Quà tặng khai trương chi Nhánh ngân hàng Techcombank: Bình giữ nhiệt in logo

Tặng quà là nét đẹp văn hóa của mọi người khắp nơi trên thế giới. Quà tặng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Khi khai trương chi nhánh công ty, cửa hàng người làm chủ cũng sẽ có chương trinh quà tặng khai trương. Món quà thể hiện sự hào phóng của người làm chủ. Đồng thời nó thể hiện một khởi đầu may mắn và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Techcombank Gamuda chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng. Mời bạn theo dõi sản phẩm sau đây.

Quà tặng khai trương: Bình giữ nhiệt in logo

Quà tặng khai trương là cách để doanh nghiệp lấy cảm tình với khách hàng vào ngày đầu tiên để việc kinh doanh giao dịch được thuận lợi. Món quà nhỏ cho khách hàng nhưng chắc chắn sẽ mang lịa lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Vì khi khách hàng có cảm tình với doanh nghiệp họ sẽ thường xuyên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

quà tặng khai trương

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Với quà tặng bình giữ nhiệt in logo tặng khách hàng dịp khai trương là quà tặng hữu ích với người nhận. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu. Chiếc bình nhỏ đựng nước, cafe, nước hoa quả tùy theo nhu cầu của người nhận. Bình giữ nhiệt in logo là cách để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu.

Một món quà tặng nhỏ cho khách hàng và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Khi cần tặng quà với số lượng lớn, thì quà tặng khách hàng giá rẻ là lựa chọn tốt. Còn nếu là quà tặng khách hàng VIP bạn có thể chọn sản phẩm khác với ngân sách cao hơn.

Bình giữ nhiệt in ấn logo rõ ràng là phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thông qua logo in trên sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Với bình giữ nhiệt màu trắng in logo techcombank màu đỏ giúp nhận diện thương hiệu rõ ràng. Việc in quà tặng doanh nghiệp với màu sắc tương phản tạo được ấn tượng với người nhận. Đồng thời làm cho sản phẩm đẹp hơn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương chi nhánh Techcombank Gamuda. Và liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn đặt làm quà tặng khai trương, quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên.

Giới thiệu một số sản phẩm quà tặng khai trương in logo

Ngoài bình giữ nhiệt, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng khác của Wowgift. Các sản phẩm với nhiều ngân sách khác nhau. Quà tặng khách hàng giá rẻ, quà tặng khách hàng cao cấp,…. tùy vào ngân sách mà mọi người tìm sản phẩm quà tặng phù hợp.

Cốc sứ in logo

Cốc giữ nhiệt in logo

Lọ hoa in logo

Bộ cốc thủy tinh in logo

Móc chìa khóa in logo

Các sản phẩm đều mang lại giá trị cho người sử dụng. Giá thành các sản phẩm tiết kiệm. Bộ sản phẩm quà tặng khai trương tặng cho khách hàng giao động từ 50k-150k. Doanh nghiệp dựa vào ngân sách để chọn sản phẩm phù hợp.

Ví dụ, bạn có thể chọn cốc sứ in logo làm quà tặng. Vì cốc sứ là vật thông dụng được mọi người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Cốc sứ in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khi chủ nhân sử dụng họ sẽ nhớ đến đây là món quà mà doanh nghiệp đã tặng. Như vậy, món quà ghi dấu ấn thương hiệu với người nhận. Hay móc chìa khóa cũng vậy, người nhận thường xuyên mang theo. Móc chìa khóa in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Vì sẽ có nhiều người nhìn thấy logo in trên sản phẩm.

Khách hàng quà tặng khai trương tại Wowgift theo quy trình nào?

Bạn đặt quà tặng khai trương tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua quy trình như sau:

Khách hàng liên hệ để nhận báo giá và tư vấn. Quà tặng Wowgift báo giá và tư vấn cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý đặt hàng thì Wowgift thiết kế quà tặng in logo theo yêu cầu. Sau đó, Wowgift gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt. Khách hàng duyệt thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Khi sản xuất xong thì Wowgift kiểm tra đơn hàng, loại sản phẩm không đạt chất lượng và gửi về địa chỉ khách hàng.

Bạn đặt quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon