Quà tặng sự kiện tại Vinpearl Nha Trang

Sự kiện lớn của công ty lần này vào tháng 5/2022, Vinpearl Nha Trang đã chọn sản phẩm bình giữ nhiệt làm quà tặng khách mời, đại biểu đến tham dự sự kiện. Tại sao là sản phẩm bình giữ nhiệt, có điểm gì phù hợp để bình giữ nhiệt được chọn làm quà tặng sự kiện lần này tại Vinpearl Nha Trang. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Tại sao bình giữ nhiệt được chọn làm quà tặng sự kiện lần này?

Bình giữ nhiệt in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đại hội, quà tặng sự kiện hay quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Nó được chọn làm quà tặng đại hội Đoàn thanh niên, đại hội phụ nữ, quà tặng cho doanh nghiệp tặng khách hàng nhân dịp khai trương, quà tặng khách hàng giá rẻ.

Bình giữ nhiệt kết hợp với sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset. Bình giữ nhiệt kết hợp với ô che tạo thành bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt. Hoặc bình giữ nhiệt kết hợp với bút viết để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng.

bình giữ nhiệt in logo quà tặng sự kiện

Bình giữ nhiệt hữu ích trong cuộc sống. Người nhận sử dụng bình giữ nhiệt để đựng nước mang đi làm, đi chơi hoặc ở nhà. Khi cần nước nóng để pha trà, cà phê, sữa bột thì nước nóng ấm trong bình giữ nhiệt sẽ rất tiện lợi cho gia chủ để làm nhanh tiếp khách. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của khách hàng. Chiếc bình nhỏ gọn nên có thể mang theo khắp nơi khi đi chơi, đi học, đi làm. Nên quà tặng nhỏ cho khách mời, đại biểu hữu ích. Bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp còn là cách để tăng nhận diện thương hiệu.

bình giữ nhiệt in logo

Với một ngân sách khoảng từ 100k-150k phù hợp để chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Một ngân sách trung bình như vậy, thì bình giữ nhiệt là lựa chọn tốt đối với doanh nghiệp.

bình giữ nhiệt in logo quà tặng sự kiện

Đó là những lý do mà nhân dịp sự kiện lần này Vinpearl Nha Trang chọn bình giữ nhiệt cùng một số sản phẩm khác làm quà tặng khách mời, đại biểu. Bạn tham khảo mẫu bình giữ nhiệt trên đây. Khi bạn cũng thích mẫu này hãy gọi cho Wowgift để đặt làm quà tặng nhỏ cho khách hàng nhé.

Các kiểu bình giữ nhiệt để làm quà tặng

Bình giữ nhiệt là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Nó lọt top 5 sản phẩm được yêu thích nhất trên quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bình giữ nhiệt có các loại sau đây.

  • Bình giữ nhiệt inox

Đây là loại bình làm bằng chất liệu inox cả lõi bên trong lẫn vỏ bên ngoài. Bình giữ nhiệt có nhiều màu sắc. Việc in hay khắc logo lên bình giữ nhiệt loại này đều thực hiện được. Chất liệu inox đã được nghiên cứu là an toàn cho người sử dụng. Dạng bình thiết kế khoảng 500ml, 650ml hay 800ml cho khách hàng lựa chọn. Bạn hãy gọi cho Wowgift khi cần tư vấn nhé!.

quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt in logo

  • Bình giữ nhiệt tre

Bình giữ nhiệt tre đó là loại chất liệu vỏ ngoài làm bằng tre, lõi bên trong là inox. Chất liệu tạo sự thân thiện đối với môi trường. Với loại vỏ tre, có thể khắc tên, hình ảnh nhân vật lên vỏ bình đều được. Bạn tham khảo mẫu bình giữ nhiệt dưới đây.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng 20-10 cho nhân viên

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Hoặc bạn chọn mẫu bình hiển thị nhiệt độ. Nó cho biết nhiệt độ nước trong bình hiện tại đang bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Chất liệu bình giữ nhiệt làm từ inox, việc in quà tặng doanh nghiệp lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu. Khi in thì màu logo phải nổi bật trên nền vỏ bình giữ nhiệt nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Đó là mục đích mà phương thức quà tặng doanh nghiệp mang tới.

Những mẫu bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng

Quà tặng đại hội, sự kiện còn có sản phẩm gì?

Với quà tặng đại hội, sự kiện bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm khác. Những sản phẩm khác như: mũ lưỡi trai, áo đồng phục,…. Bạn có thể tham khảo thêm về quà tặng móc chìa khóa khóa in logo, quà tặng gốm sứ như bộ ấm chén, cốc sứ in logo, bình hoa gốm sứ.

Đó là quà tặng mà đại hội, sự kiện doanh nghiệp phục vụ cho đại hội, sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Với quà tặng tri ân khách hàng, bạn tham khảo thêm cốc giữ nhiệt, móc chìa khóa, lọ hoa pha lê, ô che cầm tay, bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt.

Đại hội sự kiện thì cần chuẩn bị gì?

Chắc rằng với những đơn vị thường xuyên chuẩn bị quà tặng đại hội sự kiện thì việc chuẩn bị cho buổi lễ đã quá quen thuộc. Vì bạn đã làm nhiều lần và trở thành một công việc quen thuộc, thành thục. Nhưng với những ai lần đầu tổ chức đại hội, sự kiện thì hãy sẽ có những bở ngỡ. Một số điều lưu ý dưới đây cho bạn khi chuẩn bị sự kiện hay đại hội.

  • Địa điểm tổ chức sự kiện đại, hội ở đâu?

Một trong những điều quan trọng đầu tiên đó là chọn địa điểm tổ chức đại hội, sự kiện. Vì địa điểm liên hệ đến những yếu tố sau như quy mô đại hội, số lượng khách mời, chỗ ngồi, cách trang trí, bố trí vật dụng,… Bởi vậy lên kế hoạch chuẩn bị địa điểm là một trong những lưu ý đầu tiên.

  • Khách mới, đại biểu với số lượng bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi mà ban tổ chức phải trả lời để chuẩn bị cho chương trình đại hội. Điều này liên quan đến việc chuẩn bị in giấy mời, bàn ghế, mâm cỗ,… Có sự chuẩn bị trước thời gian khoảng 1- 2 tháng sẽ giúp cho ban tổ chức cũng như khách mời chủ động trong công việc. Khách hàng sẽ có sự thông báo trước để sắp xếp công việc đến dự đại hội, sự kiện một cách thuận tiện nhất.

  • Dự kiến kinh phí tổ chức

Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng. Khi mà biết được địa điểm, số lượng khách mời và những yếu tố khác thì ban tổ chức cần dự kiến kinh phí để chuẩn bị có thuê địa điểm, in giấy mời, đặt bàn mâm cỗ, mua sắm, thuê trang thiết bị,…. Kinh phí dự kiến đối với cơ quan đại hội Nhà nước để xin ngân sách. Đối với công đoàn công ty thì cân ngân sách của doanh nghiệp để chuẩn bị cho đại hội, sự kiện được diễn ra tốt đẹp.

  • Thiết kế chương trình, setup sân khấu

Chuẩn bị lên chương trình thiết kế đại hội, sự kiện bao gồm thiết kế nội dung chương trình, kịch bản đại hội,… Những điều đó giúp cho việc chương trình diễn ra suôn sẻ. Setup sân khấu cho sân khấu đẹp hơn, ấn tượng hơn để làm chương trình. MC của chương trình sẽ là ai?. Ai là người hoạt ngôn và thường xuyên làm các công tác đoàn, đội, quen với nói chuyện trước đám đông với các sự kiện, đại hội. Thông điệp của chương trình lần này là gì?. Đó là những việc của chuẩn bị chương trình đại hội nhằm đạt được mục đích của chương trình đại hội, sự kiện.

Một điều quan trọng không thể không nhắc đến đó là quà tặng sự kiện, quà tặng đại hội. Những món quà tri ân, kỷ niệm đối với khách mời, đại biểu đến tham dự mang đến niềm vui cho họ. Đây cũng là cách để kết nối tình cảm với đối tác và tạo dựng mối quan hệ thân thiết nhằm giúp ích cho công việc được suôn sẻ sau này/

Ngoài ra thì những vấn đề như chỗ gửi xe, vệ sinh, an ninh,… cũng là điều quan trọng để bạn lưu ý chuẩn bị quà tặng đại hội, sự kiện. Việc chuẩn bị là điều vô cùng quan trọng để tạo được thành công cho đại hội, sự kiện. 80 % của sự thành công trong mọi công việc đó là sự chuẩn bị chu đáo. Cũng như vậy trong đại hội hay sự kiện thì việc chuẩn bị là điều rất cần được chú trọng.

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng quà tặng sự kiện bình giữ nhiệt in logo cho sự kiện của Vinpearl Nha Trang.

Bạn có nhu cầu làm quà tặng sự kiện, quà tặng đại hội, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng,… hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon