Quà tặng in logo tặng nhân viên đều yêu thích

Chọn quà tặng in logo cho nhân viên là một cách tuyệt vời để thể hiện sự trân trọng và ghi nhận đóng góp của họ cho công ty. Việc in logo lên quà tặng cũng giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên. Những món quà tặng có thể nhỏ về giá trị nhưng nó là sự chu đáo, là sự thấu hiểu về người nhận. Qua đó, một món quà mang lại niềm vui cho họ cũng là mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo quà tặng in logo tặng nhân viên qua bài viết từ Wowgift.

Những món quà tặng in logo tặng nhân viên đều yêu thích

Nhân viên là người đóng góp phần lớn vào sự phát triển của công ty. Họ trực tiếp tạo các các nội dung và hàng hóa nhằm tăng doanh số bán hàng. Sự nỗ lực và vất vả của họ đóng góp công sức và sự thành công của doanh nghiệp. Để nhân viên có thêm động lực, tình yêu với công việc của mình thì bạn cần có sự khích lệ, động viên họ. Quà tặng nhân viên là chương trình rất hiệu quả để tạo thêm động lực cho nhân viên phấn đấu hơn trong công việc của mình.

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift gợi ý đến khách hàng những món quà tặng in logo tặng nhân viên đều yêu thích sau đây. Bạn chọn sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Cốc giữ nhiệt cà phê – Quà tặng in logo đáng yêu

Một món quà đáng yêu và hữu ích trong cuộc sống của mỗi người, nhất là với nhân viên văn phòng công sở. Cốc giữ nhiệt thường dùng để đựng nước mát, nước ấm, cà phê hay trà tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là sản phẩm nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa được yêu thích lựa chọn.

Cốc giữ nhiệt màu sắc đẹp, tươi tắn,… có tính thẩm mỹ cao. Có thể in logo doanh nghiệp làm tăng nhận diện và tăng tính thẩm mỹ. Những chiếc cốc giữ nhiệt còn có thể in hình ảnh nhân vật như hình ảnh nhân viên nếu bạn muốn. Dưới đây là một số mẫu cốc giữ nhiệt, bạn yêu thích mẫu nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!.

cốc giữ nhiệt in logo
Cốc giữ nhiệt quà tặng

quà tặng tốt nghiệp cho chọ sinh

cốc giữ nhiệt in logo quà tặng tốt nghiệp

cốc giữ nhiệt in logo

cốc giữ nhiệt in logo

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

cốc giữ nhiệt in logo

Cốc sứ quà tặng in ảnh hoặc logo

Cốc sứ là vật dụng mà mọi người vẫn thường sử dụng trong sinh hoạt đời thường. Cốc sứ đáng yêu khi in lên những hình ảnh ngộ nghĩnh, tạo thêm điểm nhấn với người nhận.

cốc sứ in ảnh

cốc sứ quà tặng học sinh

quà tặng in logo

Hoặc là in logo thương hiệu cũng là một cách vừa làm đẹp thêm cho sản phẩm vừa tăng cường nhận diện thương hiệu. Cốc sứ có thể sử dụng ở gia đình hoặc văn phòng công sở. Khi đó, mọi người thường xuyên tiếp xúc với thông tin logo nhận diện trên sản phẩm. Qua đó, mà nó khắc sâu vào tâm trí của người nhận. Bạn cũng có thể chọn cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng.

Đồ dùng văn phòng in logo – Quà tặng in logo hữu ích trong công việc

Bút viết, sổ tay, bình giữ nhiệt, túi đựng laptop, balo,… là những món quà thiết thực và hữu ích cho nhân viên trong công việc. Các vật dụng hữu ích với người nhận. Họ sử dụng nó trong công việc thường ngày hay trong cuộc sống.

quà tặng in logo
Bộ giftset sổ tay và bút ký
quà tặng in logo
Bút bi quà tặng

Ví dụ như sổ tay, bút viết thì nhân viên thường dùng trong công việc, ghi chép số liệu, thông tin trong các cuộc họp. Ngày ngay dù công nghệ phát triển, đã có điện thoại thông minh, máy tính bảng,… nhưng sổ tay và bút vẫn thường xuyên được sử dụng trong công việc của người làm văn phòng. Ngay trong cuộc sống mọi người vẫn dùng để ghi chép các thông tin.

Balo quà tặng có in logo – Quà tặng in logo ý nghĩa

Những chiếc balo hữu ích, được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống là quà tặng mà mỗi người đều yêu thích. Nó như là người bạn đồng hành cùng với chủ nhân.

Balo cũng có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng với các phong cách hiện đại trẻ trung, tiện dụng phù hợp với các mục đích như để laptop, để dụng cụ đồ dùng khi đi leo núi, đi đường xa,… Tùy vào tính chất công việc của nhân viên mà bạn chọn sản phẩm quà tặng phù hợp.

balo in logo quà tặng doanh nghiệp

balo in logo quà tặng doanh nghiệp

quà tặng in logo

Balo khi in logo thương hiệu sẽ có nhiều người nhận diện ra thương hiệu doanh nghiệp. Khi chủ nhân sử dụng và gặp gỡ nhiều người thì mọi người xung quanh sẽ thấy logo in trên sản phẩm. Balo cũng là món quà thích hợp với nhân viên. Họ sử dụng với nhiều mục đích khác như như đựng vật dụng khi đi chơi, dã ngoại, leo núi, đi làm,…

Bình giữ nhiệt in logo

Một sản phẩm mà mọi người thường mang theo sử dụng thường xuyên đó là bình giữ nhiệt. Đặc biệt là vào mùa đông, chủ nhân thường dùng để mang nước ấm, trà,… để sử dụng khi thời tiết giá lạnh.

Bình giữ nhiệt in logo cũng có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu hoặc là những hình ảnh của chính nhân vật. Tùy vào lựa chọn mà bạn chọn để thiết kế bình giữ nhiệt quà tặng nhân viên.

luật nhân quả trong kinh doanh
bình giữ nhiệt in logo

quà tặng in logo

quà tặng in logo

Ngoài ra có nhiều lựa chọn khác như móc chìa khóa, áo mưa in logo công ty, tai nghe bluetooth, áo đồng phục, khóa học chuyên ngành, các chuyến du lịch tổ chức cùng công ty.

Đó là những phần thưởng thiết thực đối với người làm công cho doanh nghiệp. Họ đã nỗ lực để phấn đấu làm việc tạo ra những thành quả, thúc đẩy doanh số. Món quà là dịp tri ân và sự khích lệ cho lòng quyết tâm và nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Các chương trình văn hóa doanh nghiệp vui khỏe cho nhân viên công ty

Tổ chức các chương trình văn hóa doanh nghiệp vui khỏe là một cách hiệu quả để nâng cao tinh thần, gắn kết tập thể và cải thiện sức khỏe cho nhân viên. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

1. Chương trình thể thao:

Tổ chức các giải đấu thể thao:

Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, … là những môn thể thao được nhiều người yêu thích và có thể giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, thể thao cho nhân viên.

Ngày hội thể thao:

Tổ chức ngày hội thể thao với nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: kéo co, nhảy bao bố, … giúp nhân viên giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Câu lạc bộ thể thao:

Thành lập các câu lạc bộ thể thao như: câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ yoga, … để nhân viên tham gia theo sở thích.

2. Chương trình chăm sóc sức khỏe:

Tổ chức các buổi tập thể dục, thể thao:

Hỗ trợ nhân viên tập thể dục, thể thao bằng cách tổ chức các buổi tập yoga, aerobic, … tại công ty hoặc liên kết với các phòng gym, trung tâm thể thao.

Khám sức khỏe định kỳ:

Tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên để tầm soát các bệnh lý nguy hiểm.
Tư vấn sức khỏe: Mời chuyên gia dinh dưỡng, tâm lý đến công ty để tư vấn sức khỏe cho nhân viên.

3. Chương trình văn hóa:

Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ:

Ngoài quà tặng in logo, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ như: thi hát, thi vẽ, … giúp nhân viên thể hiện tài năng và gắn kết tinh thần đoàn kết.
Ngày hội văn hóa: Tổ chức ngày hội văn hóa với các hoạt động như: giới thiệu văn hóa các vùng miền, tổ chức các trò chơi dân gian, …

Tham quan du lịch:

Tổ chức các chuyến tham quan du lịch cho nhân viên giúp giải trí và thư giãn.

4. Chương trình team building:

Tổ chức các trò chơi team building:

Tổ chức các trò chơi team building như: vượt chướng ngại vật, giải đố, … giúp tăng cường tinh thần đoàn kết và khả năng phối hợp làm việc nhóm của nhân viên.

Tham gia các hoạt động tình nguyện:

Tham gia các hoạt động tình nguyện như: hiến máu, trồng cây, … giúp nhân viên gắn kết với cộng đồng và nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội.

Ngoài ra, tại các công ty cũng thường tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, văn hóa doanh nghiệp nhằm mang lại giá trị về mặt tinh thần cho nhân viên. Có sức khỏe, thể lực tốt kết hợp tinh thần thoải mái là cách để tạo thêm động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả.

Bạn yêu thích món quà tặng nhân viên nào qua bài viết trên đây thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Bạn xem thêm về Kỷ niệm chương pha lê – Kỷ niệm 25 năm ngày ra trường

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon