Quà tặng khách hàng dịp sinh nhật của Vinpearl Quảng Nam: Bình giữ nhiệt in logo

Nhân dịp sinh nhật, Vinpearl Quảng Nam đã có chương trình quà tặng khách hàng với ý nghĩa tri ân vì sự đóng góp của họ đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Đơn vị Vinpearl Quảng Nam đã chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Mời bạn tham khảo qua hình ảnh dưới đây.

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng dịp sinh nhật

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là chương trình mang lại giá trị cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Món quà tặng nhỏ cho khách hàng thể hiện tình cảm quý mến và trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Khi cho đi cũng là lúc nhận về. Trao tặng một món quà là nhận lại niềm vui. Quà tặng cho khách hàng còn có thể là món quà khuyến mãi tặng kèm với sản phẩm đã bán đi. Món quà tặng mang lại một vật mà người nhận có thể sử dụng được trong cuộc sống hằng ngày.

Như vậy, họ sẽ rất vui và hào hứng đón nhận nó. Quà tặng khách hàng là phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả. Vì qua món quà, khách hàng cảm nhận được sự trân trọng của doanh nghiệp. Khi họ có thiện cảm với doanh nghiệp họ sẽ quay lại mua sản phẩm thường xuyên. Đó là khi doanh nghiệp có thêm khách hàng thân thiết. Và chiến lược chăm sóc khách hàng bằng quà tặng doanh nghiệp đã có hiệu quả.

In quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng còn giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua sản phẩm quà tặng in logo nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. 

Hơn nữa, quà tặng tri ân khách hàng còn là món quà kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Logo in trên sản phẩm gợi nhớ đến người tặng. Món quà tặng in logo để lại dấu ấn đối với khách hàng. 

Mẫu bình giữ nhiệt in logo

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của quà tặng khách hàng doanh nghiệp cả trong dịp sinh nhật doanh nghiệp, đơn vị Vinpearl Quảng Nam đã chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng. Mời bạn tham khảo hình ảnh dưới đây.

Bình giữ nhiệt là vật dụng nhỏ hữu ích đối với mọi người. Món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Mẫu bình màu trắng in logo nổi bật trên sản phẩm. Bình giữ nhiệt giúp giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của người sử dụng. Nó là món quà thiết thực và được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.

Đồng thời, bình giữ nhiệt in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Khi chủ nhân mang theo đi học, đi làm, đi chơi, sẽ có nhiều người nhìn thấy logo doanh nghiệp in trên sản phẩm. Quà tặng bình giữ nhiệt có hộp đựng quà sang trọng. Điều đó thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nó góp phần tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Quà tặng nhân viên
Quà tặng chú trọng đến tính thẩm mỹ tạo ấn tượng và sự quý mến đối với người nhận.

Ngoài bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng, Vinpearl còn chọn thêm kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng cán bộ nhân viên, quà tặng đối tác. Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng kỷ niệm, quà tặng vinh danh cán bộ nhân viên có thành tích tốt trong công việc. Mời bạn theo dõi hình ảnh sau:

Kỷ niệm chương quà tặng nhân viên
Kỷ niệm chương pha lê – Quà tặng nhân viên kỷ niệm thành lập 28 năm Vinpearl

Kỷ niệm chương pha lê có hộp xi đựng quà sang trọng. Quà tặng kỷ niệm chương pha lê thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cũng đang tìm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng sinh nhật doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tết doanh nghiệp, quà tặng nhân viên,… hãy liên hệ với Wowgift nhé.

Các sản phẩm quà tặng khác cho khách hàng doanh nghiệp

Ngoài bình giữ nhiệt, bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift còn có nhiều sản phẩm quà tặng in logo khác. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Quà tặng dễ dàng in logo thương hiệu nên khả năng tăng nhận diện thương hiệu cao. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau về quà tặng in logo:

  • Bộ ấm chén in logo
  • Bộ bình cốc sứ in logo
  • Ô che in logo
  • Mũ bảo hiểm in logo
  • Áo mưa in logo
  • Túi vải không dệt in logo
  • Túi vải canvas in logo

Với những khách hàng đặt quà tặng số lượng lớn sẽ được đặt với giá tốt nhất. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo. Khi Wowgift thiết kế xong quà tặng sẽ gửi khách hàng duyệt. Khách hàng duyệt bản thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Quà tặng sản xuất xong, được kiểm duyệt đạt yêu cầu sẽ được gửi về khách hàng. Nếu có lỗi Wowgift xử lý lỗi theo hợp đồng quy định. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và mạch lạc, Wowgift mang lại sự thoải mái và niềm tin cho khách hàng khi làm việc cùng Wowgift.

Bạn có nhu cầu đặt làm quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift nhé. Bạn có thể gọi tới Hotline./ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hay khi cần thêm sự tư vấn. Wowgift với hơn 10 năm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội sẽ mang lại lời tư vấn hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm quà tặng ưng ý và phù hợp với ngân sách.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon