Quà tặng doanh nghiệp thành phố HCM mua ở đâu?

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp ở thành phố HCM có giá rẻ. Đây là nhu cầu thiết thực của nhiều doanh nghiệp. Bởi với số lượng khách hàng lớn, nhân viên đông mà ngân sách hạn chế thì việc tìm đến những món quà tặng giá rẻ nhưng hữu ích với người dùng là hợp lý. Vậy nếu bạn là doanh nghiệp phía Nam thì mua quà tặng doanh nghiệp ở địa chỉ nào?

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những món quà như thế nào?

Do môi trường kinh doanh cạnh cạnh khốc liệt giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực. Vì vậy đòi hỏi các doanh nghiệp phải có nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để giữa chân và thu hút khách hàng. Giải pháp Quà tặng doanh nghiệp là một ý tưởng chăm sóc khách hàng tuyệt vời. 

Nhưng trong điều kiện ngân sách hạn chế bạn muốn tìm kiếm những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ với số lượng lớn thì bạn nên lựa chọn những món quà tặng hữu ích những giá thành thấp. Ví dụ như những món quà sau đây sẽ phù hợp với tiêu chí của bạn.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là vật dụng rất hữu ích đối với mỗi chúng ta. Đặc biệt là vào mùa đông, có một chiếc bình giữ nhiệt mang theo bên mình, người dùng sẽ có nước ấm để sử dụng. Bình giữ nhiệt lại phù hợp với tất cả mọi đối tượng: trẻ nhỏ, người lớn, sinh viên, người đi làm,…. Khách  hàng sẽ trực tiếp giới thiệu cho mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn qua chiếc bình giữ nhiệt luôn được họ mang theo bên mình.

bình giữ nhiệt in logo

Áo mưa

Áo mưa in logo là đồ vật được mọi người mang theo thường xuyên đề phòng lúc thời tiết bất chợt có mưa. Áo mưa có giá thành không cao, chỉ với khoảng chi phí từ 50-100.000 đồng. Đây lại là đồ vật tiếp cận được với nhiều người. Khi mà khách hàng của bạn mang theo chiếc áo mưa có in logo thương hiệu bạn ra ngoài đường thì chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến. 

Áo mưa in logo là quà tặng khách hàng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

Cốc sứ in logo

Chiếc cốc là đồ vật luôn được mọi người sử dụng ở hầu hết các địa điểm. Bởi đây là đồ vật phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày của con người. Ca sứ có giá thành thấp nhưng là vật vô cùng hữu dụng đối với mọi người. Ca sứ có in lo go có thể tặng mọi đối tượng khách hàng: nhân viên văn phòng, người nội trợ, học sinh sinh viên,…. Vì vậy rất thích hợp để bạn lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp uy tín với số lượng lớn mà chi phí thấp. 

Nếu như ngân sách để thực hiện chiến dịch chăm sóc khách hàng đặc biệt không cao, bạn có thể lựa chọn một trong những món quà tặng khách hàng giá rẻ trên. Những sản phẩm này rất hữu dụng trong cuộc sống đời thường. Vì thế chắc chắn khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thích thú và vui vẻ đón nhận.

Wowgift.vn là công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên cả nước

Mua quà tặng doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh?

Nhiều khách hàng hỏi rằng: quà tặng doanh nghiệp mua ở đâu? Có một địa chỉ hoàn toàn tin cậy để bạn lựa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp HCM với số lượng lớn.  Đó là công ty CP WowGift Việt Nam.  Wowgift là đơn vị đã có 10 năm làm cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và khách hàng từ Bắc đến Nam. Chúng tôi tin tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Sản phẩm chất lượng như lời quảng cáo, giá thành phải chăng và giao hàng nhanh. 

Tại Wowgift, bạn có thể tìm thấy:

Sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá khác nhau sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tùy vào điều kiện và mong muốn của bạn trong hiện tại mà chọn món quà tặng doanh nghiệp ở Sài Gòn phù hợp. Ví dụ, nếu năm nay ngân sách công ty không nhiều. Thì bạn có thể chọn những món quà tặng doanh nghiệp tại HCM có chi phí rẻ kể trên.

Hay nếu bạn muốn bày tỏ lòng cảm ơn với người Sếp đã giúp đỡ mình trong công việc. Bạn cũng có thể chọn món quà cao cấp như: bộ ấm chén Bát Tràng, Cây phát tài,…. Với những khách hàng đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp ở tp HCM đều có thể liên hệ với WowGift. Vì chúng tôi cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn cần sự tư vấn chọn quà tặng cho khách hàng. Quà tặng cho đối tác, set quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn. Chúc công ty bạn gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh. Đồng thời sẽ có lượng khách hàng thân thiết bền vững với chiến lược quà tặng doanh nghiệp độc đáo.


Bài viết được nhiều người quan tâm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon