Món quà nào làm quà tết đối tác nhận được sự yêu thích

Quà tết đối tác giống như vật xúc tác vừa thể hiện sự tri ân vừa giúp cho mối quan hệ giữa hai bên gắn bó và tin tưởng hơn. Thông qua món quà và những cuộc nói chuyện, giữa bạn và đối tác sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Từ đó, nâng cấp mối quan hệ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác kinh doanh thuận buồm xuôi gió hơn.

Hiểu về đối tác để chọn quà tết đối tác phù hợp

Tặng một món quà cho người khác mà người được nhận yêu thích và vui vẻ là niềm vui như được nhân lên gấp bội. Để có được điều đó thì người tặng nên tìm hiểu về sở thích, tính cách hay nhu cầu hiện tại của người được tặng quà. Từ đó chọn món quà hợp với sở thích và nhu cầu của người nhận. 

Khi bạn dự định mua quà tết tặng đối tác cũng vậy, bạn nên tìm hiểu về tính cách, sở thích hay thời điểm này thì chọn món quà gì phù hợp với đối tác. Ví dụ như: năm nay, đối tác đang chuẩn bị thực hiện dự án lớn thì bạn chọn món quà tượng pha lê mã đáo thành công. Món quà này giống như một lời chúc rằng công việc khởi đầu thuận lợi và thực hiện thành công. 

Tặng món quà nhận được nụ cười, niềm hớn hở của người tặng, bạn nên có sự hiểu biết về người được tặng quà. Như vậy, không chỉ có người nhận quà tặng vui mà người tặng cũng thấy vui. Niềm vui như được nhân lên gấp bội.

Quà tặng thích hợp làm quà đối tác dịp đầu năm

  • Cây xanh

Cây xanh mang đến sức sống xanh tươi, mát lành và một không gian sống thoải mái. Tặng một chậu cây xanh không tốn kém nhiều chi phí nhưng lại mang đến lợi ích cho người tặng. Dịp đầu năm mới là lúc mỗi người đều tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để bắt đầu công việc. Cây xanh không chỉ làm cho bầu không khí trong lành, tươi mát mà còn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho người sống trong không gian đó. 

Một số chậu cây xanh được ưa chuộng làm quà tặng văn phòng và tạo động lực như:

Cây phát lộc: Mang ý nghĩa về may mắn, lộc tài 

Cây Kim Ngân: Mang ý nghĩa mang đến tiền tài

Cây Cau tiểu tram: Quà tặng mang đến sự may mắn

Chậu cây tiểu cảnh mini: Trang trí và mang lại không gian làm việc trong lành, vui vẻ

quà tặng cây xanh

quà tết đối tác quà tặng cây xanh

  • Tranh Bát mã truy phong mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàn bức tranh gồm 8 con ngựa mạnh mẽ, hoạt bát tiến về phía trước. Quà tết đối tác bức tranh Bát mã truy phong vào đầu năm mang ý nghĩa cầu chúc cho người nhận quà có một tinh thần hưng phấn, thoải mái làm việc để đạt được mục tiêu.

quà tết đối tác

  • Mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

Quà tặng mô hình thuận buồm xuôi gió cũng là một món quà ý nghĩa để bạn lựa chọn làm quà tặng sếp. Món quà này vừa mang ý nghĩa cổ động tinh thần, lời chúc thuận buồm xuôi gió trong mọi việc vừa là vật trang trí cho góc làm việc thêm ấn tượng. Đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội sản phẩm mô hình thuyền buồm, bạn hãy gọi ngay cho Wowgift nhé!.

quà tết đối tác

Đây là những gợi ý quà tặng đối tác nhân dịp năm đều có ý nghĩa đối với người nhận. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn yêu thích món quà tặng nào đó trên đây nhé!.

Đặt mua quà tặng đối tác dịp tết ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tết tặng đối tác thì hãy truy cập vào wowgift.vn. Wowgift là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp, quà tết doanh nghiệp, quà tết tặng đối tác, nhân viên, khách hàng,…. Sản phẩm quà tết tại Wowgift đa dạng và có nhiều mức giá phù hợp với ngân sách của từng người, từng công ty.

Hãy liên hệ với chúng qua Holine 0877 770 533 để đặt hàng khi bạn thích một sản phẩm của chúng tôi nhé. Nếu cần tư vấn bạn có thể gọi điện thoại hoặc Chat Zalo với chúng tôi qua số Hotline trên.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon