Quà tặng khách hàng giá rẻ – nhỏ nhưng có võ. Tại sao không?

Bị thu hút bởi những món quà tặng khách hàng có giá trị cao luôn là tâm lý chung của tất cả mọi người. Giá trị quà tặng càng lớn càng gây ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng đến với sự kiện, chiến dịch của công ty. Nhưng không phải trong mọi trường hợp chúng ta đều có thể dùng quà tặng tri ân khách hàng giá trị lớn. Dù doanh nghiệp bạn là lớn hay nhỏ, ngân sách nhiều hay ít thì trong nhiều trường hợp vẫn cần sử dụng đến những món quà tặng cho khách hàng với giá thành rẻ. Thậm chí càng rẻ càng tốt.

“Quà tặng rẻ tiền – ảnh hướng đến sự đánh giá của khách hàng đến thương hiệu, hiệu quả quảng cáo thấp!” Nếu bạn đang có ý nghĩ như vậy thì xin hãy dừng ngay lại. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Tại sao ư? Hãy cũng quà tặng doanh nghiệp Wowgift phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

I. Khi nào thì nên dùng quà tặng khách hàng giá rẻ?

Nói: “Quà tặng cho khách hàng giá rẻ – nhỏ nhưng có võ” không hề vô lý, cũng chẳng nói quá chút nào. Sau đây là một vài lý do cũng như những trường hợp nên sử dụng quà tặng khách hàng là những món quà giá rẻ.

1. Những chiến dịch siêu to sử dụng số lượng quà tặng lớn

Hãy thử nhớ lại xem, bạn đã từng thấy những món quà nhỏ nhỏ (như móc treo chìa khóa, chiếc bút bi hay đơn giản chỉ là chiếc huy hiệu be bé), thế nhưng trên đó lại in logo của thương hiệu nổi tiếng thế giới không? Chắc chắn là có đúng không? Tất nhiên, đó không phải là sản phẩm của họ làm ra. Ví dụ như HONDA không hề sản xuất để bán móc chìa khóa, nhưng thế mà khi xưa tôi đã từng sở hữu một chiếc móc chìa khóa có in logo HONDA đấy. Đó chính là một món quà tặng khách hàng giá rẻ mà tôi đã rất thích và sử dụng thường xuyên.

quà tặng cho khách hàng ngày khai trương móc khóa in logo
Móc chìa khóa kim loại làm quà tặng khách hàng.

Và thực tế là vậy, đã rất nhiều các thương hiệu lớn đã sử dụng những món đồ giá rẻ để làm quà tặng khách hàng. Bởi có rất nhiều sự kiện mà số lượng phần quà lên đến hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm. Khi này, chỉ có những món quà nhỏ giá rẻ mới phù hợp với sự kiện.

Đến đây, chắc chắn bạn cũng không còn suy nghĩ sợ khách hàng đánh giá rằng “công ty nhỏ nên quà tặng nhỏ” nữa đúng không.

2. Đưa quà tặng cũng như thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn

Cùng một quỹ ngân sách, sử dụng những món quà đắt tiền để làm quà tặng tri ân khách hàng đồng nghĩa với số lượng quà tặng sẽ ít. Mà dùng quà tặng giá rẻ thì số lượng sẽ được nhiều hơn. Từ đó cũng kéo theo sẽ nhiều khách hàng nhận được quà tặng hơn. Nhờ vậy mà thương hiệu in trên quà tặng cũng sẽ tiếp cận được đến nhiều khách hàng hơn.

Vậy nên, nếu như bạn muốn thương hiệu của mình phủ sóng được đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì lựa chọn quà tặng khách hàng giá rẻ là một ý kiến không tồi.

bộ bình cốc sứ in logo
Quà tặng khách hàng VIP

3. Sử dụng làm món quà nhỏ đi kèm với những phần quà khác

Một trong những lý do nữa khiến quà tặng nhỏ được đặt làm rất nhiều đó là sử dụng làm quà tặng phụ. Trong một sự kiện, quà tặng giá trị cao thì chỉ có một số ít, bên cạnh đó sẽ cần nhiều phần quà nhỏ đi kèm. Một là để tặng những khách hàng khác. Hai là đôi khi những món quà lớn họ lại không sử dụng thường xuyên, như vậy việc thông qua khách hàng mang thương hiệu của mình đi quảng bá là không hiệu quả. Lúc này, những món quà nhỏ lại phát huy tác dụng tốt hơn rất nhiều đấy.

4. Tiết kiệm chi phí

Khỏi phải bàn thêm nhiều đúng không. Việc lựa chọn quà tặng khách hàng là những món quà nhỏ rẻ tiền luôn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu những món quà tặng cho khách hàng giá rẻ lại được sử dụng nhiều đến vậy.

5. Tăng hiệu quả quảng cáo, lan tỏa thương hiệu

Những sự kiện với phần quà giá trị không nhiều. Khách hàng đôi khi lại có tâm lý “bao giờ đã đến lượt mình”, vậy là họ bỏ qua sự kiện tri ân khách hàng đó. Ngược lại, với số lượng lớn, giá trị nhỏ nhưng khách đến là chắc chắn nhận được quà. Phần lớn mọi người sẽ bị thu hút và dành thời gian đến với sự kiện đó.

Mặt khác, những món quà lớn, giá trị chưa chắc khách hàng đã sử dụng thường xuyên. Trong khi đó những món quà nhỏ lại được mang theo bên mình và đi khắp muôn nơi. Nhờ vậy mà thương hiệu in trên món quà cũng theo chân người dùng đi khắp nơi và có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Như vậy, những món quà tặng khách hàng nhỏ chính là “vũ khí tối tân” giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả quảng cáo, lan tỏa thương hiệu một cách hiệu quả.

II. Một số sản phẩm làm quà tặng khách hàng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường cũng như tại Wowgift luôn có rất nhiều mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ để bạn lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm quà tặng nhỏ, giá rẻ

1. Móc chìa khóa

Những chiếc móc chìa khóa có tác dụng liên kết chìa khóa, giúp người dùng tránh được việc thất lạc chìa khóa cũng như giúp dễ dàng tìm kiếm. 

Đây là một sản phẩm hữu dụng, được người dùng sử dụng nhiều, do đó chọn làm quà tặng dành cho khách hàng là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

móc khóa in logo
Bạn có thể chọn móc chìa khóa nhựa hoặc móc chìa khóa kim loại làm quà tặng khách hàng với ngân sách thấp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift có nhiều mẫu móc chìa khóa đẹp, bắt mắt với nhiều chất liệu. Đồng thời thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp

2. Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho bạn chọn tặng khuyến mãi cho khách hàng. Mũ bảo hiểm hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Nên chắc chắn đây sẽ là món quà tặng nhận được sự hào hứng đón nhận từ khách hàng của bạn.

Với đội ngũ thiết kế có chuyên môn và thẩm mỹ cao, Wowgift luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với nhiều kích cỡ, hình dạng đa dạng và bắt mắt.

3. Áo mưa in logo

Áo mưa in logo với ngân sách chỉ từ khoảng 50k-90k. Là quà tặng tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Áo mưa giúp bảo vệ thân thể cho chủ nhân lúc trời mưa, nhất là vào mùa mưa. Áo mưa in logo còn giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm.

áo mưa in logo

Luôn sẵn nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc, in logo lên bút nhanh chóng và bền đẹp, những chiếc bút bi in logo tại Wowgift luôn làm hài lòng khách hàng khi tìm đến.

4. Chai thủy tinh in logo

Chai thủy tinh đựng nước ép in logo là quà tặng khách hàng được nhiều người yêu thích. Lối sống healthy đang là xu hướng hiện nay. Vì thế, những chiếc chai thủy tinh khoảng 300ml là quà tặng hữu ích cho khách hàng. Họ sẽ sử dụng chúng hằng ngày để đựng nước ép, sinh tố,….

Ngoài ra, tại Wowgift.vn còn có rất nhiều món quà tặng nhỏ cho khách hàng với giá thành thấp khác như mũ lưỡi chai, áo mưa…v.v. Đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi để có được những món quà tặng khách hàng thu hút nhất trong sự kiện sắp tới.

xem thêm:

 

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon