Giới thiệu về bộ ấm trà quà tặng?

Ấm trà là vật dụng rất thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình. Sau mỗi bữa cơm, mọi người thường quây quần lại ngồi nhâm nhi ly trà và kể cho nhau nghe những câu chuyện đời thường. Bộ ấm chén trà trở thành vật dụng kết nối tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau. Bởi ý nghĩa thân thương đó mà bộ ấm trà quà tặng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng nhân viên về quê ăn tết, quà tặng khách hàng, đối tác,… Hôm nay, WOWGIFT sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bộ ấm trà quà tặng đẹp, ấm chén Bát Tràng chất lượng – là những gợi ý rất tốt cho những ai đang tìm kiếm ấm chén làm quà tặng doanh nghiệp.

Những lợi ích đến từ bộ ấm trà quà tặng

Bộ ấm trà rất hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ là vật kết nối tình cảm của các thành viên trong gia đình hay khách hàng, đối tác mà nó còn làm vật trang trí làm cho không gian sống thêm đẹp.

Vậy nếu như chọn ấm trà làm quà tặng khách hàng hay nhân viên thì sẽ có lợi ích gì?. Ấm trà sẽ là món quà được khách hàng yêu thích. Vì đây là quà tặng sử dụng được hằng ngày. Là nơi để cả gia đình của họ quây quần bên nhau nói chuyện. Không những vậy, ấm chén còn là món quà thay lời cảm ơn tới nhân viên vì những cố gắng, đóng góp của họ trong thời gian qua. Thông qua logo in trên sản phẩm quà tặng, doanh nghiệp có cơ hội được nhiều người biết đến hơn nữa.

quà tặng ấm chén
Ấm chén quà tặng bát tràng

Tặng bộ ấm trà vào những dịp nào thì hợp lý

Người Việt Nam nói riêng và mọi người trên thế giới nói chung đều tặng quà cho nhau vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, ngày lễ 20/10, tết,… Những món quà thể hiện tình cảm yêu mến, lòng biết ơn giữa người với người. Ấm chén cũng là một trong những món quà được nhiều người yêu thích. Đây là đồ dùng gia dụng trong gia đình và được sử dụng thường xuyên. Ấm chén được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho mọi người trong những dịp như:

Quà tặng ngày tết cho nhân viên, khách hàng.

Quà tặng lễ tân gia cho người thân, bạn bè.

Quà tặng chăm sóc khách hàng ngày khai trương, ngày tết, ngày khuyến mãi

Quà tặng người thân (bố mẹ, cô gì chú bác) nhân dịp năm mới hoặc một ngày bình thường trong cuộc sống.

Quà tặng chúc tết sếp.

Quà tặng thầy cô giáo nhân dịp ngày lễ 20/11, quà tết tặng thầy cô, quà tặng sinh nhật thầy cô,…

quà tặng ấm chén
Bộ ấm chén quà tặng

Giới thiệu về mẫu ấm trà quà tặng được yêu thích

Dưới đây là những mẫu bộ ấm trà quà tặng từ Bát Tràng với thiết kế mới mời bạn tham khảo.

quà tết doanh nghiệp bộ ấm chén

quà tặng bộ ấm chén bát tràng

quà tặng ấm chén

Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng an toàn, được xuất đi cả trong và ngoài nước. Ấm chén Bát Tràng nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế ấn tượng với nhiều phong cách: hiện đại và truyền thống. Chất lượng ấm chén Bát Tràng đã được kiểm duyệt và cam kết. Có nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn cảm thấy yêu thích bộ ấm chén nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline hoặc Zalo 0877 770 533. Hãy truy cập website wowgift.vn để cập nhật nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp, quà tết tặng nhân viên, khách hàng,… mới nhất nhé. Chúc bạn lựa chọn được món quà tặng ưng ý, chọn được bộ ấm chén quà tặng vừa đẹp vừa phù hợp với túi tiền!.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon