Quà tặng sự kiện Vinpearl: Áo, mũ, bình giữ nhiệt in logo Vinpearl

Sự kiện vừa qua tháng 5/2022, hệ thống Vinpearl Nha Trang đã tổ chức thành công viên mãn sự kiện 7 năm thành lập Resort và Spa Nha Trang. Đóng góp một phần rất nhỏ vào sự thành công trong sự kiện vừa rồi, Vinpearl, Wowgift cung cấp đồng phục và quà tặng đại hội, sự kiện, quà tặng khách hàng, đối tác với áo đồng phục, mũ lưỡi trai và quà tặng bình giữ nhiệt. Dưới đây là những hình ảnh mà khách hàng đã gửi về. Mời bạn tham khảo. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm quà tặng đại hội, sự kiện hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Sự kiện kỷ niệm thành lập 7 năm Resort và Spa Nha Trang

Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp hay một mảng trong doanh nghiệp là điều đáng nhớ của cả doanh nghiệp đó. Vì họ đã nỗ lực trong công việc để có được những thành tựu, những bước phát triển, vươn lên từ một điểm bắt đầu bằng con số 0 và đi lên dần dần xây dựng được thương hiệu đứng trên thị trường.

Kỷ niệm thành lập 7 năm Resort và Spa Nha Trang cũng là một trong những sự kiện quan trọng của Vinpearl. Đây vừa là dịp để truyền thông thương hiệu vừa là kỷ niệm thành lập. 7 năm qua là nỗ lực của cán bộ nhân viên Vinpearl để có được thành quả như hiện tại. Đây là dịp để tổ chức sự kiện mà cán bộ nhân viên đều có cơ hội tham gia vừa là công việc vừa là vui chơi. Và là dịp để gặp mặt các đối tác của doanh nghiệp. Một điều hết sức quan trọng đó là để tạo dấu ấn, truyền thông thương hiệu.

Như vậy, ngày mồng 10/05/2022 vừa qua, ngày kỷ niệm thành lập Resort và Spa Vinpearl Nha Trang đã diễn ra trên hòn đảo xinh đẹp này. Lễ kỷ niệm với sự tham gia của cán bộ nhân viên, đối tác và ban lãnh đạo.

Quà tặng đại hội: Áo, mũ lưỡi trai

Với sự kiện tổ chức ngoài trời thì áo và mũ lưỡi trai là đồng phục đẹp để làm quà tặng sự kiện tặng nhân viên, khách mời, đại biểu hay đối tác đến tham dự. Nó làm cho cả quang cảnh sự kiện đẹp hơn vì tất cả mọi người đều mang một màu đồng phục. Đây còn thể hiện ý nghĩ gắn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty, và khách mời, xây dựng hoạt động vui chơi teambuilding.

Dưới đây là những hình ảnh áo phông in logo, mũ lưỡi trai in logo, bình giữ nhiệt in logo với tông màu xanh nước biển tươi xanh, rạng ngời giới ánh nắng mặt trời.

sự kiện vinpearl

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp áo đồng phục

áo đồng phục in logo

áo đồng phục quà tặng doanh nghiệp

Sự kiện có sự tham dự của cán bộ nhân viên Vinpearl Nha Trang, khách mời, đại biểu, đối tác của VInpearl. Đây là sự kiện quan trọng và còn là dịp để đơn vị Marketing thương hiệu doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn mũ lưỡi trai, áo đồng phục?. Bởi vì đây là những vật thích hợp sự kiện ngoài trời và để tạo hiệu ứng, sự nổi bật, sự lan tỏa và ảnh hưởng đến truyền thông. Đây cũng là cách truyền thông thương hiệu thông qua sự kiện.

Mũ và áo đồng phục tặng cho ai?

Áo và mũ đồng phục được tặng cán bộ nhân viên, đối tác,… tất cả những người tham dự sự kiện. Wowgift cung cấp quà tặng áo đồng phục in logo, mũ lưỡi trai in logo. Áo có nhiều size đầy đủ S, M, , XL theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Chiếc áo màu xanh dương như màu của đại hội xanh, màu của nước biến phù hợp với vùng biển Nha Trang.

Tương tự mũ lưỡi trai cũng được làm theo đơn đặt hàng từ đơn vị. Từ màu sắc, chất liệu vải, màu vải thêu,… Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế. Sau khi khách hàng thống nhất xong thì Wowgift sẽ thiết kế bản demo gửi cho khách hàng duyệt. Khách hàng duyệt bản thiết kế thì Wowgift tiến hành sản xuất.

Bình giữ nhiệt in logo được chọn làm quà tặng khách mời

Trong buổi lễ kỷ niệm thành lập thì ban tổ chức đã chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách mời, đối tác và quà tặng nhân viên. Bình giữ nhiệt là vật dụng hữu ích với mọi người trong cuộc sống thường ngày. Nó dùng để đựng nước ấm mát theo nhu cầu của chủ nhân. Lần này, Vinpearl đã chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách mời, đại biểu, quà tặng nhân viên nhân dịp kỷ niệm thành lập Resort và Spa. Bởi vì nhiều người đi làm xa, hay đi làm ngoài trời khi họ có một chiếc bình giữ nhiệt giữ được nước đá mát lúc trời nắng nóng sẽ rất tiện lợi với họ. Hay là khi trời vào mùa đông lạnh thì có bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm để uống khi đi làm xa cũng là một điều rất tiện lợi.

quà tặng khách hàng

Bình giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trong cốp xe máy hoặc trong khoang lái ô tô đều được. Khi cần chủ nhân lấy ra để sử dụng. Bình giữ nhiệt làm bằng chất liệu inox với cả vỏ bên ngoài và lõi bên trong. Ngoài ra có bình giữ nhiệt vỏ tre và lõi inox làm quà tặng doanh nghiệp cho bạn. Bạn cũng có thể chọn bình giữ nhiệt có số đo nhiệt độ. Tùy vào sở thích mà bạn chọn món quà tặng thích hợp với ngân sách.

Ngoài việc chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp bạn cũng có thể chọn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng hoặc là quà tặng bộ giftset khi kết hợp với bút viết hoặc ô che cầm tay.

Feedback từ khách hàng

Kinh nghiệm chọn quà tặng sự kiện doanh nghiệp 

Vừa qua, Vinpearl Nha Trang chọn quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên thời gian quá gấp nên khi nhận được lời đặt hàng, Wowgift đã nhanh chóng xử lý kịp thời. Các giải pháp đã được tìm kiếm, tìm hiểu và áp dụng để kịp tiến độ đơn hàng. Điều khó khăn nhất khi làm quà tặng in logo đó là sản phẩm có thể không in ấn kịp khi mà đơn hàng đặt sát thời gian diễn ra sự kiện.

Bởi vậy dưới đây là một số kinh nghiệp mà Wowgift nhắn gửi đến khách hàng khi đặt quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng hay là quà tặng đại hội.

Khi đặt mua quà tặng khách hàng hay quà tặng đại hội, sự kiện, bạn cần đặt quà tặng trước đại hội khoảng từ 10 ngày đên 20 ngày. Như vậy, sản phẩm mới đủ thời gian thực hiện in ân, giao hàng tận nơi. Vì vệc in ấn và vận chuyển đến những địa điểm xa thì cần phải có thời gian. Wowgift có thời gian kiểm tra hàng, loại bỏ các sản phẩm lỗi và gửi về địa chỉ khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín để mang lại sự an tâm. Làm sao để biết được đơn vị đó là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín?. Bạn xem thông tin về địa chỉ, thông tin sản phẩm. Điều không thể bỏ qua là bạn xem các dự án mà họ đã thực hiện bằng ảnh và video. Thông quan các dự án bạn biết được những doanh nghiệp nào đã đặt hàng tại đây. Đó là những điều mà bạn có thể lấy căn cứ để tin tưởng đây là một đơn vị uy tín vì các doanh nghiệp trước đã đặt hàng và dự án thường xuyên được nổi lên.

Ngoài ra, khi chọn quà tặng doanh nghiệp bạn nên chọn sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Một món quà như vậy sẽ mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Bạn chọn các sản phẩm như bình giữ nhiệt in logo, cốc sứ in logo, móc chìa khóa in logo, cốc giữ nhiệt in logo, ô che in logo,….

Quà tặng đại hội, sự kiện hay quà tặng doanh nghiệp cũng cần lưu ý phù hợp với ngân sách. Tại Wowgift sản phẩm đa dạng, bạn chọn những sản phẩm có ngân sách rơi vào khoảng từ 25k-500k. Quà tặng sang trọng thì có bộ giftset quà tặng. Quà tặng khách hàng giá rẻ thì bạn chọn móc chìa khóa, cốc sứ, bình thủy tinh.

Trên đây, Wowgift giới thiệu đến khách hàng dự án quà tặng sự kiện Vinpearl Nha Trang. Thêm vào đó là những lưu ý khi chọn quà tặng sự kiện để có sản phẩm ứng ý và đạt tiến độ đơn hàng.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon