Mách bạn quà tặng tri ân khách hàng hữu ích 

Hằng năm, doanh nghiệp sẽ dành một khoảng ngân sách làm quà tặng tri ân khách hàng. Chương trình thay cho lời cảm ơn tới khách hàng vì sự đồng hành cùng doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm hiểu về quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp. Thì hãy tham khảo một số mẫu quà tặng mà Wowgift giới thiệu sau đây.

Quà tặng tri ân khách hàng hữu ích

Quà tặng khách hàng như một lời tri ân mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Vì họ đã đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Tùy vào ngân sách doanh nghiệp chọn món quà phù hợp. Tại Wowgift, quà tặng tri ân khách hàng có nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn. Với các mức giá khác nhau từ 5k đến 500k. Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm quà tặng hữu ích. Những món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đồng thời logo in trên sản phẩm giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. 

  • Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo là món quà tặng hữu ích mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Khi tham gia giao thông bằng xe máy, mọi người bắt buộc phải sử dụng mũ bảo hiểm. Nó là vật bảo vệ an toàn cho bộ não khi lỡ xảy ra tai nạn giao thông. Một món quà tặng ý nghĩa chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận. Khách hàng chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng hãy liên hệ với Wowgift để đặt làm quà tặng.

mũ bảo hiểm in logo
Mũ bảo hiểm in logo có thể làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng.
  • Áo mưa in logo

Áo mưa in logo nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp hữu ích với người nhận. Áo mưa cũng là một sản phẩm mà chúng ta sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Hầu như mọi người đều để nó trong cốp xe máy phòng khi trời mưa. Đặc biệt vào mùa mưa, áo mưa luôn cần thiết với chúng ta. Với mức ngân sách khoảng từ 40k-70k, khách hàng có thể chọn áo mưa in logo làm quà tặng. Áo mưa có hai chất liệu chính: áo mưa vải nhựa và áo mưa vải dù. Hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline 0877 770 533 khi bạn cần thêm sự tư vấn.

áo mưa in logo
Áo mưa in logo – Quà tặng hữu ích với khách hàng. Món quà tri ân giá rẻ chỉ từ khoảng 40k-70k
  • Bình giữ nhiệt in logo

Thêm một sản phẩm nhỏ gọn, in logo và mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đó là bình giữ nhiệt. Vật dụng gần gũi, thân thiết mà người nhận sử dụng được suốt cả bốn mùa. Một chiếc bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của người dùng. Là món quà hữu ích đặc biệt vào mùa đông. Bình giữ nhiệt in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. 

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo
  • Bộ bình cốc in logo

Trong mỗi gia đình Việt bộ bình cốc được đặt ở bàn nước phục vụ sinh hoạt gia đình. Hoặc để tiếp khách. Bộ bình cốc giao động giá từ 70-150k. Khách hàng tùy vào ngân sách mà chọn mẫu bình cốc phù hợp. Tại Wowgift, khách hàng có nhiều mẫu bộ bình cốc với các mức ngân sách cho khách hàng lựa chọn.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ bình cốc in logo
  • Bộ cốc thủy tinh in logo

Hoặc bạn có thể chọn bộ cốc thủy tinh in logo. Nếu như các chương trình quà tặng tri ân khách hàng lần trước, bạn đã chọn mũ bảo hiểm, áo mưa,… làm quà tặng. Thì lần này, bạn đổi sang chọn bộ cốc thủy tinh tặng khách hàng làm mới chương trình. 

Cốc thủy tinh in logo
Bộ cốc in logo
  • Ấm chén in logo

Ấm chén Bát Tràng in logo cũng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng. Ấm chén là quà tặng hữu ích và sang trọng mà doanh nghiệp thường chọn tri ân khách hàng. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, ấm chén được doanh nghiệp đặt hàng tặng khách hàng hoặc nhân viên. Bộ ấm chén in logo có cơ hội tiếp xúc với nhiều người. Vì thế, nó còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. 

bộ ấm chén trăng khuyết
Ấm chén in logo
  • Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo với giá tiền khoảng từ 50k-60k giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Món quà hữu ích phù hợp với doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. 

ca sứ in logo
Cốc sứ in logo

Đơn vị làm quà tặng doanh nghiệp Wowgift

Wowigift là đơn vị tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng hữu ích. Bộ quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Logo in trên sản phẩm in ấn bằng công nghệ hiện đại. Đảm bảo màu sắc chân thật và sắc nét. Wowgift miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Khách hàng cùng với quà tặng doanh nghiệp Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng yên tâm khi làm việc cùng Wowgift. Khách hàng hỏi giá – Wowgift tư vấn và báo giá – Khách hàng đặt hàng – Wowgift thiết kế in logo lên sản phẩm – Gửi khách hàng duyệt – Khách hàng đồng ý – Sản phẩm gửi đi sản xuất – Wowgift kiểm tra hàng và gửi về địa chỉ – Sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ được gửi đi – Sản phẩm lỗi sẽ xử lý ngay. Wowgift thông báo khách hàng và giữ lý đơn hàng để đảm bảo tiến độ. 

Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn muốn làm quà tặng khách hàng in logo với ý nghĩa tri ân. Hoặc là quà tặng nhân viên, quà tặng sếp,…. Mời bạn xem thêm các sản phẩm tại danh mục quà tặng doanh nghiệp của Wowgift. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat qua Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp khi cần tư vấn hay đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon