Những chiếc ca sứ quà tặng khách hàng

Ca sứ từ lâu đã quá quen thuộc với mỗi người. Nó là vật dụng mà chúng ta thường dùng trong sinh hoạt gia đình hay văn phòng công sở. Ca sứ đựng nước an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ca sứ là vật dụng hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Bởi vậy mà nó được yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng. Dưới đây Wowgift giới thiệu đến bạn những mẫu ca sứ in logo được doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên. Mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

Tại sao doanh nghiệp chọn ca sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Ca sứ quà tặng nhỏ mà hữu ích

Ca sứ in logo được yêu thích chọn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng hay quà tặng nhân viên. Vì ca sứ mang lại giá trị sử dụng. nó là vật dụng mà mọi người vẫn sử dụng mỗi sáng, trưa chiều tối để uống nước. Ca sứ có thể đặt ở bàn nước gia đình hoặc văn phòng công sở đều phù hợp.

Ca sứ bát tràng in logo
Ca sứ in logo – Lựa chọn tốt cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên

Ca sứ in logo – Quà tặng thân thiết với người nhận

Ca sứ làm quà tặng cho khách hàng còn là vật gần gũi với cuộc sống mỗi người. Một món quà tặng mang lại cảm giác thân thiết chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Ví dụ như những người làm văn phòng ngồi nhiều thì luôn cần một chiếc cốc nước ở bên cạnh để uống nước. Như vậy, quà tặng ca sứ là vật rất gần gũi với chủ nhân món quà. Một món quà như vậy sẽ chiếm được cảm tình của người nhận.

Ca sứ in ấn đẹp – Tăng nhận diện thương hiệu

Ca sứ in ấn đẹp, dễ dàng nhận ra logo thương hiệu doanh nghiệp. Bởi vậy đây không chỉ là quà tặng thân thiết với người nhận mà nó còn là vật truyền thông thương hiệu. Những chiếc ca sứ được in thêm logo hay hình ảnh chủ nhân món quà có thể tăng tính thẩm mỹ cho chiếc ca. Hơn nữa nó phù hợp với sở thích của người nhận.

Ca sứ in logo là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Thêm nữa, quà tặng ca sứ in logo làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên có chi phí thấp. Điều đó giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm ca sứ in logo chỉ với khoảng 45-60k/sản phẩm. Với mức phí này, doanh nghiệp có thể đặt in quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn mà chi phí làm quà tặng thấp. Vì ca sứ có giá thành thấp, in ấn dễ và nhanh chóng.

Đó là những lý do mà ca sứ được yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, quà tặng cho nhân viên. Dưới đây là một số mẫu ca sứ in logo quà tặng khách hàng với thiết kế đơn giản, chất lượng sứ tốt.

Những chiếc ca sứ làm quà tặng khách hàng

Ca sứ quà tặng có thể men sứ trằng in logo màu. Hoặc là ca sứ đổ màu theo màu của logo thương hiệu doanh nghiệp. Bạn đặt in quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift thì hãy đặt hàng với Wowgift nhé.

Mẫu 1: Ca sứ trắng thiết kế đơn giản. Nếu bạn thích in logo màu trên nền men sứ trắng để làm nổi bật chiếc ca sứ này thì hãy tham khảo mẫu ca sứ dưới đây nhé.

ca sứ in logo

Mẫu 2: Mẫu ca sứ nắp hình ngọn lửa. Mẫu này cũng là ca sứ men trắng in logo màu nên logo thương hiệu nổi bật trên nền trắng. Bạn hãy liên hệ với Wow nếu muốn đặt hàng ca sứ nắp ngọn lửa làm quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng nhé.

ca sứ in logo

Mẫu 3: Ca sứ trắng thiết kế tối giản. Mẫu ca sứ này có thiết kế vô cùng đơn giản. Nhưng các chi tiết vẫn rất bắt mắt. Logo in ấn trên sản phẩm nổi bật trên nền sứ trắng. Tùy vào sở thích mà doanh nghiệp chọn màu cho chiếc ca sứ để làm quà tặng.

Ca sứ in logo

Mẫu 4: Ca sứ quà tặng mà công ty Shunyun dặt hàng làm quà tặng tại khách hàng tại Wowgift. Ca sứ đều có họp đựng quà tặng trang trọng. Hộp đựng quà làm tặng thêm giá trị món quà và tạo hình thức đẹp. Bên ngoài hộp cũng in ấn logo doanh nghiệp để làm tăng nhận diện thương hiệu.

ca sứ quà tặng

Mẫu 5: Ca sứ in màu: Ca sứ in màu theo màu logo thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ như mẫu ca sứ màu đỏ theo màu của thương hiệu vàng Bảo Tín Minh Châu. Khách hàng yêu thích thiết kế như thế này hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng.

Mẫu 6: Ca sứ nắp ngọn lửa. Bạn cũng có thể chọn ca sứ làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Những chiếc ca sứ đẹp có hộp đựng quà sang trọng là món quà hữu ích mà bạn gửi tặng đến khách hàng, đối tác như một lời tri ân vì sự đồng hành và đóng góp của họ trong sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

quà tặng kỷ niệm ca sứ bát tràng

Trên đây, công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu ca sứ in logo làm quà tặng khách hàng. Ca sứ là vật dụng hữu ích lại gần gũi với người nhận. Vì thế, đây là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng nhân viên.

Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Bạn đặt quà tặng cho doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon