Dự án bộ bình cốc thủy tinh khảm vàng – Quà tặng khách hàng cao cấp

Quà tặng khách hàng cao cấp là chương trình quan trọng được doanh nghiệp quan tâm. Quà tặng in logo vừa giúp tăng nhận diện thương hiệu vừa là cách để “giao tiếp” với khách hàng. Khi khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp, họ không chỉ mua hàng một lần mà còn nhiều lần nữa. Quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng là cách để chăm sóc khách hàng hiệu quả. Với ý nghĩa đó, công ty Thuận Phát Bắc Nam kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí đã chọn bộ cốc thủy tinh khảm vàng làm quà tặng khách hàng. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dưới đây.

Bộ quà tặng: Cốc thủy tinh khảm vàng

Quà tặng cốc thủy tinh khảm vàng là quà tặng khách hàng sang trọng. Cốc thủy tinh khảm vàng thiết kế có kẻ vàng tạo sự sang trọng. Bộ vật dụng sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Khách hàng có thể đặt trên bàn nước gia đình hoặc là ở văn phòng công sở. Bộ quà tặng doanh nghiệp cốc khảm vàng có giá khoảng 150k-200k/sản phẩm. Vì thế đây là quà tặng cao cấp với khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng đặt quà tặng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

quà tặng doanh nghiệp bộ cốc khảm vàng

quà tặng doanh nghiệp cốc thủy tinh

quà tặng doanh nghiệp bộ cốc khảm vàng

In quà tặng doanh nghiệp có lợi ích gì?

In quà tặng doanh nghiệp là phương thức Marketing vừa chăm sóc khách hàng, vừa là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Logo được in trên sản phẩm nổi bật thương hiệu. Sự kết hợp màu sắc tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng thời mọi người cũng dễ dàng nhận ra thương hiệu doanh nghiệp.

In quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng là cách quảng bá không tốn ngân sách. Vì nó là sự kết hợp giữa chăm sóc khách hàng quà in logo truyền thông thương hiệu.

Đó là những lợi ích của việc in quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi có nhu cầu làm quà tết tặng khách hàng, quà tặng nhân viên,….

Sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Ngân sách quà tặng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Quà tặng in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế. Wowgift sẽ thiết kế sản phẩm quà tặng in logo. Khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế thì Wowgift sẽ sản xuất. Đơn hàng sản xuất xong sẽ được kiểm duyệt kỹ sau đó gửi về địa chỉ của khách hàng.

Tại sao chọn bộ cốc khảm vàng làm quà tặng doanh nghiệp

Đầu tiên phải nhắc đến đó là tính hữu dụng của nó trong cuộc sống thường ngày. Bộ cốc thủy tinh được đặt trên bàn phòng khách gia đình hoặc văn phòng công sở. Mọi người thường xuyên sử dụng để uống nước. Cốc thủy tinh an toàn với người sử dụng. Cốc thủy tinh dễ vệ sinh và sử dụng được lâu dài. Logo in trên sản phẩm bằng công nghệ in lưới nên không bị các chất tẩy rửa làm phai màu.

Đó là lý do mà bạn chọn cốc thủy tinh làm quà tặng. Với quà tặng khách hàng VIP, bạn chọn bộ cốc thủy tinh khảm vàng là hợp lý. Vì nó vừa sang trọng vừa có ngân sách hợp lý với doanh nghiệp.

Với quà tặng khách hàng giá rẻ, bạn có thể tham khảo một số món quà tặng khác ngân sách thấp hơn. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn một số sản phẩm quà tặng dưới đây.

  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Cốc sứ in logo
  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Ô che in logo
  • Áo mưa in logo
  • Cốc giữ nhiệt in logo
  • Đĩa thủy tinh đựng hoa quả

Đó là một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Với ngân sách khoảng từ 50k đến 150k bạn có thể chọn một trong các sản phẩm mà Wowgift giới thiệu trên đây.

Khách hàng doanh nghiệp sẽ thích sản phẩm quà tặng như thế nào?

Xu hướng quà tặng khách hàng là các sản phẩm hữu ích mà họ có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày. Đó là quà tặng mà người nhận sẽ sử dụng nó trong công việc, trong sinh hoạt. Quà tặng có thể không cần quá cao cấp nhưng là vật mà hữu ích với công việc, cuộc sống của họ. Vì thế, bạn hãy ưu tiên chọn các sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Đó có thể là quà tặng đồ gia dụng hoặc đồ dùng cá nhân. Quà tặng có in logo nhận diện tương hiệu nên khi chủ nhân sử dụng sẽ góp phần mang thương hiệu doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng một cách tinh tế.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon