Lịch gỗ để bàn quà tặng nhân viên cuối năm

Mỗi dịp cuối năm chuẩn bị bước sang năm mới là lúc doanh nghiệp làm lễ tổng kết cuối năm. Đây là thời điểm tổng kết các thành tựu, thất bại của một năm làm việc. Trong buổi lễ thì không thể thiếu quà tặng nhân viên như một lời tri ân tới cán bộ công nhân viên. Vì một năm họ đã đóng góp và nỗ lực tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Những món quà nhỏ nhưng gửi gắm tình cảm của công ty đối với nhân viên. Đồng thời là động lực cho họ tiếp tục phát huy khả năng trong công việc. Lịch gỗ để bàn tặng nhân viên là một trong những sản phẩm rất đáng để bạn chọn làm quà tặng nhân viên vào dịp cuối năm.

Tại sao lại là lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn là một sản phẩm từ gỗ tự nhiên có khắc lịch âm dương để cho người xem tiện theo dõi. Một sản phẩm thân thiện với môi trường và mang lại giá trị sử dụng cho mọi người. Nhưng tại sao nên chọn lịch gỗ làm quà tặng nhân viên. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift sẽ đưa ra một vài phân tích sau. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tự tin lựa chọn và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp khi bạn chọn nó làm quà tặng nhân viên.

  • Lịch gỗ là sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó được làm từ gỗ tự nhiên, màu nâu của gỗ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.
  • Lịch gỗ khắc ngày tháng dương lịch và âm lịch tiện cho chủ nhân theo dõi. Nó là quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên hữu ích với người nhận.
  • Không chỉ dùng để xem ngày tháng, nó còn là vật trang trí cho góc làm việc thêm ấn tượng.
  • Giá thành sản phẩm khoảng 100-150k/sản phẩm nó sẽ phù hợp với ngân sách tặng quà của doanh nghiệp gửi đến nhân viên.

Dựa vào những ưu điểm này, bạn có thể tham khảo chọn quà tặng lịch gỗ để bàn làm quà tặng nhân viên. Đây vừa là món quà tặng ý nghĩa với nhân viên, vừa phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Lịch gỗ để bàn cũng có thể khắc logo doanh nghiệp để làm kỷ niệm. Khắc logo doanh nghiệp vừa mang lại giá trị kỷ niệm vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của doanh nghiệp trong cách tặng quà.

Bạn cũng có thể chọn lịch gỗ để bàn làm quà tặng cho khách hàng. Bởi đây cũng là món quà phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, ở độ tuổi và nghề nghiệp khác. 

Giới thiệu một số mẫu lịch gỗ để bàn quà tặng nhân viên cuối năm

Lịch gỗ để bàn là một trong những sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp được đa phần doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì, chúng ta đều cần phải xem lịch hằng ngày. Với những người làm việc ở văn phòng thì lịch gỗ để bàn còn có thể làm vật trang trí cho góc làm việc thêm đẹp. 

quà tặng nhân viên
Mẫu lịch gỗ in logo có hình con giáp trong năm mới sắp tới
lịch gỗ để bàn
Lịch gỗ để bàn quà tặng nhân viên với hình đa giác.
Lịch gỗ để bàn có in logo và thông tin doanh nghiệp kính tặng. Món quà làm quà tặng sếp, đối tác, nhân viên, khách hàng,….

Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu với khách hàng mẫu lịch gỗ để bàn dưới đây. Lịch gỗ được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Món quà như một lời tri ân người nhận vì sự gắn bó và đóng góp của họ trong sự phát triển của doanh nghiệp. 

Ngoài lịch gỗ để bàn, bạn có thể chọn lịch gỗ treo tường in logo theo yêu cầu làm quà tặng doanh nghiệp. 

Đặt làm lịch gỗ để bàn ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt làm lịch gỗ để bàn in logo. Tại Wowgift, bạn còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác ngoài lịch gỗ để bàn. Bộ giải pháp quà tặng đa dạng sản phẩm, quà tặng chất lượng, dịch vụ tốt mang đến sự an tâm cho khách hàng. Ví dụ ngoài lịch gỗ, bạn có thể chọn thêm bình giữ nhiệt in logo, bộ chén Bát Tràng in logo, áo mưa in logo, mũ bảo hiểm in logo,…. Thông tin và logo in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Wowgift miễn phí phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Với một quy trình làm việc đơn giản và mạch lạc, khách hàng yên tâm khi làm việc cùng Wowgift. 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ,…. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon