” in logo doanh nghiệp làm quà tặng sếp, khách hàng VIP, đối tác
bộ ấm chén men hỏa biến
Thêm một mẫu bộ ấm chén quà tặng men hỏa biến nữa cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp.
bộ quà tặng ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng sứ trắng có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Nhưng cũng có thể có thể chọn làm quà tặng đại hội.
Bộ ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén quà tặng trăng khuyết với nắp ấp tạo hình trăng khuyết và quai cầm vòm vầng trăng
quà tặng đại hội
Bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng nắp lõm làm quà tặng đại hội hoặc quà tặng doanh nghiệp

Đặt làm quà tặng khách hàng tại Wowgift

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội trên cả nước, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Sản phẩm ấm chén quà tặng tại Wowgift đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Wowgift miễn phí thiết kế in logo, in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Wowgift cam kết giao hàng đúng hẹn, đổi trả khi có lỗi. Quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi làm việc cùng Wowgift.

Nếu bạn yêu thích mẫu bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng in logo nào trên đây hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hay khi cần thêm sự tư vấn. Ngoài bộ ấm chén, còn có nhiều sản phẩm khác nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift cho khách hàng lựa chọn. Mời bạn ghé thăm bộ quà tặng doanh nghiệp trên trang wowgift.vn để lựa chọn thêm sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng nhân viên,….

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon