Tại sao chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng?

Đồng hồ treo tường là vật dụng cho chúng ta biết về thời gian để sắp xếp công việc. Đồng hồ thường treo ở chính diện trong phòng khách hay phòng làm việc. Đồng hồ treo tường cũng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng. Món quà mang ý nghĩa tri ân và kết nối tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Ý nghĩa của quà tặng đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường vẫn luôn được chủ nhân yêu quý. Bởi đây là vật dụng cho chúng ta biết về thời gian. Từ đó để chúng ta có kế hoạch cho công việc. Đồng hồ còn là vật trang trí cho không gian sống, không gian làm việc thêm ấn tượng. Thay vì để khoảng trống trên tường thì có một chiếc đồng hồ treo tường sẽ làm cho không gian được lấp đầy, không còn trống trải. 

đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường có thể được chọn quà tặng đại hội hoặc quà tặng doanh nghiệp.

Vì là một vật dụng hữu ích trong cuộc sống nên đồng hồ treo tường là món quà rất đáng để doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng. 

Đồng hồ treo tường được treo ở nơi chính diện phòng khách hay làm phòng làm việc. Vì thế mọi người dễ nhìn thấy logo in trên đồng hồ. Đồng hồ in logo là vật truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả mà tinh tế.

Món quà tặng chắc chắn nhận được sự hào hứng đón nhận từ người nhận. Bởi đây là vật dụng hữu ích với họ. Có một chiếc đồng hồ treo tường, chủ nhân dễ dàng theo dõi thời gian để tiện sắp xếp công việc.

Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng cho khách hàng còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Logo được in ở ở chính giữa đồng hồ nên dễ nhìn. Khi một người quan sát đồng hồ là họ sẽ thấy logo thương hiệu doanh nghiệp. Qua đó, quà tặng nhỏ cho khách hàng này góp phần truyền thông thương hiệu một cách tự nhiên cho doanh nghiệp.

Đồng hồ treo tường không chỉ được chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp mà nó còn được chọn làm quà tặng đại hội. Đây là vật dụng thông dụng và hữu ích nên chắc chắn nhận được sự yêu thích từ người nhận.

Có những mẫu đồng hồ treo tường nào chọn làm quà tặng khách hàng

Với đồng hồ treo tường sẽ có các mẫu sau cho khách hàng chọn.

  • Đồng hồ vuông treo tường
đồng hồ vuông treo tường
Mẫu đồng hồ vuông làm quà tặng kỷ niệm tặng khách mời
  • Đồng hồ tròn treo tương

đồng hồ tròn treo tường

  • Đồng hồ quả lắc treo tường
đồng hồ quả lắc
Đồng hồ quả lắc làm bằng gỗ tự nhiên và mặt kính.

Mỗi mẫu đồng hồ đều mang một nét đẹp riêng. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đồng hồ quà tặng khách hàng tại danh mục quà tặng đồng hồ in logo của Wowgift. 

Đặt làm quà tặng khách hàng tại Wowgift, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, đại hộ. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp tặng quà. 

Trong những năm qua, Wowgift đã thực hiện nhiều dự án in quà tặng doanh nghiệp lên sản phẩm quà tặng cung cấp cho các doanh nghiệp trên cả nước. Các sản phẩm quà tặng khách hàng như: Ca sứ in logo doanh nghiệp Bản Tín Minh Châu, Áo mưa in logo BIDV,…. Các sản phẩm gần gũi và hữu ích với người dùng. Tùy vào ngân sách mà doanh nghiệp chọn quà tặng phù hợp. Khi đặt quà tặng khách hàng với số lượng lớn, khách hàng được báo giá với giá sỉ.

Ngoài đồng hồ treo tường in logo, bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ khác. Ví dụ như bình giữ nhiệt in logo, đĩa đựng hoa quả in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo,….. Đây đều là những sản phẩm vật dụng trong gia đình mà mọi người thường xuyên sử dụng. Nên chắc nó sẽ là món quà mà người nhận rất thích. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn cần in logo doanh nghiệp quà tặng khách hàng nhé.

Đặt hàng tại Wowgift, khách hàng được đảm bảo về tiến độ đơn hàng, sản phẩm chất lượng. Hơn nữa, Wowgift đảm bảo về giá thành phải chăng và các quyền lợi khác đã được liệt kê trong hợp đồng. 

Khách hàng đặt làm đồng hồ in logo làm quà tặng tại Wowgift sẽ có giá sỉ khi đặt với số lượng lớn. Và làm việc với Wowgift theo một quy trình chuyên nghiệp, mạch lạc.

Khách hàng liên hệ cần tư vấn hoặc báo giá => Wowgift tư vấn và báo giá => Khách hàng đồng ý giá thành => Wowgift lên thiết kế sản phẩm và gửi cho khách hàng duyệt => Khách hàng duyệt thiết kế => Wowgift lập lệnh sản xuất => Đơn hàng sản xuất xong và đạt yêu cầu => Wowgift gửi hàng cho khách theo địa chỉ của khách. Nếu đơn hàng lỗi, Wowgift xử lý lỗi để đáp ứng đúng tiến độ đơn hàng. Khi có sự cố ngoài tầm kiểm soát, Wowgift đổi trả, đền bù theo hợp đồng quy định.

Với một quy trình làm việc mạch lạc và nhân viên làm việc nhiệt tình, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Hãy liên hệ với bạn có thể mang đến ban có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp. Hoặc bạn Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần tư vấn hoặc đặt hàng.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon