Top 5 quà tặng khách hàng được yêu thích tháng 4

Quà tặng doanh nghiệp trở thành hoạt động thường xuyên của các công ty, cửa hàng. Bạn có thể nhận thấy một số thương hiệu lớn thường xuyên áp dụng chương trình quà tặng khách hàng doanh nghiệp hàng ngày để mục đích cuối cùng là tăng doanh thu. Tháng 4 này, những món quà nào được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng?. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Quà tặng khách hàng được yêu thích tháng 4

Tháng 4 vừa qua một số món quà tặng được khách hàng yêu thích lựa chọn. Đó là những sản phẩm đồ gia dụng, quà tặng khách hàng giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Quà tặng nhỏ nhưng rất hữu ích với người nhận. Bạn tham khảo những gợi ý dưới đây.

  • Bình giữ nhiệt in logo

Như bạn đã biết bình giữ nhiệt in logo là vật dụng mà chúng ta thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Nó đựng nước nóng để pha mì, cà phê,…. Khi có nước nóng trong bình sẽ tiện cho việc pha trà tiếp khách nhanh chóng và thuận tiện. Một vật dụng giúp ích cho cuộc sống của con người thuận lợi hơn thì khách hàng sẽ rất thích nhận món quà này. Hơn nữa, việc in quà tặng doanh nghiệp còn là cách để truyền thông thương hiệu.

quà tặng khách hàng

  • Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là quà tặng giá rẻ được nhiều người chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội hay quà tặng nhân viên. Món quà nhỏ mà mọi người sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt ngày ngày. Họ để ở bàn nước gia đình hoặc văn phòng công sở. Bạn có thể chọn cốc sứ in logo làm quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Cốc sứ là quà tặng khách hàng được yêu thích lựa chọn trong tháng 4.

quà tặng doanh nghiệp cốc sứ in logo
Cốc sứ
  • Áo đại hội in logo

Mùa hè là mùa quà tặng khách hàng và cũng là mùa mà doanh nghiệp thường chọn tổ chức sự kiện, đại hội hay đi du lịch công ty. Áo đồng phục đoàn thể, đồng phục công ty, đồng phục. Bạn đặt áo đồng phục in logo công ty hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Dự án: Quà tặng đại hội đoàn Thanh niên phường Bình Ngọc (Quảng Ninh) -Áo đại hội
  • Balo in logo

Balo in logo - quà tặng Đại hội Đoàn thanh niên

Cùng với các sản phẩm trên, balo in logo là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Balo dùng để đựng đồ dùng, quần áo,… cần sử dụng đựng đồ khi đi chơi, đi du lịch,….

  • Bộ bình cốc thủy tinh

Từ lâu, chúng ta đã quá quen thuộc với bộ bình cốc thủy tinh in logo. Nó được doanh nghiệp lựa chọn nhiều làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Món quà tặng cảm ơn vì sự đồng hành của khách hàng đối với doanh nghiệp trong thời gian qua. Bạn có thể chọn các thời điểm như khi khách hàng đến mua hàng, dịch vụ và tặng kèm quà tặng. Hoặc vào những dịp lễ đặc biệt như quà tặng 8-3 cho khách hàng, quà tặng nhân dịp lễ 1-5 ngày Quốc tế lao động, quà tết doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp

Đối với quà tết doanh nghiệp, bạn còn có nhiều lựa chọn khác về quà tặng đồ gia dụng cho khách hàng. Quà tặng đồ gia dụng phổ hiến được sử dụng thường xuyên nên đây là lựa chọn tốt đối với doanh nghiệp để làm quà tặng. Quà tặng in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Một số hãng thương hiệu lớn áp dụng quà tặng doanh nghiệp thường xuyên

Như bạn có thể thấy OMO là một trong những thương hiệu đồ tiêu dùng hằng ngày áp dụng phương thức quà tặng chăm sóc khách hàng. Bởi vậy thương hiệu này vẫn luông đứng đầu về hàng hóa tiêu thụ lớn và được người dân sử dụng nhiều. Một số quà tặng mà OMO áp dụng cho chương trình quà tặng doanh nghiệp như là thau nhựa, rổ nhựa, xô nhựa,… Những vật dụng sử dụng trong giặt giũ quần áo. Đó là sự liên quan giữa quà tặng khuyến mãi và sản phẩm mà công ty bán cho khách hàng. Những món quà tặng kèm như vậy rất được lòng khách hàng. Doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn khi áp dụng mua hàng với số lượng lớn để nhận thêm quà tặng khuyến mãi.

Doanh nghiệp lớn làm quà tặng khách hàng như thế nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi là những doanh nghiệp lớn họ chăm sóc khách hàng như thế nào chưa?. Họ có áp dụng quà tặng chăm sóc khách hàng theo ngày, tháng, quý hay quà tết cho khách hàng không?.

Áp dụng chiến dịch giảm giá sản phẩm

Đây là cách phổ biến thường xuyên được sử dụng ở mọi doanh nghiệp không chỉ ở doanh nghiệp lớn. Ví dụ ở siêu thị Vinmart thường có chương trình giảm giá sản phẩm để không bị tồn dư hàng hóa. Cách làm này vừa bán được sản phẩm và không bị tồn dư và thu hút được khách hàng. Theo thường lệ, khách hàng sẽ dự đoán được những chương trình khuyến mãi để canh sale.

Quà tặng cho khách hàng

Bạn sẽ thấy khi mua điện thoại sẽ được tặng kèm thêm sạc điện thoại, tai nghe,ốp lưng điện thoại,…. Đó là chương trình quà tặng khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm. Bạn sẽ thấy ở công ty Thế giới di động hay FPT,… Họ áp dụng chương trình quà tặng như thế này thường xuyên.

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận và quà tặng đặt hàng nhiều nhất trong tháng 4. Bạn quan tâm đến sản phẩm nào làm quà tặng khách hàng hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon