Top 30 món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa nhất

Với sự phát triển hiện đại như ngày hôm nay thì phụ nữ chiếm nhiều vị trí trong doanh nghiệp. Dù chức vụ nhỏ hay lớn thì họ cũng đều có những đóng góp phần nào cho sự thành công chung của công ty. Do đó, vào những ngày tôn vinh người phụ nữ như ngày 20- 10 là một cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp trao gửi những tình cảm yêu thương đến phái đẹp. Trong bài viết dưới đây, Quà tặng Wowgift sẽ chia sẻ về quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty. Mời quý khách hàng đọc, tham khảo để tìm hiểu những thông tin thú vị.

Ý nghĩa từ quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty

Dù trong thời đại nào thì người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất vàng, đáng quý. Ngày 20/10 ra đời nhằm tôn vinh tất cả những người mẹ, người chị, người em của chúng ta. Những món quà tặng dù nhỏ từ doanh nghiệp là nguồn động viên họ tiếp tục nỗ lực trong công việc. Đồng thời cho họ thấy được sự quan tâm, trân trọng mà doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty

Những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty mang lại ý nghĩa nhất định đối với các cán bộ công nhân viên nữ. Không những thể hiện cho sự quan tâm của doanh nghiệp tới đời sống nhân viên. Mà còn là sự ghi nhận, cổ vũ cho họ. Để toàn thể các công nhân nữ có thể vui vẻ cống hiến hơn nữa trong công việc.

Bên cạnh đó, việc này còn tạo ra một nét đẹp cho văn hóa công sở. Càng thắt chặt sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và công nhân viên. Ai cũng sẽ muốn làm việc và cống hiến cho một công ty có nhiều đãi ngộ tốt cho nhân viên. Cách bạn chăm sóc nhân viên chính là cách mà công ty bạn phát triển.

Tham khảo: Quà tặng doanh nghiệp in logo ở đâu đẹp?

Gợi ý món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty

Để giúp công ty và quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một món quà tặng 20/10. Wowgift đưa ra một vài gợi ý dưới đây

Ấm siêu tốc in logo

Tặng cho những người phụ nữ món vật dụng nhà bếp tiện lợi và hữu ích là một ý tưởng tuyệt vời. Món quà thể hiện cho sự quan tâm của người tặng cho đời sống thường nhật của người nhận. Đồng thời nó còn giúp ích cho việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Một trong những món quà tặng đặt trong nhà bếp hữu ích đó là ấm siêu tốc. Ấm siêu tốc là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty hoặc quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

quà tặng nhân viên - ấm siêu tốc
Ấm siêu tốc là món quà tặng nhân viên thiết thực

Một món quà xinh xắn, thiết thực kèm một tấm thiệp gửi gắm lời yêu thương. Chắc chắn món quà sẽ nhận được nụ cười hạnh phúc và sự hài lòng của người nhận.

Hộp thủy tinh đựng thực phẩm

Hộp thủy tinh đựng thực phẩm là quà tặng doanh nghiệp phù hợp làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Đây là vật dụng mà đa phần mọi người đều dùng đến và sử dụng thường xuyên. Hộp thủy tinh đựng thực phẩm an toàn cho người sử dụng. Nó là vật mà nhân viên sẽ dùng để mang cơm trưa đến văn phòng hay đựng thực phẩm bỏ vào tủ lạnh. Một món quà rất hữu ích với người nhận như vậy sẽ mang lại niềm vui cho chủ nhân món quà.

quà tặng nhân viên
Bộ hộp thủy tinh đựng thực phẩm là món quà tặng cho nhân viên công ty thật sự rất ý nghĩa.

Cốc sứ in logo

Một món quà tặng cho doanh nghiệp hết sức cần thiết và mang tính ứng dụng cao. Do đó, đây là sản phẩm quà tặng quen thuộc, luôn được các công ty lựa chọn làm quà tặng cho các chương trình quà tặng thường niên. Không chỉ hữu ích mà món quà còn rất đa dạng mẫu mã, đẹp mắt và hợp với mọi đối tượng khách hàng.

cốc sứ in logo doanh nghiệp
Cốc sứ in logo doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên công ty ngày 20/10 hoặc là quà tặng cho khách hàng nữ
cốc sứ in logo
Cốc sứ in logo là món quà nhỏ hữu ích và mang tính chất kỷ niệm với người nhận.
cốc sứ in logo làm quà tặng cho nhân viên
Cốc sứ in logo làm quà tặng nhân viên có in hình ảnh của nhân vật.
Cốc sứ in logo làm quà tặng 20/10 cho nhân viên
Cốc sứ in logo làm quà tặng 20/10 cho nhân viên
cốc sứ in logo làm quà tặng nhân viên
Cốc sứ in logo làm quà tặng nhân viên hoặc là món quà tặng cho khách hàng nhân dịp 20/10
cốc sứ nắp gương in logo
Cốc sứ nắp gương in logo doanh nghiệp là quà tặng cho nhân viên ngày 20/10 ý nghĩa và thú vị với người nhận.

Để tạo ra sự đặc biệt cho món quà thì bạn có thể in thêm logo, thương hiệu công ty. Hay chính tên người nhận lên sản phẩm. Đảm bảo rằng đó là một món quà độc nhất vô nhị. Món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa. Cũng như có giá trị quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng. Cốc sứ in logo xứng đáng là món quà tặng giá rẻ đáng để lựa chọn.

Cốc thủy tinh in logo

Cốc thủy tinh in logo là vật dụng gần gũi mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày ở gia đình hay văn phòng. Vật dụng hữu ích này là ý tưởng tốt cho bạn làm quà tặng nhân viên. Vì họ sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Nó nhắc nhớ về món quà kỷ niệm của doanh nghiệp tặng cho nhân viên. Đây cũng là gợi ý tốt cho bạn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng.

cốc thủy tinh in logo
Cốc thủy tinh in logo món quà hữu ích, gần gũi với người nhận và giúp tăng nhận diện thương hiệu. 

Chai nước xịt khuẩn

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid đang hoành hành và ô nhiễm môi trường gây ra nhiều dịch bệnh thì việc vệ sinh đôi bàn tay thường xuyên là rất cần thiết. Chai nước xịt khuẩn là một trong những ý tưởng tốt làm quà tặng cho nhân viên. Hoặc bạn cũng có thể chọn nó làm quà tặng cho khách hàng.

quà tặng nhân viên
Chai nước xịt khuẩn là quà tặng rất có ích với người nhận là nhân viên, khách hàng đặc biệt khi mà môi trường ô nhiễm và dịch bệnh lan tràn.

Lọ hoa thủy tinh in logo

Lọ hoa là vật mà phụ nữ thường xuyên sử dụng để cắm hoa làm đẹp cho không gia sống. Đây chắc chắn là món quà nhận được sự yêu thích từ nhân viên nữ. Bởi nó sẽ được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống và làm đẹp cho cuộc sống của chủ nhân món quà.

lọ hoa thủy tinh in logo
Lọ hoa thủy tinh in logo cũng là một ý tưởng hay cho bạn làm quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng
lọ hoa thủy tinh làm quà tặng nhân viên
Thêm một mẫu lọ hoa thủy tinh in logo nữa cho bạn chọn làm quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng.

Bộ giftset quà tặng ô che và bình giữ nhiệt

Ô che và bình giữ nhiệt là hai vật dụng gần gũi, hữu ích với mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Bởi vậy, đây là quà tặng ý nghĩa với nhân viên. Hoặc bạn cũng có thể chọn bộ giftset này làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp hay đối tác. Bởi đây là món quà sang trọng và gần gũi chắc chắn mang lại niềm vui cho người nhận.

quà tặng bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt
Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt có in logo doanh nghiệp làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
quà tặng ô che và bình giữ nhiệt
Bộ quà tặng giftset ô che và bình giữ nhiệt in logo có hộp đựng quà sang trọng.

Đồng hồ

Tùy vào các công nhân viên của bạn làm việc ở bộ phận nào mà chọn đồng hồ để bàn hay đeo tay. Món quà giúp nhân viên theo dõi thời gian. Đồng thời là lời nhắc nhở nhẹ nhàng cho nhân viên là luôn phải đúng giờ trong công việc.

đồng hồ làm quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty
đồng hồ làm quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty

Với thiết kế hiện đại, bắt mắt, đồng hồ còn là món phụ kiện trang sức ấn tượng. Làm nổi bật phong cách thanh lịch của người dùng.

Bình giữ nhiệt in logo và hình ảnh nhân vật

Một chiếc bình giữ nhiệt nhỏ gọn có thể giữ ấm hay lạnh. Lại đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Món quà sẽ rất phù hợp cho cả nhân viên văn phòng. Hay công nhân làm việc ngoài trời, trong công xưởng. Ngoài ra, bình giữ nhiệt trên thị trường quà tặng hiện nay có thiết kế rất phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó mà món quà tặng cho nhân viên này đang ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng 20-10 cho nhân viên
Bình giữ nhiệt in hình ảnh nhân vật và logo doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên nhân ngày lễ 20/20
bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng nhân viên
Bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ làm quà tặng nhân viên hoặc quà tặng khách hàng nhân ngày lễ 20/10

 

quà tặng bình giữ nhiệt in logo
Quà tặng doanh nghiệp Wowgift có đa dạng mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt thông qua những hình ảnh, logo được khắc, in trên sản phẩm, thương hiệu của công ty sẽ được truyền đi rộng rãi. Bởi vì tần suất sử dụng bình giữ nhiệt là rất thường xuyên. Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt còn được sử dụng 4 mùa và mang theo bất cứ đâu.Nên độ phủ sóng của thương hiệu lại càng được nâng cao.

Ô che in logo 

Ô che mưa nắng là vật dụng hữu ích mà chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng. Chiếc ô gấp gọn nhỏ làm quà tặng cho nhân viên để họ sử dụng khi cần thiết chắc chắn sẽ nhận được sự hào hứng đón nhận từ chủ nhân món quà.

ô che in logo
Ô che in logo là vật dụng cần thiết và gần gũi với mọi người là món quà tặng hữu ích với nhân viên hay khách hàng.
ô che in logo quà tặng nhân viên
Quà tặng ô che in logo có túi vải đựng in logo thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo trong cách tặng quà của doanh nghiệp

Balo vải dây rút

Balo vải dây rút làm quà tặng cho nhân viên. Họ sẽ sử dụng nó khi đi chơi, đi giã ngoại,…. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa và giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Đồng thời in quà tặng doanh nghiệp có logo thương hiệu in trên sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu hiệu quả. Vì balo sẽ theo chủ nhân đi khắp nơi.

túi vải dây rút

túi xách quà tặng nhân viên
Hoặc bạn chọn mẫu balo này với phong cách trẻ trung cho nhân viên công ty ở độ tuổi khoảng từ 18-24 tuổi.
túi xách quà tặng nhân viên
Túi xách cũng là quà tặng mang lại sự yêu thích cho nhân viên nữ
ví quà tặng nhân viên
Bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn ví da làm quà tặng nhân viên.

Túi vải Canvas

Túi vải Canvas nhận được sự yêu thích từ nhân viên nữ. Họ có thể sử dụng nó khi đi học, đi làm, đi chơi. Một món quà dễ thương mà doanh nghiệp tham khảo làm quà tặng 20/10 cho nhân viên nữ.

Túi vải canvas làm quà tặng nhân viên
Túi vải canvas thiết kế theo phong cách trẻ trung làm quà tặng cho nhân viên nữ hoặc khách hàng nữ chắc chắn sẽ mang lại sự yêu thích cho người nhận.

Sổ tay và bút viết

Nhân viên, đặc biệt là những người làm văn phòng thì chắc chắn sẽ cần đến sổ và bút viết khi họp hành hay làm việc nhóm. Đây là vật mà công nghệ thông minh vẫn chưa thể thay thế được bởi nó tiện dụng và cần thiết trong công việc. Khách hàng đặt sổ tay và bút viết làm quà tặng nhân viên hãy liên hệ ngay với Wowgift qua Hotline/Zalo 0877 770 533 để được tư vấn thêm.

Sổ tay bút ký
Sổ tay bút viết làm quà tặng nhân viên công ty là món quà thiết thực với nhân viên văn phòng.
sổ tay bút viết
Viết viết cao cấp là quà tặng động viên cỗ vũ nhân viên tiếp tục gặt hái những thành công trong công việc.
bút ký quà tặng
Bút ký quà tặng có in logo thương hiệu doanh nghiệp.

Gậy tự sướng 

Gậy tự sướng là vật dụng quen thuộc được mọi người sử dụng thường xuyên khi đi du lịch, đi chơi,… cùng bạn bè, người thân. Bởi tính hữu dụng và thiết thực của nó mà gậy tự sướng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty.

gậy tự sướng quà tặng nhân viên
Gậy tự sướng cũng là ý tưởng hay cho bạn chọn làm quà tặng nhân viên.

Khăn tắm quà tặng

Khăn tắm quà tặng là quà tặng kỷ niệm cũng là một cách làm quảng cáo và Marketing thương hiệu rất hiệu quả, rất tiết kiệm. Đây là một trong những món quà giá rẻ nằm trong bộ quà tặng của Wowgift.

khăn tắm quà tặng nhân viên
Quà tặng cho nhân viên; bộ khăn tắm có in logo doanh nghiệp mang giá trị kỷ niệm.

Trên đây là những chia sẻ của công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift về quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa. Hy vọng quý doanh nghiệp đã tìm được những món quà tặng cho công nhân viên ưng ý sau khi theo dõi bài viết.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu đặt mua quà tặng 20/10 cho công nhân viên công ty thì xin vui lòng liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Với hơn 10 năm kinh nghiệp tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra quý khách hàng muốn tham khảo hay nhận tư vấn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác thì hãy đến với Wowgift. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra những giải pháp quà tặng tối ưu nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon