Lợi ích khi chọn bộ ấm trà quà tặng cho khách hàng cuối năm

Bộ ấm trà quà tặng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Bởi đây là vật dụng hữu ích trong cuộc sống. Nó được sử dụng trong gia đình hay tại các văn phòng công sở. Món quà gần gũi với mọi người trong cuộc sống đời thường. Quà tặng ấm chén không chỉ nhận được sự yêu thích của người nhận mà còn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Nói về bộ ấm trà quà tặng

Bộ ấm trà “hiện diện” trong mỗi gia đình và văn phòng công sở. Nó được đặt ở một vị trí quan trọng trong gia đình hay văn phòng đó là phòng sinh hoạt và phòng khách. Nơi để cả gia đình ngồi bên nhau trò chuyện. Hoặc là nơi để mời trà tiếp khách. Bởi vậy bộ ấm trà là vật dụng gần gũi và hữu ích đối với mọi người, mọi nhà. Vào dịp tết, gia chủ thường sắm sửa một ấm chén mới để đón năm mới với hi vọng tươi vui và nhiều điều mới mẻ tốt đẹp sẽ đến. Bởi vậy, chọn bộ ấm chén làm quà tặng là một trong những sự lựa chọn phù hợp. Món quà vừa nhận được sự yêu thích của người nhận vừa giúp doanh nghiệp có cơ hội được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Chọn ấm chén Bát Tràng hay ấm chén Long Minh làm quà tặng

Đây là điều mà nhiều khách hàng phân vân. Hôm nay, Wowgift xin giải đáp sự phân vân này cho khách hàng khi chọn ấm chén làm quà tặng khách hàng. 

Ấm chén Bát Tràng đã có thương hiệu từ trăm năm nay về chất lượng. Gốm sứ Bát Tràng đảm bảo về sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đồ dùng gốm sứ Bát Tràng được phân phối khắp cả nước. Kiểu dáng ấm chén Bát Tràng được đánh giá cao và yêu thích. Nhưng bộ ấm chén Long Minh mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Nếu như, bạn muốn chọn ấm chén làm quà tặng khách hàng thì bộ ấm chén Bát Tràng sẽ phù hợp hơn với mức kinh phí vừa phải. Vì bạn không chỉ tặng một khách hàng mà là nhiều khách hàng. Còn nếu bạn chọn ấm chén làm quà tặng đối tác, quà tặng sếp với số lượng tí thì nên ưu tiên ấm chén Long Biên. 

Gợi ý bộ ấm trà làm quà tặng cho khách hàng

Dưới đây là một số bộ ấm trà quà tặng mà Wowgift xin giới thiệu đến khách hàng với mức ngân sách trung bình. Mời bạn tham khảo.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ ấm chén men hỏa biến Bát Tràng làm quà tặng sếp vào dịp tết có in logo doanh nghiệp. Một sản phẩm có thể làm quà tặng khách hàng VIP
bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén nắp ngọn lửa
ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén mẫu đơn viền chỉ vàng
bộ ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén men hỏa biến

Để xem thêm các sản phẩm quà tặng khác theo nhu cầu, mời bạn ghé thăm wowgift.vn. Các món quà theo yêu cầu như quà tặng khách hàng, quà tết nhân viên, quà tết đối tác, quà tết tặng sếp, quà tặng đại hội sự kiện. 

Wowgift với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp bộ quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn mẫu quà tặng ưng ý. 

Ngoài ấm chén quà tặng. Tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift bạn còn có thể tham khảo thêm:

  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Bình cốc thủy tinh in logo
  • Bình hoa Bát Tràng
  • Bộ quà tặng giftset sổ bút, ô che và bình giữ nhiệt

Liên hệ với chúng tôi khi bạn đặt hàng hoặc cần thêm tư vấn qua Hotline hoặc Chat Zalo 0877 770 533

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon