Quà tặng Đoàn Thanh niên Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên tặng khách mời, đại biểu vừa là món quà kỷ niệm với người nhận vừa là quà tặng thể hiện sự trân trọng, sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức. Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 năm nay, Đoàn Thanh niên tổng công ty truyền tải điện Quốc gia đã chọn bộ giftset sổ bút làm quà tặng đại biểu, khách mời. Mời bạn tham khảo mẫu quà tặng ngay sau đây. Bạn đặt quà tặng đại hội hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Tại sao chọn bộ giftset sổ bút làm quà tặng đại hội?

Sổ bút mang lại giá trị sử dụng cho mọi người. Đối với những người làm việc văn phòng, công tác ở cơ quan đoàn thể Nhà nước thì đây là món quà tặng hữu ích vì họ sử dụng trong công việc. Họ dùng sổ bút để ghi chép thông tin, ghi chép những điều cần ghi nhớ trong các cuộc họp.

Khi họ sử dụng trong công việc họ sẽ nhớ đến đây là quà tặng đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 mà đại hội đã tặng cho đại biểu, khách mời. Món quà là vật kỷ niệm với người nhận. Món quà tặng in logo thể hiện sự trân trọng đối với người nhận và sự chuẩn bị chu đáo tù ban tổ chức.

quà tặng đại hội

Chọn loại sổ nào?

Sổ tay quà tặng có thể làm quà tặng nhân viên, quà tặng đại hội. Bạn cũng có thể kết hợp với bút bi để tạo được bộ giftset quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Vì nó cũng rất hữu ích với họ. Họ sử dụng để ghi chép thông tin trong cuộc sống thường ngày. Nên đây là quà tặng hữu ích và ý nghĩa đối với người nhận. Bạn có thẻ chọn làm quà tặng doanh nghiệp cũng có thể chọn làm quà tặng đại hội.

Với sổ tay, bạn có thể chọn sổ tay còng, sổ da, sổ vải viền may, sổ giấy. Nhưng quà tặng đại biểu, khách mời tham dự đại hội bạn ưu tiên chọn những mẫu có thiết kế sang trọng. Đây là một trong những mẫu sổ tay được yêu thích và thiết kế tạo được dấu ấn sang trọng.

sổ tay in logo

Sổ tay có viền đường chỉ may màu trắng nổi bật trên nền bìa sổ vải màu đen. Khi in logo màu trắng lên nền đen cũng tạo được sự ấn tượng đối với người nhận.

quà tặng đại hội

quà tặng đại hội

quà tặng đại hội

Sổ tay quà tặng kết hợp với bút viết in logo tạo thành set quà tặng đại hội để làm quà tặng khách mời, đại biểu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu sổ bút dưới đây.

Thêm một món quà tặng nữa cho bạn lựa chọn. Mẫu sổ da màu đỏ nổi bật và sang trọng. Quà tặng có hộp đựng quà nên càng tạo được ấn tượng đối với người nhận.

Về hộp đựng quà tặng

Có hai loại hộp đựng quà tặng: Hộp xi lót lụa hoặc là hộp xi định hình cao su non. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Ví dụ như: hộp xi lót lụa thì giá thành sẽ thấp hơn so với hộp xi định hình cao su non. Nhưng hộp xi định hình cao su non thì bạn giúp định hình sản phẩm nằm gọn gàng trong hộp đựng quà tặng. Bạn có thể quan sát mẫu bộ giftset quà tặng sổ bút nằm gọn trong hộp xi định hình cao su non dưới đây.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Những lưu ý khi đặt quà tặng đại hội

Ngoài bộ giftset sổ bút thì bạn có thể chọn một số món quà tặng hữu ích với người nhận. Bạn tham khảo những sản phẩm quà tặng khác dưới đây.

  • Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ là một trong những vật dụng đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Nó thường được treo trong phòng khách hoặc ở trong phòng làm việc. Đồng hồ in logo dùng để xem thời gian, tiện sắp xếp kế hoạch công việc. Khi mà mọi người theo dõi thời gian thì họ cũng sẽ nhìn thấy logo in trên đồng hồ.. Món quà là quà tặng kỷ niệm với người nhận. Đồng thời cũng là món quà thiết kế trong cuộc sống. Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng đại hội với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Bạn đặt tối thiểu là 50 sản phẩm.

quà tặng đại hội đoàn đồng hồ in logo

  • Bình giữ nhiệt in logo

quà tặng doanh nghiệp tại hà nội

Bình giữ nhiệt in logo vừa được chọn làm quà tặng doanh nghiệp vừa được chọn làm quà tặng đại hội. Đây là vật dụng nhỏ nhưng cũng rất hữu ích với mọi người. Họ sử dụng bình giữ nhiệt để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Bình giữ nhiệt với giá khoảng từ 100k-150k. Đây là mức ngân sách trung bình cho doanh nghiệp có ngân sách tiết kiệm. Bạn có thể chọn bình giữ nhiệt inox, bình giữ nhiệt tre tùy vào sở thích và ngân sách. Bình giữ nhiệt tre thì có giá cao hơn so với bình giữ nhiệt inox.

  • Cốc giữ nhiệt in logo

quà tặng khai trương cho khách hàng

Hoặc bạn có thể chọn cốc giữ nhiệt in logo vì nó cũng là vật dụng tương tự như bình giữ nhiệt. Chất liệu làm nên sản phẩm này cũng từ chất liệu inox. Cốc giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn, dùng để đựng nước ấm, cafe, hoặc là sinh tố,… tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Cốc giữ nhiệt cũng có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Việc in quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

  • Bộ cốc thủy tinh in logo

Bộ cốc thủy tinh cũng nằm trong quà tết doanh nghiệp hay quà tặng đại hội. Bạn vẫn thường thấy cốc thủy tinh in logo trên bàn nước. Gia chủ đã được nhận từ doanh nghiệp hoặc là quà tặng đại hội Đoàn, đại hội hội đồng Nhân dân,…. Nó cũng là vật dụng gia dụng được sử dụng thường xuyên nên khi sử dụng món quà chủ nhân sẽ nhớ đến đây là quà tặng khuyến mãi từ doanh nghiệp hay là quà tặng kỷ niệm từ đại hội.

  • Áo đoàn thanh niên

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Dự án: Quà tặng đại hội đoàn Thanh niên phường Bình Ngọc (Quảng Ninh) -Áo đại hội

Nhiệm kỳ lần này, đơn vị bạn cần làm áo Đoàn Thanh niên in logo hãy liên hệ với Wowgift. Ngoài các sản phẩm gia dụng thì Wowgift còn nhận in ấn logo lên áo Đoàn thanh niên. Bạn đặt với số lượng lớn thì sẽ có giá tốt nhất. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift. Bạn cùng với Wowgift lên ý tưởng thiết kế để thống nhất ý tưởng và tiến trình làm việc được suôn sẻ. Khi duyệt bản thiết kế demo thì Wowgift sẽ tiến hành sản xuất.

  • Lọ hoa pha lê

lọ hoa in logo

Thêm một sản phẩm nữa cho bạn lựa chọn đó là lọ hoa pha lê. Lọ hoa để cắm hoa làm đẹp cho không gian sống, không gian làm việc. Một số đơn vị là doanh nghiệp cũng chọn lọ hoa pha lê làm quà tặng khách hàng. Ví dụ như ngân hàng SHB hay một số công ty khác.

  • Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

quà tặng đại hội

Hoặc bạn có thể chọn lọ hoa gốm sứ Bát tràng in logo làm quà tặng, Chất liệu gốm sứ Bát Tràng bền, mem đẹp giữ được màu men đẹp lâu dài. Họa tiết bình hoa sứ Bát Tràng ấn tượng, đẹp làm điểm nhấn cho không gian mà nó đang hiện hữu.

  • Bộ ấm chén Bát Tràng

bộ ấm chén quà tặng

Ấm chén Bát Tràng được lựa chọn nhiều để làm quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng đại hội. Bộ ấm chén được đặt ở bàn nước gia đình hoặc bàn nước phòng khách văn phòng. Ấm chén làm quà tặng cũng là món quà tặng sang trọng. Nó được đựng trong hộp carton hoặc là hộp xi quà tặng.

Trên đây là những gợi ý thêm từ Wowgift cho bạn chọn làm quà tặng đại hội Đoàn. Bạn yêu thích món quà nào hãy liên hệ với Wowgift nhé!. Nếu cần thêm sự tư vấn bạn nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift hoặc là gọi tới Hotline 0877 770 533.

Đặt quà tặng tại Wowgift như thế nào?

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội tại Wowgift với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Sản phẩm quà tặng đặt hàng tối thiểu là 50 sản phẩm. Quà tặng miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm, miễn phí và hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi. Khách hàng duyệt thiết kế thì Wowgift sẽ sản xuất. Đơn hàng sản xuất xong sẽ kiểm duyệt, loại bỏ sản phẩm lỗi và gửi về địa chỉ cho khách hàng. Quà tặng đảm bảo về chất lượng như lời giới thiệu và đúng tiến độ đơn hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon