Dự án Cốc sứ quà tặng nhỏ cho khách hàng: Công ty Nghi Sơn logistics

Vừa qua, công ty Nghi Sơn Logistics đã chọn ca sứ trắng in logo làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng thể hiện tình cảm tri ân và trân trọng mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng, nhân viên. Ca sứ có in logo doanh nghiệp nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Dưới đây là mẫu ca sứ mà công ty Nghi Sơn Logistics đã chọn làm quà tặng cho khách hàng. Mời bạn tham khảo các hình ảnh sản phẩm ca sứ in logo dưới đây.

Dự án ca sứ quà tặng nhỏ cho khách hàng công ty Nghi Sơn Logistics

Công ty Nghi Sơn kinh doanh trong lĩnh vực Logistics (vận chuyển hàng hóa) là một công ty mới thành lập. Với tuổi đời còn trẻ nhiều sáng kiến và chú trọng về chăm sóc khách hàng, sự trân trọng tới khách hàng của mình, họ đã có chương trình quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Chương trình nhằm mục đích tri ân, gửi lời chào và kết nối với khách hàng ở khắp nơi. Qua món quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhận được thiện cảm của khách hàng. Món quà là chất kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Dù là quà tặng nhỏ nhưng thể hiện thành ý của doanh nghiệp. Khi khách hàng cảm nhận được sự trân trọng của doanh nghiệp họ không chỉ mua hàng một lần mà còn nhiều lần nữa. Họ trở thành khách hàng thân thiết với doanh nghiệp. Chương trình quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng vừa là chăm sóc khách hàng vừa là truyền thông thương hiệu. Nhưng với một ngân sách rất tiết kiệm so với quảng cáo.

Nếu như quảng cáo sản phẩm sẽ tốn chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng/ tháng cho mạng xã hội, truyền hình thì quà tặng doanh nghiệp chỉ khoảng bằng 1/10 ngân sách đó. Với các sản phẩm quà tặng nhỏ cho khách hàng giá rẻ, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều ngân sách.

Ví dụ như quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chỉ với ngân sách khoảng từ 10k,15k, 20k, 50k, 100k, 200k,… tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Với khoảng ngân sách này, doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách hơn rất nhiều o với quảng cáo. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp khi có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tết doanh nghiệp, quà tặng sếp, đối tác.

Công ty Nghi Sơn Logistics cũng chọn cốc sứ – nằm trong bộ quà tặng khách hàng giá rẻ dưới 100k. Mời bạn theo dõi những hình ảnh sản phẩm dưới đây.

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng khách hàng

quà tặng doanh nghiệp

Tại sao chọn cốc sứ làm quà tặng?

Cốc sứ là vật dụng mà mọi người vẫn thường sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nó là món quà tặng hữu ích mà khách hàng sử dụng trong sinh hoạt. Họ dùng cốc sứ để đựng nước uống, cafe, hãm trà,… Cốc sứ có nắp dùng để hãm trà uống. Nó có nắp đậy để giữ nhiệt. Khách hàng có thể chọn cốc sứ có nắp hoặc cốc sứ không có nắp.

Cốc sứ Bát Tràng chất lượng tốt, men sứ trắng, không bị úa dù sử dụng thời gian dài. Men sứ Bát Tráng tốt, nung ở nhiệt độ cao nên loại bỏ tạp chất, cho ra sản phẩm sứ trắng, không bị đục. Nếu bạn so với sứ Trung Quốc giá rẻ thì một thời gian sau khi sử dụng màu men bị chuyển sang màu đục. Quà tặng gốm sứ Bát Tràng có ưu điểm là chất lượng tốt hơn so với giá Trung Quốc giá rẻ.

Cốc sứ với giá chỉ khoảng 50k-60k/sản phẩm nên đây là quà tặng khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Với chương trình quà tặng khách hàng bạn vừa lấy được thiện cảm của khách hàng vừa tăng nhận diện thương hiệu. Khi chủ nhân sử dụng sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp.

Đó là lý do mà bạn chọn cốc sứ làm quà tặng doanh nghiệp. Vì nó mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ Bát Tràng

Ngoài cốc sứ Bát Tràng, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác từ gốm sứ. Quà tặng Wowgift giới thiệu đến bạn một số sản phẩm sau đây:

  • Bình hoa gốm sứ
  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Bộ bình cốc sứ Bát Tràng
  • Bộ bát đĩa Bát Tràng
  • Khay đựng bánh kẹo bằng sứ Bát Tràng
  • Cốc đựng hạt bánh kẹo tết bằng sứ

Đó là một số sản phẩm quà tặng cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo làm quà tặng tết cho khách hàng, nhân viên. Các sản phẩm chất lượng mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Trên đây, Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số món quà hữu ích làm quà tặng doanh nghiệp. Và dự án cốc sứ in logo doanh nghiệp. Hi vọng, bạn cũng sẽ tìm ra sản phẩm quà tặng hữu ích cho công ty mình làm chương trình quà tặng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon